ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ QUARANTINE ดูหนังhd เว็บดูหนัง ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ นักข่าว แองเจลา (เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์) และตากล้องของเธอ สก็อตต์ (สตีฟ แฮร์ริส) กำลังทำเรื่องราวเกี่ยวกับนักดับเพลิงในกะกลางคืนสำหรับรายการทีวีเรียลลิตี้ การโทรศัพท์แจ้งเหตุในช่วงดึกพาพวกเขาไปที่อาคารอพาร์ตเมนต์ในลอสแองเจลิส ซึ่งตำรวจกำลังสืบสวนรายงานเรื่องเสียงกรีดร้องอันน่าสยดสยอง ทีมทีวีและเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินพบหญิงชราคนหนึ่งซึ่งจู่ ๆ ก็กัดฟัน ยิ่งไปกว่านั้น แองเจล่าและบริษัทพบว่าอาคารนี้ถูกผนึก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

โดยเจ้าหน้าที่ CDC จากนั้นการโจมตีก็เริ่มขึ้นจริงๆเหตุใดการรีเมคที่มีประสิทธิภาพของภาพยนตร์ซอมบี้ติดเชื้อ

ในสเปนปี 2550 [Rec]จึงไม่ได้รับการฉายล่วงหน้าสำหรับสื่อมวลชน ดูหนังออนไลน์ จึงเป็นปริศนาที่เทียบได้กับสาเหตุที่ไม่มีภาพยนตร์สยองขวัญวันฮาโลวีนในปีนี้ แน่นอนว่าQuarantineซึ่งนำkaiju eiga (สัตว์ประหลาด) ตัวจริงของCloverfieldและนำมาใช้ใหม่ในการให้บริการของ baser, gooshier ตื่นเต้นเร้าใจต่อซีเควนซ์มากกว่าที่คุณคาดหวังเนื่องจากถูกทิ้งอย่างไม่เป็นระเบียบในตลาดหนังระทึกขวัญสุดซึ้งโดยมีค่าเพียงเล็กน้อย ประโคม เมื่อภาพยนตร์ทั้งหมดวิ่งไปรอบๆ ในช็อตมืดจากมุม POV ภาพยนตร์เรื่องนี้จะหายไปเมื่อ28 สัปดาห์ต่อมา พบกับ Rabidของ David Cronenberg หรือภาพสะท้อนในกระจกที่ไม่สนุกของNight of the Living Deadกับซอมบี้ที่ถูกขังอยู่ข้างในกับคุณ ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเลย ตรงไปตรงมา และโดยส่วนใหญ่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มระดับความน่ากลัวอย่างชาญฉลาดผ่านชุดการเผชิญหน้ากันระหว่างสิ่งที่รู้จักกับสิ่งที่ไม่รู้จัก น้ำลายไหล ติดเชื้ออย่างรุนแรง และในไม่ช้า- ที่จะเป็นเหยื่อน้ำลายไหล นอกจากนี้ยังเป็นมากกว่าเล็กน้อยเช่นDiary of the Dead ของ George Romero แต่ไม่ค่อยมีสติสัมปชัญญะน่าขันและสนุกสนาน Quarantineเปิด “สด” (ไม่มีชื่อเรื่อง ไม่มีคำอธิบาย) โดยมีแองเจลา วิดัล (ช่างไม้) ที่เป็นข่าวช่วงสุดสัปดาห์ของลอสแองเจลีสบันทึกเทปชิ้นส่วนที่โรงไฟในท้องถิ่น สลับกันกับสมาชิก LAFD เจค (เฮอร์นันเดซ) และเฟลตเชอร์ ( The Doom GenerationSchaech ของ Schaech ผู้ซึ่งทุ่มเทอย่างเต็มที่ในบทบาทที่ค่อนข้างน้อยและมีหนวดที่ใหญ่ยิ่ง) และฆ่าเวลาเพื่อรอบางสิ่งบางอย่างและอะไรก็ได้ที่จะเกิดขึ้น การโทรศัพท์ถึงช่วงดึกส่งนักผจญเพลิง นักข่าวหญิง และช่างกล้อง (แฮร์ริสที่ไม่ค่อยได้เห็น) ไปที่อาคารอพาร์ตเมนต์อันวิจิตรตระการตาที่มีคนตัดขวางของลอสแองเจเลโนส ทุกคนเข้าไปในอาคารไม่ช้าก็เร็ว (ปรากฏว่าเสียงกรีดร้องของผู้อยู่อาศัยพาพวกเขาไปที่นั่น แต่นั่นแทบไม่มีความสำคัญในทันที) กว่าที่พวกเขาจะถูกกักกันและปิดผนึกภายใน โดยที่ CDC, LAPD และพลซุ่มยิงของ National Guard ให้คำอธิบายเป็นศูนย์เกี่ยวกับ ข้างนอก. แล้วก็มีหนู-ลิงสุมาตราแบบปีเตอร์ แจ็กสัน วิ่งไปรอบๆ เย้ๆ สำหรับงานกล้องไฮเปอร์คิเนติกและช่างไม้ที่แทบหยุดหายใจการ กักกันเป็นฝันร้ายที่มีเพียงเสียงเดียว ซึ่งมีเสียงแหลมสูงของสัตว์ที่ถูกกัดและแมลงกัดต่อย แต่ให้ฟองน้อยกว่าThe Signal ของปีที่ แล้ว ซึ่งสร้างฝันร้ายที่คล้ายคลึงกันด้วยผลลัพธ์ที่เป็นเลิศมากกว่าตัวหนาและไม่เซ็นเซอร์เป็นแหล่งข่าวอิสระของ Austin มานานกว่า 40 ปี แสดงถึงความกังวลทางการเมืองและสิ่งแวดล้อมของชุมชน และสนับสนุนฉากวัฒนธรรมที่กระตือรือร้น เราต้องการการสนับสนุนจากคุณเพื่อจัดหาสื่ออิสระที่เป็นอิสระให้กับออสตินมากกว่าที่เคย หากข่าวจริงมีความสำคัญต่อคุณ โปรดพิจารณาบริจาคเงิน $5, $10 หรืออะไรก็ตามที่คุณสามารถจ่ายได้ เพื่อช่วยให้การสื่อสารมวลชนของเรายืนหยัดต่อไปอ้างอิงจาก “REC” ที่ผลิตในสเปนในปี 2550 “Quarantine” หวังว่าคงจะเป็นเสียงความตายสำหรับรูปแบบการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญที่เหนื่อยล้าและทรุดโทรมซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้วด้วย “The Blair Witch Project” และล่าสุดได้ปรากฏตัวขึ้นใน “Cloverfield” ที่สดใหม่อย่างน่าประหลาดใจ

