movie88th

รีวิวหนัง CREED III รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หลังจากครองแชมป์โลก Adonis Creed (Michael B. Jordan) ก็เจริญรุ่งเรืองทั้งในหน้าที่การงานและชีวิตครอบครัว เมื่อเพื่อนสมัยเด็กและอดีตนักมวยอัจฉริยะ ดาเมียน (โจนาธาน เมเจอร์ส) ปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากรับโทษจำคุกยาวนาน เขากระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ว่าเขาสมควรได้รับชัยชนะบนสังเวียน การเผชิญหน้าระหว่างเพื่อนเก่าเป็นมากกว่าการต่อสู้ เพื่อตัดสินคะแนน Adonis ต้องวางอนาคตของเขาไว้บนเส้นเพื่อต่อสู้กับ Damian นักสู้ที่ไม่มีอะไรจะเสียดูหนังออนไลน์ฟ

Creed 3 Movie Review: Michael B. Jordan Is Back In The Ring To Prove Rocky  Universe Can Fiercely Survive Beyond Sylvester Stallone
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

การสานต่อแฟรนไชส์ภาพยนตร์ชกมวยที่เริ่มต้นในปี 1976 กับภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์

ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ เรื่อง  Rocky  และการรักษาจิตวิญญาณแห่งชัยชนะนั้นไว้เป็นเวลากว่า 47 ปี รีวิวหนัง ให้หลังนั้นค่อนข้างเป็นความรับผิดชอบ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Ryan Coogler ( จาก Creed  และ  Creed II ) ทำตามหน้าที่นั้นและส่งต่อให้จอร์แดน ด้วยตัวละครที่ก่อตั้งโดย Coogler และตอนนี้ได้รับการเลี้ยงดูเพิ่มเติมโดยนักเขียนบทภาพยนตร์ Keegan Coogler และ Zach Baylin สำหรับ  Creed IIIสคริปต์ที่เขียนขึ้นอย่างดีอีกเรื่องตามลำดับยังคงสืบทอดมรดก ตัวละครสามมิติ เรื่องราวเบื้องหลังที่หนักหน่วง โชคชะตาที่ลิขิตไว้ การแก้แค้น ความเสียใจ… ทั้งหมดนี้ผลักดันการเล่าเรื่องไปข้างหน้า  อดีตแชมป์โลกเฮฟวีเวต Adonis Creed (จอร์แดน) ไม่มีอะไรต้องพิสูจน์ วันเวลาอันรุ่งโรจน์ ตำแหน่ง และชัยชนะในตำนานของเขาคือประวัติศาสตร์ ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ในพื้นที่เล็กๆ ของแอลเอ ร่ำรวยอย่างสุขสบาย เบียงก้า (เทสซา ธอมป์สัน, พาสซิ่ง ) ภรรยาผู้เข้าใจและควบคุมอารมณ์ได้ดีของเขา  ทำให้เขามีเหตุผล อมราลูกสาวคนเล็กของพวกเขา (มิลา เดวิส เคนต์) ชื่นชอบเขามาก เขาเป็นเจ้าของสถาบันเดลฟีที่ฝึกสอนนักมวย และ WHC เฟลิกซ์ ชาเวซ (โฮเซ เบนาวิเดซ) คนปัจจุบันได้รับการฝึกสอนโดยโทนี่ “ลิตเติ้ลดุ๊ก” เบอร์ตัน (วูด แฮร์ริส, TV’s Empire) เมื่อแม่ของเขา (ฟิลิเซีย ราแชด) สุขภาพทรุดโทรม ชีวิตก็ดีขึ้นวันหนึ่งเพื่อนเก่าและที่ปรึกษามวยสมัยวัยรุ่นปรากฏตัวขึ้น เมื่อเดเมียน เดม แอนเดอร์สัน (โจนาธาน เมเจอร์,  Last Man in San Francisco ) อดีตนักต้มตุ๋นปรากฏตัวที่ลานจอดรถ เด็กหนุ่มจากเดอะฮูดกลับมารวมตัวกันอีกครั้งก็ดูไม่สบายใจ Dame: ‘ฉันเพิ่งออกไป” Adonis:“ แผนคืออะไร? Dame: “ฉันอยากเป็นแชมป์!” โดยผิวเผินอดีตนักมวยต้องการโอกาสในการแข่งขันเท่านั้น ข้างใต้ มีบางอย่างกำลังลุกโชน เหมือนคนทำผิดที่มองหาการชดใช้ ด้วยความรักและความเอื้ออาทร อิเหนารับเพื่อนเก่าเข้ามาในชีวิตและหัวใจ ความผิดพลาด? บทภาพยนตร์ใช้เวลาในการสร้างตัวละครและให้อารมณ์ที่ลึกซึ้ง ตั้งแต่ความสุขและความเศร้า ไปจนถึงความกลัวและความโกรธ พิมพ์เขียวที่วาดอย่างพิถีพิถันดึงผู้ชมเข้าสู่ชีวิต การดิ้นรน และความทะเยอทะยานของ Creeds and Dame เกินพอที่จะทำให้ผู้ชมจมปลักอยู่กับสถานการณ์ต่างๆ เป็นเวลา 1 ชั่วโมง 56 นาที (บรรณาธิการ Jessica Balesse และ Tyler Nelson) ทุกคนจะรู้สึกลงทุนใน Adonis และครอบครัวของเขา เกิดจากความซ้ำซากจำเจของผู้บุกรุก รอการคำนวณและการต่อสู้ครั้งใหญ่  โดยมากหนังไม่ทำให้ผิดหวัง แม้ฉากดราม่าบางฉากจะยืดเยื้อ เช่น มื้อกลางวันที่ยืดเยื้อในฉากทานอาหารกับท้าวและอิเหนา หรือเมื่อ Adonis สารภาพความรู้สึกหรือความน้อยใจของเขากับ Bianca ช่วงเวลาที่ยืดเยื้อเหล่านี้อาจเป็นการงีบหลับ แต่บทพูดจริงจัง นักแสดงเจาะลึกลงไปในฝีมือของพวกเขา การกำกับของจอร์แดนลื่นไหลหนัง hd

