รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ เรื่อง All of Us Are Dead 2022

‘พวกเราทุกคนตายแล้ว’ ซีซั่น 2 ที่ รีวิวหนัง Netflix ฉันชอบ Train to Busan ดังนั้นเมื่อพวกเขาบอกว่ารายการซอมบี้เกาหลีเรื่องใหม่กำลังจะมา ฉันตื่นเต้นมาก ตัวอย่างดูดีและฉันชอบทีวีซีรีส์มากกว่าภาพยนตร์เพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ทุกวัน ฉันคิดว่ามันเจ๋งมากที่พวกเขามีคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการระบาดของซอมบี้ ไม่ใช่แค่ “มันเริ่มขึ้น” การมีเวลา 12 ชั่วโมงเพื่อปกปิดการเอาชีวิตรอดจากวันสิ้นโลกจากซอมบี้ก็เป็นเรื่องที่ดี แทนที่จะเป็น 2 ชั่วโมงในหนัง แต่การแสดงลดลงจริงๆ มันไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับหนังซอมบี้เรื่องอื่นอย่าง Train to Busan หรือ Kingdom แต่เราควรพิจารณาด้วยว่าตัวละครเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่อาจไม่เป็นผู้ใหญ่และมีอารมณ์มากกว่า ฉันคิดว่านี่เป็นมากกว่าการรับชมแบบสบาย ๆ เป็นเพียงสิ่งที่คุณจะดูและเพลิดเพลิน ดู All of Us Are Dead ฉันอดสงสัยไม่ได้ว่าสิ่งนี้ได้รับการออกแบบให้เป็นคำอุปมาของโควิดหรือไม่ เช่นเดียวกับภาพยนตร์และการแสดงเกี่ยวกับภัยพิบัติอื่น ๆ ในช่วงสองปีที่ผ่านมา มันเป็นเพียงกรณีของเวลาที่ไม่ดี . ความรู้สึกของฉันคือแม้ว่าจะเป็นอย่างหลัง แต่ก็เจ็บปวดอย่างมากในการวิศวกรรมย้อนกลับกับยุคสมัยของเรา ที่นี่ ซอมบี้ถูกสร้างขึ้นโดยไวรัส และโดยข้อเท็จจริงที่ว่ามันเกิดขึ้นในโรงเรียน เราได้รับการพูดคุยเกี่ยวกับการติดเชื้อในระดับ GCSE มากมาย อย่างไรก็ตาม อย่างเร่งด่วนที่สุด นี่คือไวรัสที่มีพฤติกรรมเหมือนโควิดในทางหนึ่งที่สำคัญ นั่นคือเท่าที่ฉันจะทำได้ แต่มันเป็นผลงานชิ้นเอกของซีรีส์ คงจะเป็นเรื่องหนึ่งถ้า “All of Us are Dead” พยายามไขความน่าเบื่อของอดีตเพื่อนร่วมชั้นที่ไร้สมองที่ซุ่มซ่อนอยู่ทุกซอกทุกมุมคงจะเป็นเรื่องหนึ่ง เมื่อความสนใจของรายการหันเหไปจากกลุ่มหลักนั้น ดูเหมือนว่าเป็นการใช้เวลาอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเสมอ กลุ่มผู้รอดชีวิตจาก Hyosan ซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยสมาชิกที่ยืนยาวของทีมยิงธนู (ข้าม “อาวุธธนูและลูกศร” ออกจากรายการตรวจสอบเรื่องซอมบี้!) มีบุคลิกและความทะเยอทะยานที่แตกต่างกันมากขึ้น การเปิดเย็นหนึ่งครั้งบอกเวลาไม่กี่นาทีเกี่ยวกับทหารเดี่ยวได้มากกว่าที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับลูกเรือ Hyosan ส่วนใหญ่ เมื่อถึงเวลาที่การแสดงขยายออกไปยังฝ่ายบริหารที่ใหญ่กว่าครูใหญ่และครูสอนภาษาอังกฤษ ก็เกือบจะเป็นการยอมรับโดยปริยายว่านักเรียนจะไม่เพียงพอต่อการแสดงทั้งรายการด้วยตัวของพวกเขาเอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นักแสดงยอดนิยม

