ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนัง hd Love at Night (2021)

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนัง hd Love at Night (2021)

ดูหนังออนไลน์ Love At Night

ดูหนังออนไลน์ เขาแนะนำให้กดดัน Le Mi ให้ระงับงานของ Xu Qing You Mo Ling Ze ไม่ค่อยพอใจกับสิ่งนี้มากนัก เขาตอบว่าถ้าบริษัทที่ลงทุนระงับพนักงานด้วยเหตุนี้ ชางเก้อจะกลายเป็นเรื่องตลกของอุตสาหกรรม ที่ซ่างเอ๋อ คุณหลัวขอให้เขาอธิบาย Mo Ling Ze ยอมรับว่าพวกเขากำลังมีความสัมพันธ์ที่ดี แต่มันไม่ใช่อย่างที่พาดหัวข่าว และชีวิตส่วนตัวของเขาไม่เกี่ยวอะไรกับงาน คุณหลัวเน้นย้ำถึงความสำคัญของการจัดการเรื่องนี้อย่างถูกต้องเมื่อเผยแพร่สู่สาธารณะ หนัง hd

น่าแปลกที่เธอยังคงชนเขาที่ล็อบบี้ลิฟต์  ดูหนังออนไลน์ เธอซื้อยาและเทอร์โมมิเตอร์ให้เขา เธอยังเสนอให้เขาอยู่กับเธอเพราะเขาไม่มีที่ไป Xu Wei ตื่นเต้นกับเรื่องนี้มาก ฮ่าฮ่า… การสตรีมร่วมกันประสบความสำเร็จอย่างมาก ไม่เพียงแต่ทำให้อากาศปลอดโปร่ง แต่ยังทำให้มีผู้ชมเป็นจำนวนมากเป็นประวัติการณ์

เว็บดูหนัง ตอนนี้เธอจำคำพูดของ Tang Xi เกี่ยวกับเรื่องเซอร์ไพรส์ที่กลายเป็นเรื่องน่ากลัวได้ หลังอาหารเย็น Li Sa บอก Xu Qing You ว่าเธอรู้จัก Mo Ling Ze มานานแล้ว แต่เธอไม่เคยเห็นเขาตกหลุมรักผู้หญิงคนไหนเลย ยกเว้นเธอ Li Sa บอกเธอว่าเขาเป็นคนที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงง่ายๆ เมื่อเขาตั้งใจแน่วแน่

สุจริตฉันเห็นด้วยกับ Mo Ling Ze ที่นี่และฉันคิดว่าผู้กำกับดื้อเกินไป โดยใช้การเปรียบเทียบแบบเดียวกัน คุณจะไม่ยอมแพ้ลูกของคุณถ้าเขาสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้นแทนที่จะอดอยากกับคุณ? ฉันรู้ว่ามันยาก แต่ฉันอยากได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกของฉัน Fan Yun Xi มาหา Xu Qing You ในที่ทำงานเพื่อพยายามคืนดีกัน แต่เธอกลับปฏิเสธเขา เขาจับมือเธอขณะที่ Mo Ling Ze เดินผ่านมา

จากนั้นเธอก็จับมือเขาและเกลี้ยกล่อมให้เขาให้อภัยเธอแล้ว จากนั้นเขาก็กลับไปดูจริงจังและเตือนเธอว่าอย่าลืมอาหารเย็นของวงในวันพรุ่งนี้ เธอพยักหน้าแล้วเอามือโอบหน้าเพื่อจ้องมองเขาและบอกว่าเขาหน้าตาดีมาก ทำให้เขายิ้มได้อีกครั้ง เขาได้รับข้อความจาก Xu Qing Mo ว่าเธอมีไข้ ดังนั้นเขาจึงปรากฏตัวขึ้นเพื่อดูแลเธอและดุเธอที่ไม่ดูแลตัวเอง เธอบอกเขาว่าเธอจองร้านอาหารไว้แล้วและพวกเขาไปได้แล้ว เขาหยุดเธอและบอกเธอว่าเธอต้องอยู่บ้านและพักผ่อน

Bo Bo และ A Luo พูดสิ่งที่พวกเขาต้องการกับเธอและถามเธอว่าทำไมเธอถึงจากไป 

เธอบอกว่าถ้าเธอไม่ไป พวกเขาก็จะยังอยู่ในวงและตอนนี้พวกเขาจะอยู่ที่ไหน เธอไม่เสียใจที่ได้ใช้โอกาสนี้เพื่อเอาตัวเองไปอยู่ในที่ที่เธออยู่ตอนนี้ เธอขอให้พวกเขาใส่ความทรงจำที่ดีไว้ในก้นบึ้งของหัวใจ พวกเขาจบค่ำคืนด้วยการจากไปของเธอก่อนเพื่อหายไปในตอนกลางคืน