การถ่ายภาพยนตร์ที่สะดุดตาของเครเมอร์ มอร์เกนธาวทำให้วิชวลมีความแข็งแกร่ง

ดูหนัง hd บางทีการวัดความสามารถในการสร้างสรรค์ที่แท้จริงของ Jordan อาจแสดงให้เห็นได้ดีที่สุดในฉากชกมวย เขาไม่ทำให้ผิดหวัง การต่อสู้กับ Chavez, Dame และ Adonis ถูกยิงอย่างสร้างสรรค์ โดยเฉพาะไฟต์สุดท้ายที่เหมือนนักมวยสองคนอยู่ในโลกของตัวเอง พวกเขาคือ. กล้องจะมองไม่เห็นเมื่อซูมไปรอบ ๆ เหมือนผี ฉากที่สวยงาม (ผู้ออกแบบงานสร้าง Jahmin Assa) หายไป โฟกัสอยู่ที่นักสู้สองคนที่ฝึกฝนปีศาจของพวกเขาและพยายามต่อยหรือคิดหาทางสู่ หนังใหม่ มาสเตอร์ ชัยชนะ ของ  Rocky  และ  Creed  ตัวเอกของเรื่องถูกทุบตี โชคยังเข้าข้างและตกเป็นเหยื่อของความโชคร้ายที่ดูเหมือนว่าการกลับมาจะเป็นไปไม่ได้ คุณต้องรูทสำหรับพวกเขา นั่นคือซอสสูตรลับ แต่ที่นี่ Dame เป็นคนที่หิวโหย หลังจากใช้เวลาเกือบ 20 ปีในคุก ฟื้นตัวจากเหตุการณ์ตอนเป็นวัยรุ่นที่ทำให้เขาเหินห่างกับ Adonis และทำให้อาชีพนักมวยของเขาพัง การชนะอาจเป็นทางรอดเดียวของเขา ในทางกลับกัน Adonis ค่อนข้างบูจี เขาไม่ได้ยากจน เขาไม่ได้หมดหวัง มีเพียงหนึ่งในนั้นเท่านั้นที่มีดวงตาที่แท้จริงของเสือ และข้อบกพร่องก็คือมันไม่ใช่ตัวละครหลักประเภทร็อคกี้ เพลย์ลิสต์เพลงกระโดดจาก gitgo พร้อมจังหวะของ Big Sean, Ari Lennox, Kehlani และ J. Cole ขณะที่คะแนนของโจเซฟ เชอร์ลีย์ก็เขย่าบ้านเช่นกัน การปรากฏตัวของซิลเวสเตอร์ สตอลโลนถูกมองข้ามเมื่อแชมป์เปี้ยนผู้ผจญกับสภาพอากาศที่ผันตัวมาเป็นเทรนเนอร์ ร็อคกี้ บัลบัว ซึ่งเป็นสะพานเชื่อมสู่อดีต แต่นักแสดงหาทางของตัวเอง ทอมป์สันแสดงความอ่อนไหวอย่างวิเศษในฐานะผู้หญิงผิวดำยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับครอบครัว มีอาชีพการงาน และมีความรักที่เป็นแก่นสาร เบนาบิเดซ โปรชกมวยตัวจริง นำสัมผัสของความสมจริงมาสู่ตัวละครเฟลิกซ์ เช่นเดียวกับเซเลนิส เลย์วา ( Orange is the New Black ) ซึ่งรับบทเป็นผู้จัดการของเขา การแสดงทุกครั้งล้วนเป็นมืออาชีพ แต่เมเจอร์ในฐานะเดมผู้โศกเศร้าและจอร์แดนในฐานะอิเหนาผู้รู้สึกผิดกลับดึงแรงดึงดูดออกมาจริงๆ พวกเขาหลอมรวมเป็นตัวละครของพวกเขา เป็นคนโง่และเจ้าชู้ ขี้อิจฉาและเกลียดชังเหมือนคาอินและอาเบล คนทำงาน Crenshaw ในมุมหนึ่ง เงิน Los Angeleno ในที่อื่น ๆ ขอให้ผู้ชายที่ดีที่สุดชนะ ผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยว กับการชกมวย ผู้ใหญ่ที่ชอบดราม่า แฟนแนวนี้ที่กำลังมองหาการต่อสู้ และผู้ที่ชื่นชอบการแสดงที่ยอดเยี่ยมจะเข้าร่วมกับ  Creed III ทำไม เพราะจอร์แดนไม่ชกเลย เขาลงจอดพวกเขาดูหนัง