ดังนั้น ดูหนังออนไลน์ ลูกชายของครูจึงถูกรังแก แทนที่จะปกป้องเขา กลับย้ายเขาไปโรงเรียนอื่น หาทางพิสูจน์ความผิดของพวกรังแก ใช้สถานะความเป็นครูเพื่อลงโทษ สมัครเรียนวิชาป้องกันตัว และทุกอย่างมีเหตุผล … ฉันประทับใจที่เขาสามารถกักขังลูกและภรรยาของเขาไว้ที่บ้านได้โดยไม่ทำร้ายตัวเองเลย เมื่อไวรัสแพร่ระบาด การกระทำของเขาก็ไม่สอดคล้องกันจริงๆ ในตอนแรกเขาตื่นเต้นมากเมื่อพบว่านักเรียนที่เขาล่ามโซ่ไว้ได้รับการปล่อยตัวแล้ว แต่แล้วเขาใช้เวลาหลายศตวรรษเพื่ออธิบายทุกอย่าง นอกจากนี้เขายังส่งตำรวจไปที่คอมพิวเตอร์ของเขาเพื่อดึงวิธีแก้ปัญหาเมื่อมันเป็นเพียง “เผาพวกมันทั้งหมด”? ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าตัวละครนี้จะได้รับการพัฒนาและใช้งานมากขึ้น เนื่องจากด้านวิทยาศาสตร์ของไวรัสซอมบี้นั้นค่อนข้างน่าสนใจและน่าจะแยกซีรีส์นี้ออกจากรายการซอมบี้เรื่องอื่นๆ นำแสดงโดยนักแสดงระดับแถวหน้า ได้แก่ รีวิว หนัง อีบยองฮุน ชินมินอา (บ้านเกิด Cha-cha-cha) ชาซึงวอน อึมจองฮวา ฮันจีมิน และคิมอูบิน เสี้ยวหนึ่งของชีวิตนี้ ละครผสมผสานเรื่องราวที่แยกจากกันของผู้อยู่อาศัยในเกาะเชจูสวรรค์ของเกาหลีใต้ แต่ละตอนจะมุ่งเน้นไปที่ไดนามิกของความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันและแนะนำธีมจากมิตรภาพในเรื่องราวของอดีตคู่รักสมัยมัธยมสองคนที่กลับมาพบกันอีกครั้งสู่การให้อภัยในเรื่องราวของแม่และลูกชายที่ห่างเหินของเธอ การแสดงประสบความสำเร็จในการให้เวลากับเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวได้หายใจ และเชื่อมโยงพวกเขาในลักษณะที่ทำให้ชุมชนบนเกาะมีชีวิตขึ้นมาบนหน้าจอ เพลงบลูส์ของเราใช้เวลาเก้าสัปดาห์ใน 10 อันดับรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดทั่วโลกที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ และขึ้นสู่อันดับสองของโลก

เพลงพระจันทร์ ตอนที่ 5

หนึ่งในจุดแข็งโดยธรรมชาติของรายการ ซึ่งก็คือการใช้เวลาในการเคลื่อนย้ายตัวละครนำของเราจากพื้นที่หนึ่งไปยังอีกพื้นที่หนึ่ง และยังนำไปสู่การเต้นซ้ำๆ ในภายหลังในช่วงกลางซีซั่น สามารถตัดทอนเรื่องราวนี้ออกไปได้มากมาย โดยเฉพาะเรื่องราวเสริมบางเรื่องราวที่มุ่งเน้นไปที่ผู้รอดชีวิตจากการระบาดนอกโรงเรียน แต่โดยรวมแล้วข้อดีมีมากกว่าความเฉื่อยชา ในซีรีส์นี้ ฉันคิดว่าความผิดพลาดคือการมี 12 ตอน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาต้องยืดเรื่องราวโดยใช้ละครที่ผลิตขึ้นเอง หลายๆ ตอนในทุกการแสดง ไม่มีเหตุผลหรือคำอธิบายเกี่ยวกับการกระทำและปฏิกิริยาของผู้คน นอกจากนี้ การมีตัวเอกที่อ่อนแอมากซึ่งเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของผู้อื่นก็ไม่ใช่ความคิดที่ดี ซีรีส์นี้เกี่ยวข้องกับ Army of Dead ที่น่ากลัวมากกว่า Train to Busan การตัดสินใจส่วนใหญ่เป็นเพียงอุปกรณ์วางแผนสำหรับความล้มเหลว เมื่อถึงจุดหนึ่ง คุณเลิกสนใจว่าใครจะอยู่หรือใครตาย All of Us Are Dead