Jennifer Carpenter Resists Infection's Bad Symptoms in a John Erick Dowdle  Frightfest - The New York Times
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ไม่มีอะไรใหม่เกี่ยวกับ “Quarantine” เว้นแต่การแสดงที่ดีของนักแสดงที่ดูเหมือนว่าจะสร้างเนื้อหามากกว่าที่มีอยู่จริง

หนังhd เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์ (“เด็กซ์เตอร์”) รับบทนักข่าวข่าวโทรทัศน์กับตากล้องของเธอ (สตีฟ แฮร์ริส “The Practice”) ติดตามนักดับเพลิงสองคน (เจย์ เฮอร์นันเดซและโจนาธอน แชค) เมื่อมีสายเรียกเข้า 911 นำคนทั้งสี่ไปยังอาคารอพาร์ตเมนต์ซึ่งมีหญิงชราที่เป็นซอมบี้เต็มไปด้วยเลือด สิ่งต่างๆ กลับกลายเป็นสิ่งผิดพลาดอย่างบ้าคลั่ง และก่อนที่คุณจะกะพริบตาได้ ศูนย์ควบคุมโรคได้กักกันทั้งอาคารแล้ว ชวนให้นึกถึง “โคลเวอร์ฟิลด์” ที่เหนือกว่า “Quarantine” มีกล้องที่สั่นไหวมากพอที่จะทำให้คุณลืมยิมนาสติกภาพยนตร์ที่น่ารังเกียจใน “United 93” ของ Paul Greengrass แม้ว่าใครจะเข้าใจแรงจูงใจของ Greengrass แต่ดูเหมือนว่าผู้กำกับ John Erick Dowdle (“The Poughkeepsie Tapes”) จะใช้กลอุบายของกล้องราคาถูกมากกว่าการตัดสินใจอย่างมีสติเพื่อเสริมโครงเรื่อง ถ่ายทำแบบเรียลไทม์เป็นส่วนใหญ่ “กักกัน” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทีวีเรียลลิตี้อย่างมาก และในขณะที่เทคนิคนี้ทำให้ Dowdle น่าเบื่อหน่าย แต่ก็มีความสามารถพิเศษในการสร้างบรรยากาศและความวิตกกังวลที่เพิ่มขึ้นซึ่งช่วยปรับปรุงประสบการณ์การรับชมได้ไม่น้อย อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้ผลเสมอไป และฉากหลายๆ ฉากก็มีแนวโน้มที่จะลดผู้ชมให้หัวเราะคิกคักพอๆ กับที่พวกเขากลัวที่ซึ่ง “Quarantine” อาจอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรุ่นก่อนอยู่ในบทสรุปตอนจบที่น่าพึงพอใจอย่างน่าประหลาดใจที่ไกลเกินกว่า “Blair Witch” ที่น่ารังเกียจโดยไม่กลายเป็นตอนจบที่แสวงหาผลสืบเนื่องอย่างชัดเจนใน “Cloverfield” ไม่น่าจะดึงดูดความสนใจมากนักในบ็อกซ์ออฟฟิศ “Quarantine” น่าจะดึงดูดผู้ชื่นชอบหนังสยองขวัญในช่วงดึกเมื่อเปิดตัวในโฮมวิดีโอและความรู้สึกที่อึดอัดของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเล่นได้ดีบนหน้าจอขนาดเล็ก