ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ HEREDITARY หนังใหม่ hd ดูหนัง ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ได้เปิดตัวHereditaryซึ่งเป็นคู่แข่งของ Sundance จาก Ari Aster ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับความสนใจอย่างมากได้ชดใช้ไปแล้วกว่าสามเท่าของงบประมาณ 10 ล้านดอลลาร์ และถือเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ A24 ที่ทำรายได้สูงสุด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

นี่เป็นการเปิดตัวครั้งแรก ที่น่าสยดสยองจากการเล่าเรื่อง ของ Hereditary : เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องหลังจากการตายของเด็กที่น่าสยดสยอง

และเรื่องราวทดลองการบูชาซาตาน แม้ว่าจะน่าสนใจ ดูหนังออนไลน์ แต่ก็ยากที่จะติดตามได้ นักวิจารณ์ถูกแบ่งออกว่ากรรมพันธุ์เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร—เป็นเรื่องอาถรรพณ์ที่ตรงไปตรงมา  หรืออุปมานิทัศน์เรื่องความเจ็บป่วยทางจิตในครอบครัว ? ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างขัดแย้งกับตัวเอง ในขณะที่ครึ่งแรกอันไพเราะนำไปสู่ข้อตำหนิที่น่าสยดสยอง มันสามารถรู้สึกเหมือนกรรมพันธุ์ไม่แน่ใจในประเภทของตัวเอง แต่เป็นเรื่องที่น่าวิตกอยู่เสมอ เนื่องจากครอบครัวในภาพยนตร์เรื่องนี้พังทลายลงภายใต้น้ำหนักของความทุกข์ทรมานร่วมกันของพวกเขากรรมพันธุ์ไม่ได้เป็นเพียงภาพครอบครัวที่หายจากอาการป่วยทางจิต—ในที่สุดอาสาสมัครก็ตกเป็นเหยื่อของการไร้ความสามารถร่วมของพวกเขาที่จะพูดเกี่ยวกับความบอบช้ำทางอารมณ์ กรรมพันธุ์เริ่มต้นด้วยงานศพ: แม่ที่เหินห่างของแอนนี่ เกรแฮม (โทนี คอลเล็ตต์) เสียชีวิตแล้ว และแอนนี่ก็สะดุดเข้ากับคำสรรเสริญที่บรรยายถึงมารดาผู้ล่วงลับว่าเป็นผู้หญิงที่มี “พิธีกรรมส่วนตัว เพื่อนส่วนตัว ความวิตกกังวลส่วนตัว” คำสรรเสริญทำให้เห็นชัดเจนว่าความเยือกเย็นที่เห็นได้ชัดของแม่ของเธอและธรรมชาติที่ซ่อนเร้นเป็นส่วนหนึ่งของความแตกแยกระหว่างพวกเขา และแอนนี่มุ่งมั่นที่จะไม่เล่าประวัติศาสตร์ซ้ำกับชาร์ลี (มิลลี่ ชาปิโร) ลูกสาววัย 13 ปีของเธอ ในคืนงานศพ เธอให้กำลังใจชาร์ลี ซึ่งเธอไม่เคยแม้แต่จะร้องไห้เลยด้วยซ้ำ ในทำนองเดียวกัน สตีฟ (กาเบรียล เบิร์น) สามีของแอนนี่ถามลูกชายวัยรุ่นของพวกเขา ปีเตอร์ (อเล็กซ์ วูลฟ์) ว่าเขาต้องการพูดถึงวันที่ยากลำบากหรือไม่เด็กๆ ตอบพ่อแม่ของพวกเขาด้วยความเงียบและยักไหล่ตามลำดับ—คำเตือนแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าถึงแม้พ่อแม่จะพยายาม แต่ก็อาจสายเกินไปที่เด็กๆ จะค้นหาเสียงทางอารมณ์ของพวกเขาได้ อันที่จริง แอนนี่และสตีฟจำลองการปราบปรามอย่างสม่ำเสมอ โดยรวบรวมทุกอย่างตั้งแต่ภาพนิมิตตอนกลางคืนที่น่ากลัวไปจนถึงการดูหมิ่นศาสนาอย่างร้ายแรง แอนนี่โกหกสตีฟเกี่ยวกับการเข้าร่วมกลุ่มสนับสนุนความเศร้าโศกซึ่งแม้ว่าเธอจะแบ่งปัน แต่การพูดคนเดียวของเธอก็เต็มไปด้วยการเสียดสี “ฉันต่อต้านเรื่องแบบนี้เยอะมาก” เธออธิบายให้กลุ่มฟังก่อนจะพูดว่าการตายของแม่ของเธอ “ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต” ประวัติครอบครัวที่เปิดเผยในคำพูดเดียวกันนั้นทำให้กระจ่างเกี่ยวกับความบอบช้ำของแอนนี่: พ่อที่มีภาวะซึมเศร้าทางจิตที่อดอาหารตายจนตาย และน้องชายที่เป็นโรคจิตเภทที่แขวนคอตายก่อนที่แม่ของเธอจะเสียชีวิตแอนนี่เขย่าประวัติศาสตร์นั้นราวกับรายการขายของชำ ลังเลใจในบางครั้งเท่านั้น “ฉันแค่ไม่อยากทำให้ครอบครัวเครียดอีกต่อไป” เธอยอมรับในตอนท้าย “ฉันไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าพวกเขาจะให้การสนับสนุนฉันได้”

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้สมมติฐานนั้นกลายเป็นบททดสอบที่น่าปวดหัว เมื่อชาร์ลีถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุประหลาด

ดูหนัง hd หลังจากเกิดข้อผิดพลาดหลายครั้ง ที่ซึ่งการตายของแม่ของแอนนี่ทำให้ครอบครัวไม่สบายใจ การตายของชาร์ลีทำให้เรื่องนี้แตกเป็นเสี่ยง โดยปีเตอร์และแอนนี่ต้องจมอยู่กับความรู้สึกผิดและความเศร้าโศกเป็นพิเศษ นอกเหนือจากการระเบิดสองสามเรื่องแล้ว ประวัติครอบครัวของพวกเขาเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมที่ฝังรากลึกก็มีชัย: แม้ว่าปีเตอร์จะเป็นพยานในการเสียชีวิตของชาร์ลี เขาก็เก็บมันไว้เงียบๆ ทิ้งให้แอนนี่ไปค้นพบร่างของลูกสาวของเธอ ความเศร้าโศกที่ไร้การควบคุมของแอนนี่ทำให้อาการชาหายไปอย่างรวดเร็ว เธอและสตีฟต่างปิดบังอารมณ์ด้วยยา ขณะที่ปีเตอร์ต้องเข้มแข็ง กำหมัดแน่น ก่อนที่เขาจะเดินผ่านประตูหน้าของตัวเองได้ และถึงแม้ว่าเขาจะไม่พร้อมจะรับมือกับภรรยาและลูกชายที่ถูกหลอกหลอนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่สตีฟก็บอกใบ้ถึงประวัติอาการป่วยทางจิตของแอนนี่ในข้อความถึงอดีตจิตแพทย์ของเธอแต่โน้ตของเขายังไม่เสร็จ ผู้ชมจึงถูกทิ้งให้พยายามเติมช่องว่างของอดีตของแอนนี่ด้วยตัวเขาเองการทำลายล้างของครอบครัวที่โศกเศร้าของพวกเขาเผยออกมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อทั้งแอนนี่และปีเตอร์ต้องตายด้วยมือของพวกเขาเอง การตายของพวกเขา แม้จะมีอิทธิพลเหนือธรรมชาติ ก็สามารถตีความได้ว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ในแง่ของการอ้างถึงความเจ็บป่วยทางจิตอย่างโจ่งแจ้งของภาพยนตร์เรื่องนี้