ยิงไม่ยั้งและปล่อยซอมบี้ที่วิ่งอย่างรวดเร็วอย่างป่าเถื่อนและดูเหมือนจะไม่มีวันจบสิ้นใส่กลุ่มนักเรียนผู้โชคร้ายที่สามารถเอาชีวิตรอดระลอกแรกของซอมบี้คาลิปส์ได้ ด้วยความยาว 12 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง ทำให้บางครั้งอาจเหนื่อยเล็กน้อยเนื่องจากการนองเลือดและความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังคงยึดหลักพื้นฐานและให้ผลลัพธ์ในเชิงบวก แม้ว่าจะไม่มีอะไรใหม่ก็ตาม การกระทำของซอมบี้ในรายการนี้สมจริงมาก มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะดูความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ดำเนินเรื่องได้ดีจนถึงช่วงกลางของซีรีส์ ตั้งแต่คำพูดที่ไร้สาระ ไปจนถึง “การตัดสินใจ” แบบปัญญาอ่อน ไปจนถึงวิธีการที่น่ากลัวที่พวกเขาปฏิบัติต่อตัวละครบางตัว ตอนจบสไตล์ Netflix ทั่วไปค่อนข้างน่าผิดหวัง แต่ฉันสนุกกับรายการนี้มาก เมื่อฉันได้ยินเกี่ยวกับซีรีส์ซอมบี้ของโรงเรียนมัธยมปลายเกาหลีเรื่องนี้ ฉันสนใจแม้ว่าเนื้อหาของเรื่องจะถูกฆ่าตายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็ตาม จากนั้นฉันเห็นตัวอย่างและคิดว่ามันดูน่าทึ่ง หลังจากจบการแสดง ฉันสามารถยืนยันได้ว่านี่เป็นหนึ่งในการแสดงที่สนุกสนานที่สุดและเหนือกว่า THE WALKING DEAD มาก สเกลเล็ก ๆ ใช้งานได้ดีและพวกเขาก็จัดการกับโมเมนตัมในส่วนโค้ง 12 ตอนทั้งหมด มันไม่เคยรู้สึกเล็กเกินไปและไม่เคยรู้สึกน่าเบื่อ เต็มไปด้วยการกระทำที่กำกับอย่างเชี่ยวชาญและการทำร้ายร่างกายที่ตึงเครียด ชาวเกาหลีเป็นเลิศในเรื่องนี้และฉันรักทุกนาที

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

รักในสัญญา

สื่อเกาหลีมีประวัติอันยาวนานในการเล่าเรื่องซอมบี้ และเห็นได้ชัดใน All of Us Are Dead นักเรียนคนหนึ่งถึงกับพูดว่า “มันเหมือนกับ Train to Busan เลย” คาดหวังเลือดและเตียงแลมในฐานะนักเรียนกลุ่มที่ลดน้อยลง – โดยไม่มีความหวังในการช่วยชีวิต – ต่อสู้เพื่อ “รักษาชีวิตและรักษาสิ่งที่พวกเขาเป็น” อีแจคยู หนึ่งในผู้กำกับรายการแนะนำว่าคุณควร “ดูให้ดังกว่าปกติ แล้วคุณจะสนุกกับมันมากขึ้น” เราถือว่าเขาพูดเช่นนั้นเพื่อให้ผู้ชมรู้สึกได้อย่างเต็มที่จากฉากแอ็คชั่นที่เต็มไปด้วยเลือดของรายการ ซีรีส์นี้ดีมาก มันมีเนื้อหาที่ซ้ำซากจำเจของหนังซอมบี้ แต่มันไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น มันกล้าจริงๆ ที่จะจัดการกับปัญหาอื่นๆ เช่น การล่วงละเมิดและการเลือกปฏิบัติเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์ ความกลัว ความเงียบของเจ้าหน้าที่ และการที่เหยื่อเป็นคนโกหกโดยที่ผู้ร้ายตัวจริงไม่ได้รับการลงโทษ และความไม่เท่าเทียมกันในสังคม . จากนักเรียนหลายร้อยคนจากโรงเรียนมัธยม Hyosan มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รอดชีวิตจากการระบาด เช่น On-jo, Su-hyeok, Dae-su, Ha-ri, Mi-jin และ Hyo-ryung ไม่ต้องพูดถึงประชากรส่วนใหญ่ของ Hyosan กลายเป็นซอมบี้และถูกทำลายโดยการทิ้งระเบิดทางยุทธศาสตร์ของกองทัพเกาหลี ตอนนี้ผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เพียงเล็กน้อยอาศัยอยู่ในค่ายผู้ลี้ภัยในขณะที่กองทัพตัดสินว่า Hyosan ปลอดภัยเพียงพอสำหรับพวกเขาที่จะกลับไปหรือไม่และเมื่อใด ที่กล่าวว่าฉันยังคงต้องสารภาพว่าอยู่ในรั้วเกี่ยวกับเรื่องราวซอมบี้แบบยาว เท่าที่ใครๆ ก็ชอบ The Walking Dead ฉันก็ยังชอบที่จะเล่าเรื่องราวซอมบี้ของฉันในรูปแบบของภาพยนตร์ที่มีขอบเขตจำกัด ภาพยนตร์ซอมบี้ที่ดีที่สุด – และ Train to Busan เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ – ปูทางออกจากฉากอย่างเรียบร้อยและรวดเร็วก่อนที่จะผลักดันตัวละครอย่างกระหืดกระหอบผ่านอุปสรรคต่างๆ ก่อนที่ (หากเราโชคดี) ดับความหวังในการเอาชีวิตรอดทั้งหมด ก่อนที่เครดิตจะหมุน ถึงกระนั้น ซ้ำซากพอๆ กับที่ “พวกเราทุกคนตายแล้ว” อย่างน้อยมันก็สร้างบนรากฐานที่มีประสิทธิภาพ การแสดงผาดโผนและการออกแบบท่าเต้นจำนวนมากที่จำเป็นในการทำให้ฉากนี้ดูสมจริงนั้นน่าประทับใจ แม้ว่าพฤติกรรมซอมบี้ที่ไม่สอดคล้องกันในบางครั้งจะรู้สึกเกียจคร้านเล็กน้อยจากมุมมองของเรื่องราว แต่ความสมดุลโดยรวมระหว่างการเคลื่อนไหวของ Hivemind และความสุ่มทำให้ทุกครั้งที่มองออกไปนอกหน้าต่างที่สนามหญ้าหน้าโรงเรียนที่เต็มไปด้วยผู้คนทั้งเศร้าและน่าขนลุก การบิดงอของแขนขาที่ถูกบดขยี้และเนื้อชิ้นใหญ่เต็มปาก (สิ่งนี้จะต้องเป็นคู่แข่งของซีรีส์ที่มีการใช้คำว่า “การสลบ” มากที่สุด) ทำให้นี่เป็นประสบการณ์ทางร่างกายและอวัยวะภายใน แม้ว่าเนื้อเรื่องของรายการจะดูเนื้อหา ไม่ได้ใช้งาน


รีวิวหนัง All Of Us Are Dead ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยม และหนึ่งในตัวละครหลักของรายการคือ Nam-ra ประธานชั้นเรียน โครงเรื่องของ Nam-ra เกี่ยวข้องกับความรักระหว่างเธอกับเพื่อนร่วมชั้น Su-hyeok อย่างไรก็ตาม Nam-ra ถูกกัดโดยหนึ่งใน “ลูกครึ่ง” ของ All Of Us Are Dead ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่างมนุษย์กับซอมบี้ เนื่องจากสภาพของเธอ เธอไม่ได้กลับเข้าร่วมสังคมมนุษย์กับผู้รอดชีวิตที่เหลือเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ 1 โดยเลือกที่จะอยู่ในเขตปนเปื้อนแทน ซีซั่น 1 จบลงด้วยการที่นักเรียนที่รอดชีวิตกลับมาที่โรงเรียนมัธยมและพบนัมราบนหลังคา ฉากสุดท้ายบอกเป็นนัยถึงการมีอยู่ของกลุ่มลูกครึ่ง All of Us Are Dead ตั้งอยู่ในและรอบๆ โรงเรียนมัธยมของเกาหลี เป็นเรื่องราวการระบาดของซอมบี้สุดคลาสสิกของคุณ เด็กผู้หญิงคนหนึ่งถูกหนูทดลองกัด จากนั้นเธอก็ไปกัดเพื่อนร่วมชั้น และก่อนที่คุณจะรู้ตัว เมืองทั้งเมืองก็ถูกซอมบี้ทำลายล้างและบ้วนปากเข้ายึดครอง สิ่งที่ทำให้มันสดแม้ว่าการตั้งค่า การมีนักเรียนมัธยมปลายเป็นตัวละครหลักถือเป็นการเคลื่อนไหวที่ฉลาดมาก ปฏิกิริยาที่มากเกินไปของนักเรียนต่อสถานการณ์ที่พลุ่งพล่านด้วยฮอร์โมนของพวกเขาทำให้อารมณ์ของการแสดงสูงขึ้น