ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ Planes: Fire & Rescue การ์ตูน อนิเมะใหม่พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ อาจมีจรรยาบรรณของนักวิจารณ์ภาพยนตร์อยู่ที่นั่นซึ่งกำหนดให้ผู้ตรวจสอบต้องรักษาใจที่เปิดกว้างและปราศจากอคติเมื่อทำการค้าขาย อาจคล้ายกับสิ่งที่ลูกเสือมี หรืออาจจะเหมือนลัทธิ Cosa Nostra มากกว่าแต่ฉันพบว่ามันมักจะจ่ายให้กับการลดความคาดหวังของคนที่จะถึงจุดต่ำสุดเพื่อหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากความผิดหวังเมื่อต้องเผชิญกับภาพยนตร์ที่อาจเป็นอันตราย นั่นคือเหตุผลที่ฉันคาดหวังอย่างเต็มที่ว่าจะถูกจม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

โดย “Planes: Fire & Rescue” แม้ว่าจะมีเวลาทำงานสั้น ๆ ประมาณ 80 นาทีหรือมากกว่านั้น

ลบด้วย end credit ที่ไม่สิ้นสุดซึ่งเป็นจุดเด่นของแอนิเมชั่นที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี อนิเมะ สมมติฐานนี้อิงจากรุ่นก่อนสามมิติจากปีที่แล้ว: ” เครื่องบิน ” ซึ่งเป็นความพยายามของดิสนีย์ที่ส่งตรงไปยังดีวีดีเพียงครั้งเดียวซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก ” รถยนต์ ” ของ Pixar ซึ่งน่าจะได้รับการอัพเกรดเป็นโรงภาพยนตร์เมื่อมีคนสังเกตเห็นว่าพวกเขาสามารถขายได้มากกว่าพันล้าน ของเล่นผูกในแบบนั้นในด้านการเงิน “เพลนส์” พิสูจน์ให้เห็นถึงความคิดอันชาญฉลาด โดยพุ่งทะยานสู่บ็อกซ์ออฟฟิศมากกว่า 90 ล้านดอลลาร์ ทำให้นักวิจารณ์ต้องตกตะลึง ในทางศิลปะแล้ว มันดูค่อนข้างจะวุ่นวายกับโครงเรื่องทั่วๆ ไปของการแข่งขันรอบโลกที่มี Dusty Crophopper ฮีโร่นักปลูกพืชที่ตกอับ (พากย์เสียงตลกของDane Cook ) กับแบบแผนทางชาติพันธุ์ที่น่าสงสัยในฐานะคู่แข่ง . ถ้าฉันไม่เคยเห็น El Chupacabra อีกเลย โลธาริโอชาวเม็กซิกันอ้วนท้วนที่พิสูจน์ให้เห็นว่าการบินและการล้อเลียนของ ” นาโช่ ลิเบร์” ไม่ค่อยปะปนกันเท่าไหร่ มันคงเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ผลสืบเนื่องซึ่งโชคดีที่ลดแง่มุมของการแข่งขันได้ค่อนข้างสั่นคลอนเนื่องจากต้องอาศัยการออกแบบงานศิลปะอีกครั้งเพียงเล็กน้อยเหนือการ์ตูนทีวี (ยกเว้นภาพไฟป่า) และการแสดงผาดโผนการบินแบบซิปซูม ก่อนตัดกับฉากหลังของมิดเวสต์ที่แห้งแล้ง ไม่นานก่อนที่เรื่องตลกเรื่องท้องอืดหลายเรื่องจะดังก้อง – มักจะเป็นคนที่ชอบใจแต่เซอร์ไพรส์ เซอร์ไพรส์ “เครื่องบิน” นี้มีพื้นฐานมาจากเรื่องราวที่อย่างน้อยก็ให้อารมณ์ (ถ้าไม่ใช่บันได) ที่ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่และแม้แต่เด็ก ๆ ก็สามารถชื่นชมได้ กล่าวคือ ความเสี่ยงที่อาจถึงแก่ชีวิตในบางครั้งที่นักดับเพลิงมักทำเพื่อคนที่พวกเขาไม่รู้จักด้วยซ้ำทุกอย่างเริ่มต้นด้วยความผิดปกติทางกล ในขณะที่ส้นเท้าของ Achilles ของ Dusty ครั้งสุดท้ายคือความกลัวในความสูง ตอนนี้มันเป็นกล่องเกียร์ที่พังของเขา (แบบเดียวกับที่ยืนอยู่ในสัญลักษณ์ที่ไม่ดี) ที่ฉุดเขาไม่ให้ไปถึงความเร็วสูงสุด หลังจากตกใจกลางเที่ยวบินขณะฝึกกลของเขาสำหรับ Corn Fest ในท้องถิ่น เครื่องบินใบพัดแบบเครื่องยนต์เดียวแบบเก่าต้องรับมือกับข่าวที่ว่าชิ้นส่วนดังกล่าวไม่ได้ถูกผลิตแล้วและวันแข่งของเขาอาจสิ้นสุดลง เมื่อเขาเปลี่ยนเส้นทางโดยสมัครเรียนเพื่อเรียนรู้ที่จะเป็นนักผจญเพลิงที่อุทยานแห่งชาติ Piston Peak ดัสตี้ต้องลดความมั่นใจและความกลัวของเขาลงอีกครั้งเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ”Planes: Fire & Rescue” ไม่จำเป็นต้องมีเทศกาลที่เต็มไปด้วยเม็ดมีดจึงจะดูซ้ำซาก แต่ในแง่หนึ่ง ความรู้สึกย้อนยุคของมันคือลมหายใจที่สดชื่นในฤดูร้อนนี้ มีการล้อเลียนที่ค่อนข้างซับซ้อนของรายการทีวีเก่า “CHIP” หรือที่เรียกว่า “CHoP” ซึ่งตั้งชื่อตามเฮลิคอปเตอร์ที่ใช้ในการดับไฟ เป็นสัมผัสที่ดีที่ Erik Estrada ปรากฏตัวด้วยเสียงจี้ และน้ำเสียงของเพื่อนตำรวจคนนั้นก็ฉายออกมาบนหน้าจอเนื้อเรื่องยังมีความรู้สึกสะบัดหายนะแบบเดียวกับที่ได้รับความนิยมในยุค 70

