ดูหนังออนไลน์

Reviews : Farewell Amor

Reviews : Farewell Amor

เนื่องจากการแสดง “Farewell Amor” ของEkwa Msangiมีการสูญเสียมากในระยะทางนั้นเช่นประวัติศาสตร์ที่ใช้ร่วมกันและความเข้าใจซึ่งกันและกัน ความสนิทสนมถูกบิ่นไปจนกระทั่งอีกครั้งคุณกลายเป็นคนแปลกหน้า ระยะทางอาจเป็นความร้อนและความดันที่เปลี่ยนหินบางก้อนเป็นเพชร แต่ทําลายทุกอย่างอื่น “อําลา Amor” เริ่มต้นเพียงในตอนท้ายของการแยกยาว วอลเตอร์ (Ntare Guma Mbaho Mwine) ออกจากแองโกลาเมื่อนานมาแล้วเพื่อมาสหรัฐอเมริกาเพื่อสร้างชีวิตใหม่สําหรับภรรยาของเขาเอสเธอร์ (Zainab Jah) และลูกสาวซิลเวีย (Jayme Lawson) หลังจาก 17 ปีที่ยาวนานครอบครัวในที่สุดก็รวมตัวกันที่สนามบิน JFK แต่ประสบการณ์ของพวกเขาแยกออกจากกันในไม่ช้าก็ขัดขวางการชุมนุมที่ยาวนานในการทํางาน ซิลเวียใช้ชีวิตส่วนใหญ่กับพ่อของเธอมากกว่าการโทรทางไกล พวกเขาเป็นคนแปลกหน้าซึ่งกันและกันตอนนี้ถูกบังคับให้อยู่ใต้หลังคาเดียวกัน ในกรณีที่สามีของเธอไม่มีเอสเธอร์พบบ้านในความเชื่อคริสเตียนของเธอและได้ถอยเข้าไปในชุมชนคริสตจักรของเธอว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงที่วอลเตอร์กล่าวคําอําลามานานกว่าทศวรรษที่ผ่านมา ในแง่หนึ่งแม้แต่วอลเตอร์ก็กลายเป็นผู้ชายที่เปลี่ยนไปโอบกอดเสรีภาพที่สหรัฐฯ จ่ายให้เขาและเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ในการขาดภรรยาของเขา เขาพยายามยุติสิ่งต่าง ๆ เมื่อครอบครัวของเขามาถึงและทั้งเอสเธอร์และซิลเวียประสบกับความเจ็บป่วยในบ้านในประเทศใหม่นี้ ปัญหาของพวกเขาเชื่อมต่อกันแต่ซ่อนตัวจากกันและกันจนกว่าความใกล้ชิดทางกายภาพใหม่ของพวกเขาบังคับให้พวกเขาเผชิญหน้ากัน nungsub

มีคําพูดเก่า ๆ ว่า “ระยะทางทําให้หัวใจเติบโตชื่นชอบ” ฉันเดาว่าคนที่เหรียญวลีนี้ไม่เคยมีความสัมพันธ์ทางไกลหรือพยายามที่จะออกจากหนึ่ง

มุมมองของภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนจากมุมมองของวอลเตอร์เป็นของซิลเวียและจากนั้นเอสเธอร์ เราได้รับความชื่นชมใหม่สําหรับสิ่งที่ตัวละครแต่ละตัวกําลังผ่านจุดต่าง ๆ ในเรื่องราว จากมุมมองของวอลเตอร์ซิลเวียดูเหมือนจะเป็นวัยรุ่นที่ไร้สาระไม่สนใจในการเชื่อมต่อกับเขาอีกครั้ง เมื่อเราเห็นด้านของเธอของเรื่องราวเราจะได้เห็นความตื่นตระหนกของเธอในสถานการณ์อึดอัดใหม่เหล่านี้ เราเห็นข้อความมากมายให้เพื่อนกลับบ้านและความรักลับของการเต้นรําแม่ของเธอห้ามไม่ให้เธอไล่ตาม เอสเธอร์อาจดูเหมือนครอบงํา, พระเจ้ากลัว matriarch ในตอนแรก, แต่เมื่อเราเห็นสิ่งที่เธอกําลังผ่าน, มีคนที่ไม่ปลอดภัยและเปราะบางอย่างเจ็บปวดไม่แน่ใจว่าเธอสามารถทําให้สามีของเธอมีความสุขอีกครั้งหรือมันสายเกินไปแล้ว.นักเขียนและผู้กํากับ Ekwa Msangi สร้างการเล่าเรื่องที่ไม่มีเงื่อนไขนี้ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดสําหรับตัวละครแต่ละตัวเหล่านี้ เช่นเดียวกับการสนทนาของพวกเขาคือภาษากายของพวกเขาและวิธีการที่มันเปลี่ยนไปรอบๆกัน ดูการ์ตูน

สิ่งเหล่านี้เป็นรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนเช่นความเกลียดชังของซิลเวียต่อพ่อของเธอแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นตาข้างและร่างกายหลีกเลี่ยงเขา โดยไม่พูดตรงไปตรงมาเราจะเห็นเธอไม่พอใจที่เขาพาเธอมาที่นี่ ในขณะเดียวกันเอสเธอร์อุ้มตัวเองอย่างภาคภูมิใจในเกือบทุกห้องอื่น ๆ ในอพาร์ทเม้นยกเว้นในห้องนอนกับวอลเตอร์ มันอยู่ที่นั่นว่าความไม่มั่นคงของเธอมีความผันผวนมากที่สุด เธอครอบคลุมตัวเองอย่างมีสติเมื่อเธอรู้สึกว่าถูกตัดการเชื่อมต่อจากวอลเตอร์ เวลาและระยะทางได้ดําเนินการโทรในความสัมพันธ์ของพวกเขา Msangi และนักถ่ายภาพยนตร์Bruce Francis Coleจับภาพประสบการณ์ต่าง ๆ ในการเล่นใน “Farewell Amor” ที่มีความไวเท่ากัน นอกหน้าต่างของรถแท็กซี่ของวอลเตอร์บรูคลินรู้สึกเหมือนโลกที่ไม่มีที่สิ้นสุดดวงตาซิลเวียหนึ่งที่มีความสงสัยทางประสาทและเอสเธอร์มองด้วยความสงสัย ซิลเวียสํารวจสภาพแวดล้อมของเธอมากขึ้นเพราะเธอไปโรงเรียนและต้องการที่จะบุกเข้าไปในฉากเต้นรํา – คําพูดที่มีศีลธรรมของแม่ของเธอถูกสาปและการเดินทางของเธอมาพร้อมกับการเคลื่อนไหวของกล้องในระดับพิเศษ วอลเตอร์ติดอยู่ในความคิดของเขาไว้อาลัยความรักที่เขายอมแพ้และไม่แน่ใจในสิ่งที่เขาหยิบขึ้นมาผ่านภาพระยะใกล้และความรู้สึกของความนิ่ง เอสเธอร์มาพึ่งพาเพื่อนบ้านเพื่อช่วยนําทางการชุมนุมหินของเธอและมันผ่านการโต้ตอบเหล่านั้นที่เราเห็นเธอออกมาจากเปลือกของเธอและลงไปในแสง โดยสิ้นเชิง trio อัดแน่นอยู่ในอพาร์ทเม้นมักจะรู้สึกเหมือนพวกเขาอยู่ในทางของกันและกันหรือกําลังจะเหยียบบนท้องของกันและกัน มีความรู้สึกทึบที่พวกเขาจะต้องทํางานผ่าน หนังhd