และความจริงที่ว่าพวกเขามักจะหมกมุ่นอยู่กับสิ่งของของตัวเองเสมอ ไม่ว่าเรื่องราวจะเลวร้ายเพียงใด หมายความว่าเรื่องราวสามารถดำเนินไปอย่างราบรื่นโดยไม่ขึ้นกับฝูงซอมบี้ มันชี้ให้เห็นถึงแนวคิดที่ว่า แม้หลังจากสร้างผ้าใบขนาดมหึมาขนาดโรงเรียนมัธยมนี้ให้ใช้งานได้แล้ว “พวกเราทุกคนตายแล้ว” ก็ยังใช้เครื่องมือเล่าเรื่องเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น กลุ่มผู้รอดชีวิตกระโดดจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่งในแผนการหลบหนีที่ซับซ้อน แต่ความคิดสร้างสรรค์ของสิ่งประดิษฐ์ช่วยชีวิตเหล่านี้ไม่เคยสะท้อนให้เห็นในตัวนักเรียนเอง การแบกรับพวกเขาด้วยความรู้สึกที่เรียบง่าย ไม่สมหวัง และความแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ ในระดับพื้นผิว “All of Us are Dead” ไม่มีอะไรจะนำเสนอเกี่ยวกับเด็กเหล่านี้ได้มากนัก เมื่อพิจารณาจากเวลาที่รายการใช้ไปกับพวกเขามากมาย ขาดระหว่างการแสดงให้พวกเขาพยายามคิดว่าซอมบี้เหล่านี้ทำงานอย่างไร วิธีดูแลสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน และวิธีจัดการกับอันตรายที่อาจเกิดขึ้นภายในกลุ่มของพวกเขาเอง มีหลายสิ่งหลายอย่างในรายการนี้ที่ทำหน้าที่เพียงแค่ย้ายกลุ่มนี้ระหว่างด่านเล่าเรื่อง . มีบางสถานการณ์บนหน้าจอที่น่ากลัวกว่าการดูการระบาดของซอมบี้แบบเรียลไทม์ การติดตามการติดเชื้อเพียงครั้งเดียวในขณะที่มันเติบโตอย่างทวีคูณและน้ำตาไหลผ่านผู้คนที่ไม่รู้ตัวเป็นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความวิตกกังวลซึ่งหาดูได้ยาก “All of Us are Dead” ละคร Netflix เรื่องล่าสุดที่เจาะเหตุการณ์หายนะที่เกิดขึ้นอย่างกว้างขวาง ประกาศตัวในตอนเปิดตัวด้วยการแสดงการเปลี่ยนแปลงของโรงเรียนอย่างพิถีพิถัน ในบ่ายวันเดียว โรงเรียนมัธยม Hyosan ขนาดใหญ่จมดิ่งสู่ความโกลาหลหลังถูกสัตว์ทดลองในห้องทดลองวิทยาศาสตร์กัดจนเกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ที่ย้อนกลับไม่ได้ ซีรี่ย์จีน


ฉันอ่านเว็บตูนเรื่อง “พวกเราทุกคนตายแล้ว” รีวิว หนัง netflix ทันทีหลังจากดูตัวอย่างรายการนี้ มันไม่ใช่การ์ตูนเรื่องยาวที่มีบทสนทนาหนักๆ ดังนั้นจึงง่ายต่อการเปิดอ่านตอนต่อไป ฉันไม่ใช่แฟนการ์ตูนแนวนี้ แต่ก็ยังสนุกและเข้มข้น ตอนนี้ฉันอยู่ในตอนที่ 5 และจนถึงตอนนี้ฉันรู้สึกว่ารายการนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนต้นฉบับที่เงียบสงบ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันอยากเขียนรีวิวเกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม ฉันเห็นข้อสันนิษฐานของการโปรโมต High School of the Dead จากความคิดเห็นที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ฉันยังดู High school of the Dead เมื่อนานมาแล้ว