หนัง

Reviews : The Lady and the Dale

Reviews : The Lady and the Dale

“The Lady and the Dale” จัดการกับเรื่องลึกลับทั้งหมดด้วยสติปัญญาที่คมชัดลงไปขายในตอนแรกว่าเป็นเรื่องราวอาชญากรรมที่แท้จริง ในห้านาทีแรกคุณจะได้รับความรู้สึกว่านี่จะเป็นเอกสารเกี่ยวกับรถสามล้อที่ประหยัดก๊าซในปี 1970 ชื่อ The Dale ซึ่งเป็นแผนธุรกิจที่แทบจะไม่หลุดออกมามากนักด้วยเงินหลายล้านดอลลาร์ที่นํามาจากนักลงทุน โครงการที่ถกเถียงกันคือหัวหอกโดยผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Liz Carmichael ซึ่งถูกเปิดเผยโดยสื่อว่าเป็นผู้หลบหนีจากข้อกล่าวหาปลอมภายใต้อัตลักษณ์ก่อนหน้านี้ของเธอในฐานะผู้ชายที่ชื่อเจอร์รี่ดีนไมเคิล นั่นเป็นมุมที่สื่อเอาเรื่องราวดังกล่าวในปี 1970 และเอกสารที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นจากผู้กํากับร่วม Nick Cammilleriและ Zackary Druckerทํางานเพื่อแก้ไขสิ่งนั้น อเมริกาประเมินเธอต่ําไป และเอกสารนี้ไม่ คุณจะไม่ได้รับเพียงพาดหัวข่าวที่นี่เพราะผู้ที่ถูกกําหนดโดยคนข้ามเพศ แต่ “The Lady and the Dale” เป็นภาพบุคคลที่ร่ํารวยกว่าที่ไม่เคยบอกคุณว่าจะคิดอย่างไร แต่มันจะโน้มน้าวคุณว่าคุณควรรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Liz Carmichael และสิ่งที่เธอเป็นตัวแทน

บอกตลอดระยะเวลาสี่ชั่วโมงนักมวยปล้ํา docuseries กับชีวิตที่ซับซ้อน แต่ปฏิบัติต่อมันด้วยความสมดุลที่สําคัญของความกลัวอารมณ์ขันและความแตกต่าง

มันรวมถึงมากและไม่มีคําสั่งเฉพาะ: ภาพการเปลี่ยนแปลงของ Carmichael อย่างลึกซึ้งการฆาตกรรมการพักผ่อนที่ไม่มีที่สิ้นสุดธุรกิจดอกไม้Tucker Carlson’s พ่อที่เป็นพิษอย่างเท่าเทียมกันประวัติของ transphobia ในสื่ออเมริกันชื่อเสียงของ Liz ในฐานะแม่ที่รักคดีศาลขนาดใหญ่เกี่ยวกับว่ารถเป็นการหลอกลวงตอนของ “Unsolved Mysteries” และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้เรื่องราวโดยตรงที่นี่คือการเข้าใจผิดเมื่อแนะนําเนื่องจาก docuseries เป็นเรื่องเกี่ยวกับการพัฒนามุมมองของคนในช่วงของการพัฒนาป่าบางอย่าง ตอนที่สี่ของมันดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นมันพยายามที่จะสร้างเกี่ยวกับ Carmichael และการเมืองส่วนตัวของเธอในฐานะเสรีนิยมที่พยายามและเป็นจริงซึ่งอาจได้รับการสนับสนุนที่ดีขึ้นในสังคมสมัยใหม่ อย่างน้อยในอดีตเธอสามารถย้ายไปอยู่กับครอบครัวของเธอจากรัฐสู่รัฐผู้มีอํานาจสูงเพราะไม่มีสิ่งดังกล่าวเป็น Google  หนึ่งในความคิดที่ยอดเยี่ยมของ docuseries คือการใช้ปฏิกิริยาการตัดกระดาษในการเล่าเรื่องตามลําดับเวลามันตรงกับโทนสีลึกลับของเรื่องราวโดยรวมนี้และจากวิธีการในทางปฏิบัติมันสร้างความรู้สึกคงที่ของการเคลื่อนไหว เทพนิยายของ Carmichael มาถึงชีวิตที่คาดเดาไม่ได้เนื่องจากภาพถ่ายใช้กับร่างกายและพื้นหลังที่ถ่ายควบคู่ไปกับคลิปเสียงที่เลือกของเสียงของเธอในการสัมภาษณ์ ไม่เคยมีสิ่งรบกวนจาก docuseries โดยใช้ภาพถ่ายเดียวกันสร้างความซ้ําซ้อนที่นําไปสู่ระยะทางทางอารมณ์ แทนที่จะเป็นสไตล์ที่นี่ช่วยให้คุณมีส่วนร่วมมากขึ้นหากไม่หวังว่านักสารคดีคนอื่น ๆ จะจดบันทึก ดูการ์ตูน

