ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ THE CUPHEAD SHOW!: SEASON 1 การ์ตูน อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ความคิดเห็นความหวาดหวั่นของ Netflix ที่รู้ว่าการดัดแปลงทำให้เกมอินดี้มาถึงรูปแบบในอุดมคติแล้ว: การ์ตูนที่สนุกสุดเหวี่ยงในแอนิเมชั่นเขตร้อนของทศวรรษที่ 1930ความหวาดหวั่นของ Netflix ที่รู้ว่าการดัดแปลงทำให้เกมอินดี้มาถึงรูปแบบในอุดมคติแล้ว: การ์ตูนที่สนุกสุดเหวี่ยงในแอนิเมชั่นเขตร้อนของทศวรรษที่ 1930วิดีโอ เกม  Cuphead  ได้รับการยกย่องจากสไตล์ศิลปะย้อนยุคอันน่าทึ่ง เพลงประกอบภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับหูอื้อ และรูปแบบการเล่นแบบวิ่งแล้วยิงที่ยากและลงโทษอย่างฉาวโฉ่ โครงเรื่องเห็นผู้เล่นพยายามจับคนหนีที่เป็นหนี้วิญญาณของพวกเขากับมารเพื่อหลบเลี่ยงการสูญเสียของพวกเขาเอง สไตล์แอนิเมชั่นและดนตรีเพียงอย่างเดียวดูเหมือนจะเหมาะสำหรับการดัดแปลง แต่คำถามที่แท้จริงก็คือว่าซีรีส์สามารถยืนหยัดได้ด้วยตัวเองโดยไม่มีรูปแบบการเล่นหรือไม่ “The Cuphead Show!”ของ Netflix  ตอบคำถามนั้นด้วยเสียงอันว่างเปล่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“The Cuphead Show!” ของ Netflix รีวิว – Hollow Visual Feast ไม่สามารถจับภาพความมหัศจรรย์ของวิดีโอเกมได้

เช่นเดียวกับวิดีโอเกม Cuphead หุนหันพลันแล่น อนิเมะ ( Tru Valentino ) และ Mugman น้องชายที่ใช้งานได้จริง ( Frank T. Todaro ) อาศัยอยู่บนเกาะ Inkwell กับ Elder Kettle ( Joe Hanna ) พี่น้องมักมีเรื่องตลกๆ บ่อยครั้ง รวมถึงการจู่โจมปีศาจ ( ลุค มิลลิงตัน เดรก ) ข้อผูกมัดเพียงอย่างเดียวคือ Cuphead และ Mugman ไม่ทราบถึงการจับคู่ความแค้นด้านเดียวนี้ พวกเขาล่องลอยผ่านสถานการณ์และสถานการณ์ต่าง ๆ ส่วนใหญ่ลืมไปว่ามารกำลังติดตามพวกเขาหรือว่าเขาตั้งค่าอุบายและลูกน้องเพื่อรับวิญญาณของ Cupheadซึ่งส่งผลให้มีตอนขนาดพอดีคำสิบตอน โดยแต่ละตอนมีความยาวไม่เกิน 15 นาที ซึ่งทำงานเหมือนชุดของขอบมืดแบบสุ่มและการ์ตูนเรื่องตลกที่ไม่เกี่ยวข้องกันมากกว่าเรื่องราวที่เชื่อมโยงกัน มีพลังงานคลั่งไคล้ในซีรีส์เนื่องจากคู่กลางที่อึกทึกจุดประกายความหายนะทันทีทุกที่ที่พวกเขาไป มันอยู่ไม่นิ่งและเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณรูปแบบ แต่ก็ไม่ได้มีส่วนร่วมในระดับการเล่าเรื่องด้วย อาจเป็นงานที่น่าเบื่อหน่ายโดยที่ซีรีส์นี้ดูเหมือนจะมุ่งสู่ผู้ชมที่อายุน้อยกว่าและเป็นมิตรกับครอบครัวพัฒนาโดย  Dave Wasson  ( Cool World , “Time Squad”) สิ่งที่ชุดเล็บมีความสวยงาม รูปแบบศิลปะอันน่าทึ่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Fleischer Studios และ Disney นำเสนองานฉลองภาพ นักแต่งเพลง  Ego Plum  สร้างเพลงสำหรับซีรีส์ที่ชวนให้นึกถึงเกม แจ๊สที่คุ้นเคย บิ๊กแบนด์ในยุคแรกๆ และเพลงแร็กไทม์ที่มีสไตล์ในยุคอดีตที่แอนิเมชั่นเลียนแบบ ทิศทางศิลปะและดนตรีเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น และช่วงเวลาที่ผีน่ากลัว โครงกระดูกที่เต้นระบำ และแวบหนึ่งของนรกทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่น่าเกรงขาม“โชว์หัวแก้ว!” ทำงานอย่างหนักเพื่อแปลรูปลักษณ์ของวิดีโอเกมและประสบความสำเร็จ แต่ไม่ได้คำนึงถึงว่าการเล่นเกมสามารถเบี่ยงเบนความสนใจจากรายละเอียดได้มากน้อยเพียงใด ทัศนวิสัยไปไกลเท่านั้น และซีรีส์นี้ดูเหมือนจะไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากมายในภายภาคหน้า เรื่องราวนั้นเรียบง่ายและซ้ำซากจำเจ Cuphead และ Mugman

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เป็นอวตารเปล่าที่สามารถเปลี่ยนเป็นคู่การ์ตูนตลกที่เป็นสัญลักษณ์จำนวนเท่าใดก็ได้โดยไม่มีใครฉลาดกว่า

ดู อนิเมะ แฟน ๆ ของวิดีโอเกมจะเลือกไข่อีสเตอร์และตัวละคร เช่น หัวหน้าวายร้าย King Dice ( Wayne Brady ) ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของเกมหรือไม่รู้อะไรเลย ทุกคนจะตกหลุมรักความทะเยอทะยานและศิลปะที่จัดแสดงอยู่ ยิ่งไปกว่านั้น “The Cuphead Show!” กลายเป็นเรื่องยุ่งยากที่ต้องผ่านพ้นไปด้วยการเล่าเรื่องที่เข้าใจง่ายและเรื่องตลกแบบเรียบๆ มันทำให้ความฟุ้งซ่านที่งดงามแต่ว่างเปล่านั้นเหมาะสำหรับครอบครัวมากกว่าแหล่งข้อมูล ซีรีส์นี้ยกย่องสไตล์ของเกมให้สมบูรณ์แบบ แต่ล้มเหลวที่จะพิจารณาว่าอะไรที่หายไปในการแปลจากเกมหนึ่งไปอีกซีรีส์ ความมหัศจรรย์ส่วนใหญ่หายไปในกระบวนการนี้ แต่งานศิลปะที่แสดงอาจมีเพียงพอสำหรับซีรีส์ที่จะฉาย