ทั้งหมดที่ฉันจำได้คืออะนิเมะมีเนื้อหาเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของผู้หญิงมากกว่าซอมบี้และสิ่งของต่างๆ โครงเรื่องและตัวละครในทั้งสองรายการไม่มีความคล้ายคลึงกันระหว่างทั้งสองรายการ สิ่งเดียวที่คล้ายคลึงกันคือพวกเขาทั้งสองใช้นักเรียนมัธยมปลายเป็นตัวละครหลัก จริงๆแล้วมีอนิเมะที่ไม่ใช้นักเรียนมัธยมปลายเป็นตัวละครหลักหรือไม่? อย่างจริงจัง Google โรงเรียนมัธยมแห่งอะนิเมะที่ตายแล้วและดูบน YouTube คุณจะได้รับแนวคิดภายใน 2 นาที ฉันจะไม่แนะนำให้ดูกับเพื่อนหรือเพื่อนผู้หญิง กลับไปที่รายการ พวกเราทุกคนตายแล้ว สร้างมาอย่างดีและรับเอาเรื่องราวดั้งเดิมมาใช้ได้ดีมาก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผลิตซอมบี้ของเกาหลีใต้ All of Us are Dead นั้นคุ้มค่าที่จะดู บางครั้งมันก็ค่อนข้างน่ารำคาญและเชื่องช้าจนคุณเริ่มสงสัยว่าคุณกำลังดูซีรีส์ไฮสคูลอยู่หรือเปล่า อย่างไรก็ตาม ฉันเล่นมันในช่วงสุดสัปดาห์และฉันก็กลายเป็นตัวละครหลักของซีรีส์ ฉันแค่หวังว่า Netflix จะไม่ฆ่าซีรียส์นี้และจะสั่งซีซันที่ 2 เนื่องจากเรื่องราวนี้มีศักยภาพสำหรับซีซันซอมบี้ที่น่าสนใจอีกซีซันหนึ่ง


นอกจากนี้ยังมีช่องโหว่มากมายที่ดูตลกมาก ฉันกับพี่สาวคอยถามกันว่าเราพลาดอะไรไปหรือเปล่าเพราะมันเป็นไปไม่ได้ หนึ่งในนั้นคือผ้าวิเศษที่ดูเหมือนจะปรากฏขึ้นบนหลังคา ซึ่งพวกเขาจะได้รับผ้าเช็ดตัวผืนนั้นเมื่อพวกเขาไม่มีอะไรอยู่บนนั้นเมื่อพวกเขาวิ่งไปที่หลังคาและความไม่สอดคล้องกันของพลัง “Hambies” ความแตกต่างระหว่างความสามารถของ Gwi nam, Eun Ji และ Nam ra นั้นไม่ยุติธรรมเลย และฉันรู้ว่าพวกเขาเป็นซอมบี้ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี แต่ Gwi nam ยังคงฟื้นคืนชีพทุกครั้งเมื่อคนอื่น ๆ เสียชีวิตหลังจากถูกระเบิดครั้งใหญ่ที่ร่างกายของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีความจริงที่ว่ามันไม่ได้สร้างสิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากซอมบี้ตัวอื่น ๆ ฉันปฏิเสธที่จะเชื่อว่าเจตจำนงของพ่อและแม่ของนักแสดงนำชายและนักแสดงนำหญิงไม่แข็งแกร่งเท่ากับเจตจำนงของกวีนัม เพื่อแก้แค้นชองซาน โดยรวมแล้ว หากคุณต้องการหนังสยองขวัญเลือดสาดที่มีการตายอย่างไร้ความหมายและการตัดสินใจที่โง่เขลา นี่อาจเป็นซีรีส์ที่ดีที่จะดูถ้าคุณไม่มีอะไรจะดู โรงเรียนมัธยมกลายเป็นศูนย์สำหรับการระบาดของไวรัสซอมบี้ นักเรียนที่ติดกับดักต้องต่อสู้เพื่อหาทางออก disney+ หรือไม่ก็กลายเป็นหนึ่งในผู้ติดเชื้อคลั่ง โชคไม่ดี มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เมื่อสิ้นสุดซีซัน 1 All Of Us Are Dead ซีซั่น 2 อาจรู้สึกค่อนข้างล้นหลามหากปราศจากความตึงเครียดอันน่าทึ่งที่เกิดจากการเปิดเผยของซอมบี้ที่เห็นในซีซัน 1 อย่างไรก็ตาม ในขณะที่มันกำลังดำเนินอยู่ ไม่แน่ใจว่าผู้เขียนจะใช้ประโยชน์จากตอนจบของซีซัน 1 เพื่อพัฒนาเรื่องราวอย่างไร เป็นไปได้มากว่าตัวละครของนัมราจะได้รับการพัฒนาอย่างมาก