'Planes: Fire & Rescue' flies straight, true
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในภาพยนตร์อย่าง ” The Towering Inferno ” แทนที่จะเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลกที่ถูกคุกคาม มันเป็นโรงแรมหรูหราที่เพิ่งเปิดใหม่

ดูการ์ตูน ซึ่งจุดท่องเที่ยวของอุทยานที่รู้จักกันในชื่อ Grand Fusel Lodge (หนึ่งในกองยานที่ฉลาดในบางครั้งซึ่งมุ่งเป้าไปที่ผู้ใหญ่)ในบางจุด ฉากหลังของจักรวาลที่ปราศจากมนุษย์ซึ่งออกแบบใหม่สำหรับเครื่องบิน รถไฟ และรถยนต์นั้นขยายออกไปไกลเกินไป มีบางอย่างที่ค่อนข้างเหนือจริงเกี่ยวกับโรงแรมสำหรับการคมนาคมทุกประเภท โดยทั่วไปแล้ว ล็อบบี้คือจำนวนที่จอดรถที่มีโพรงภายในโครงสร้างต้นสน และใครจะรู้ว่ารถเหล่านี้และรถคันดังกล่าวนอนหลับอยู่บนเตียงจริงๆ หรือสนใจเกี่ยวกับช็อกโกแลตมินต์บนหมอนของพวกเขา ดีกว่าที่จะไม่คิดหนักเกินไปและเข้าร่วมด้วยเสียงหัวเราะที่รู้ดีซึ่งจะถูกกระตุ้นโดยคำร้องเรียนของผู้อุปถัมภ์ที่ได้ยินที่รถเก๋งน้ำมันเครื่อง: “เธอทิ้งฉันไว้สำหรับรถไฮบริด ฉันไม่ได้ยินมันมา”แม้ว่าตัวละครจะยังคงเป็นตัวแทนของต้นแบบที่คุ้นเคยมากเกินไป แต่เสียงอย่างน้อยก็มีความโดดเด่นมากกว่า ในขณะที่ Cook ลดระดับลงได้Julie Bowenจาก “Modern Family” ทางทีวีได้นำเสนอการ์ตูนเรื่อง Lil’ Dipper สาวนักผจญเพลิงที่คลั่งไคล้ Dusty aka Dust Muffin Hal Holbrookเพิ่มความฉุนเฉียวแบบชาวบ้านให้กับ Mayday ซึ่งเป็นรถดับเพลิงและกู้ภัยคันเก่าที่แซงหน้าเขาแล้ว เมื่อเขาสาบานว่า “โอ้ เชฟวี่!” เอ็ด แฮร์ริสเรียกผู้มีอำนาจที่ได้รับบาดเจ็บมาในนาม เบลด แรนเจอร์ นักดับเพลิงผู้มากประสบการณ์ และที่ปรึกษาของดัสตี้ผู้ซึ่งถูกอดีตตามหลอกหลอน ใช่ เฮลิคอปเตอร์ที่แข็งแกร่งแต่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณที่รู้จักกันในชื่อ Windlifter ซึ่งใบพัดถูกทาสีเหมือนขนนก เป็นการย้อนอดีตของชนพื้นเมืองอเมริกันไปสู่ยุคที่คิดไม่ถึง แต่หลายสิ่งหลายอย่างได้รับการอภัยจากข้อเท็จจริงที่ว่ามีคนคิดล่วงหน้าว่าจะจ้างเวส สตูดีจาก ” The Last of the Mohicans ” มาพูดแทนเขาอย่าเข้าใจฉันผิด “Planes: Fire & Rescue” จะไม่มีวันถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคลาสสิก โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่มีตอนจบที่มีความสุขซึ่งมีอยู่เพื่อประโยชน์ของภาคต่อในอนาคตเป็นหลัก แต่เด็กที่อายุน้อยกว่าแปดขวบและอายุต่ำกว่านั้นต้องมีสุขภาพดีและสร้างสรรค์มากขึ้นจึงจะดูเรื่องนี้ได้ มากกว่าที่จะดูหนังเรื่อง “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส” นอกจากนี้ ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการจ้างทีมตลกแต่งงานเจอร์รี่ สติลเลอร์และแอนน์ มีอารา มาเป็นคู่สามีภรรยาสูงอายุที่ชื่อฮาร์วีย์และวินนี่ ใช่ พวกเขาเป็นรถบ้าน อย่างน้อยก็มีน้ำผลไม้สร้างสรรค์อยู่ในถัง