“เลดี้และเดล” เกือบจะเกี่ยวกับผู้คนรอบชีวิตของคาร์ไมเคิลมากกว่าเธอเธอเป็นตัวแทนในช่วงเวลาเสียงพากย์ (ตัวอักษรที่อ่านโดย Gillian Cameron) แต่ได้รับแจ้งจากผู้คนที่อยู่ภายใต้การปรากฏตัวที่สามารถอธิบายได้อย่างง่ายดายว่ามีประสิทธิภาพ ลูก ๆ และหลานของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นแม่ที่รัก แต่ยังต่อสู้กับการใช้ชีวิตกับใครบางคนอย่างต่อเนื่องในการวิ่งหนีจากกฎหมายทําให้พวกเขามีภูมิหลังหมอกของตัวเอง “ฉันไม่สามารถกรอกใบสมัครได้” ไมเคิลลูกชายของเธอกล่าวหรือมีคนอยู่เบื้องหลังเดอะเดลเองรถสามล้อที่คาร์ไมเคิลคิดว่าจะทําให้การแข่งขันที่ยากลําบากกับ “บิ๊กสาม” ในดีทรอยต์ไครสเลอร์ GM และฟอร์ด แต่มันนําไปสู่การพิจารณาคดีครั้งใหญ่เกี่ยวกับการฉ้อโกงและ Carmichael ต้องเป็นตัวแทนของตัวเองพยายามที่จะพิสูจน์เจตนาของเธอต่อคณะละครสื่อ เธอมีวิศวกรที่สาบานด้วยรถและในการสัมภาษณ์ซีรีส์ (โดยเฉพาะในตอนที่สองซึ่งเกี่ยวกับ The Dale) พวกเขาพูดถึงมันราวกับว่าพวกเขาอยู่ในการตกตะกอนของอัจฉริยะ บางครั้ง “The Lady and the Dale” คุณได้คิดว่ามันเป็น con อย่างแน่นอนในระดับหนึ่งเนื่องจากประวัติอาชญากรรมก่อนหน้านี้ของคาร์ไมเคิลและวิธีที่เธอมักจะวิ่งหนีจากกฎหมาย แต่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเช่นนั้น ก็มีหลายส่วนในชีวิตของคาร์ไมเคิล ที่รับประกันความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น 3 nungsub

“เลดี้และเดล” มีความรักอย่างมากสําหรับ Carmichael โดยเฉพาะเพราะไม่ต้องการให้คําตอบที่ง่าย แต่มันต้องการที่จะให้ชีวิต Carmichael เมื่อรายงานข่าวก่อนหน้านี้จํานวนมาก (แสดงในเอกสารเตรียมตัวเองสําหรับ booing และ hissing มาก) ตายชื่อเธอหรือปฏิบัติต่อเรื่องราวของเธอเป็นรุ่นในชีวิตจริงของ trope เกี่ยวกับคนข้ามเพศที่ถูกหลอกลวง (เห็นในภาพยนตร์จํานวนมากและวิเคราะห์ใน Netflix สารคดี “การเปิดเผย: ชีวิตข้ามเพศบนหน้าจอ” ซึ่งยังมีเพศ Cammilleri และ Drucker ตอบโต้แนวคิดเหล่านี้โดยให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนทุกส่วนของเทพนิยายของ Carmichael รวมถึงมุมมอง juxtaposing มากมายของเธอ ความคิดที่ครอบคลุมและคงที่คือ Liz นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ แต่คุณต้องอยู่ในโลกของเธอ วิธีที่มีประสิทธิภาพในการดู docuseries ที่เตือนผู้ชมอย่างลึกซึ้งว่าความซื่อสัตย์และความดีของใครบางคนมีความซับซ้อนมาก ดู หนัง hd