ในระหว่างนี้ เขาทำงานอย่างหนักเพื่อแก้ไขวิกฤติและประสบความสำเร็จในตอนจบของละคร เขาทำข้อตกลงกับนักลงทุนของ Shanger Capital เพื่อทำงานให้กับเขาเพื่อแลกกับการสนับสนุนทางการเงินอย่างต่อเนื่องของนักลงทุนสำหรับบริษัท สามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียได้และเขาไม่ต้องจ่ายค่าชดเชย แต่เงื่อนไขคือเขาจะต้องไปทำงานต่างประเทศเป็นเวลา 3 ปี ซึ่งในที่สุดเขาก็สามารถลดเวลาลงเหลือหนึ่งเดือน

กลับมาที่บ้านของ Xu Qing You Mo Ling Ze ดูเหมือนจะโกรธมาก เขาอารมณ์เสียจริงๆ ที่เธอเข้าไปพัวพันกับการทะเลาะวิวาท เธอบอกว่าเธอไม่สามารถยืนดู Fang Qi ถูกรังแกได้ เขาบอกเธอว่าเธอควรจะดึงฝางฉีไปด้านข้างแล้วเรียกตำรวจ

Bo Bo ทักทายเธอในฐานะพี่สะใภ้และ A Luo บอกว่าเธอเป็นสมาชิกครอบครัว นี่คือการขุดที่ Tang Xi ซึ่งตอนนี้รู้ว่าใครคือ Xu Qing You สำหรับ Mo Ling Ze จากนั้น Tang Xi ก็แนะนำตัวเองให้รู้จักกับ Xu Qing You และบอกว่าเธอเป็นคนแนะนำ “Ling Ze” ให้กับวง จากนั้นเธอก็ขอบคุณ Xu Qing You ที่ดูแลเขาตอนที่เธอไม่อยู่

ฟางฉีดูแลบาดแผลของสวี่เหว่ย แต่เขารู้สึกรำคาญที่เธอเอาแต่เรียกเขาว่าเด็กน้อย เธอพยายามหาเลี้ยงตัวเองด้วยงาน แต่ก็ไม่ได้ผลอย่างชัดเจน Mo Ling Ze จัดการกับความผิดหวังของเขาในสนามสควอช และจัดการเพื่อรักษาความเป็นหุ้นส่วนของสตรีมมิงแบบสดได้

พูดตามตรง เธอเริ่มรำคาญนิดหน่อยกับวิธีที่เธอเล่นพิณในคืนนั้น เท่าที่เธอรู้ เขาอาจจะลืมไปแล้วถ้าเธอหยุดพูดเรื่องนี้ Fan Yunxi รู้สึกตื่นเต้นมากหลังจากที่ Xu Qingyou ห่างเหินจากเขามากขึ้น เขาวางแผนต่อต้าน Mo Lingze ที่ต้องเผชิญกับวิกฤตครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของเขา Xu Qingyou ยืนข้าง Mo Lingze และทำงานร่วมกับเขาเพื่อเผชิญหน้ากับการทดลอง Fan Yunxi รู้สึกเสียใจกับการกระทำของเขาและรับผิดชอบต่อความผิดพลาดของเขา

สีหน้าของเธอดูตกใจและไม่เชื่อ แต่ร่างกายของเธอก็พุ่งไปยังที่เกิดเหตุแล้ว เป็นเรื่องตลกที่ทุกอย่างที่ Fan Yun Xi ทำผิดอย่างแท้จริง เขาซื้อกาแฟผิด เขาจิ้มซอสผิด มันมาถึงจุดที่เขาอาจจะซื้อสิ่งที่ตรงกันข้ามกับที่เขาคิดว่าเธอชอบและมีโอกาสสูงที่จะแก้ไขให้ถูกต้อง มันทำให้ฉันสงสัยว่าพวกเขาเคยอยู่ด้วยกันตั้งแต่แรกอย่างไร

ฉันยังชื่นชมละครที่ไม่ทำให้เธอโกง ความเข้าใจของฉันเกี่ยวกับฉากนี้คือเธอตระหนักถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อ Mo Ling Ze แต่เธอต้องการจบเรื่องด้วย Fan Yun Xi ก่อน บนรถแท็กซี่ตรงนั้น เธอไม่สามารถเข้าไปหาเขาได้เลย เธอเมินเฉยต่อสายฝนที่โปรยปรายและพยายามวิ่งผ่านด่านตำรวจ