ดูหนังออนไลน์,

15 ละครเกาหลีโรงเรียนที่ดีที่สุดตลอดกาล ตั้งแต่ Dream High และ Boys Over Flowers ไปจนถึง Weak Hero Class และ Twenty-Five Twenty-One South China Morning Post

ในตอนแรก A Breeze of Love ทำให้ฉันทึ่งเมื่อตัวละครต่างๆ ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี นำทางความสัมพันธ์ที่แตกร้าวของพวกเขา เรื่องราวความรักลึกลับถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่ละเอียดอ่อน ภาพชวนฝัน และความรู้สึกเศร้าโศก อย่างไรก็ตาม การเล่าเรื่องดำเนินไปช้าเกินไป เสียเวลาไปกับความตึงเครียดที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขหรือเรื่องราวที่น่าเบื่อ ภาพย้อนหลังที่คลุมเครืออย่างน่าหงุดหงิดก็ดูไม่ปะติดปะต่อกัน ฉันรู้สึกผิดหวังกับพล็อตเรื่องที่บางและโรแมนติกของละครเรื่องนี้ บริษัทผู้ผลิตทุ่มเทค่าใช้จ่ายในการทำงานกับมิสเตอร์ซันไชน์ผู้งดงามและฟุ่มเฟือย แม้จะมีชื่อเรื่องที่ร่าเริง แต่ Mr. Sunshine ก็เป็นรถไฟเหาะแห่งอารมณ์ เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1900 มุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ทางการเมืองเพื่อเอกราชของเกาหลี ซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยกลอุบายทางการเมือง ฉากแอ็กชั่นที่รวดเร็ว รักสามเส้า และการออกแบบงานสร้างที่สวยงาม การอ้างอิงประวัติบางส่วนอาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ฟังในโลกตะวันตก แต่โชคดีที่การค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วน่าจะช่วยให้ทุกคนทราบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ความใส่ใจในรายละเอียดอย่างรอบด้านในทุกแง่มุมของซีรีส์นี้แสดงถึงสิ่งที่ดีที่สุดที่ซีรีส์เกาหลีนำเสนอ แม้ว่าการมองประวัติศาสตร์เกาหลีอย่างจริงจังจะไม่ใช่การเดินทางของคนใจเสาะก็ตาม หนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดตลอดกาลต้องเป็นซีรีส์ยอดนิยมประจำปี 2016 เรื่อง Descendants of the Sun นำแสดงโดยซงจุงกิในบทบาทของยูซีจิน กัปตันหน่วยรบพิเศษของกองทัพเกาหลีใต้ และซงฮเยคโยในบทบาทของหมอคังโมยอน แพทย์ที่สวยและกล้าแสดงออก เรื่องราวความรักที่สวยงามระหว่างนายทหารกับศัลยแพทย์ได้รับความนิยมไปทั่วโลกและผู้คนยังคงดูซีรีส์นี้เพื่อกลับมาดูเรื่องราวความรักอันแสนหวานของพวกเขาอีกครั้ง ละครเกาหลี รวมถึงวัฒนธรรม ดนตรี และอาหารของประเทศ ได้กลายเป็นหนึ่งในสินค้าอุปโภคบริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผู้ชมไม่สามารถรับชมเรื่องราวความรัก จินตนาการที่เกิดขึ้นในอาณาจักรโชซอนในยุคปัจจุบันและประวัติศาสตร์ และความสัมพันธ์ที่ผิดพลาดในรายการเหล่านี้ได้มากพอ นั่นคือเหตุผลที่แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจำนวนมากเช่น Netflix ยังคงทุ่มเงินเพื่อสร้างเนื้อหาต้นฉบับที่ดึงดูดฐานแฟน ๆ ทั่วโลก ด้วยการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์และโทรทัศน์จึงสามารถเข้าถึงความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ มากมาย ทำให้ละครเหล่านี้กลายเป็นพื้นที่บนเวทีระดับโลกที่พวกเขาสมควรได้รับ รายชื่อละครเกาหลีบน Netflix จะไม่สมบูรณ์หากขาดละครโรแมนติกที่ทำให้หัวใจบีบคั้นเกี่ยวกับคนหนุ่มสาว และ Twenty Five Twenty One ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในละครที่ดีที่สุดในบรรดาตัวเลือกดีๆ ที่มีให้เลือกมากมาย ซีรีส์เรื่องนี้ติดตามตัวละคร 5 ตัวและชีวิตรักของพวกเขาในช่วงปี 1990 ถึง 2020 พร้อมด้วยละครโรงเรียนมัธยม รักแรก และบทเรียนที่ได้รับ มันน่ารัก มันหวาน และเป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดใน Netflix ได้อย่างง่ายดาย

ละครเรื่องนี้ติดตามช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของวิกฤตในช่วงสี่ชีวิต เมื่อกลุ่มเพื่อนสี่คนทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตการทำงานและชีวิตโรแมนติกของพวกเขา ชเวเอรา (คิมจีวอน) ทำงานที่ห้างสรรพสินค้า แต่ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจที่จะทำตามความฝันในการเป็นผู้ประกาศข่าวทางโทรทัศน์ โคดงมาน (พัคซอจุน) อดีตนักกีฬาวัยรุ่น เอาชนะอดีตของเขาจนกลายเป็นนักสู้ MMA มือใหม่ ในขณะเดียวกัน เพื่อนสนิทของพวกเขา Kim Joo-man (Ahn Jae-hong) และ Baek Seol-hee (Song Ha-yoon) คบหากันมาได้หกปีแล้ว และตอนนี้ต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่กับความสัมพันธ์ของพวกเขา คุณจะจบลงด้วยการให้กำลังใจกับตัวละครแต่ละตัวเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น และเรื่องราวระหว่างดงมันและเอราที่กลายมาเป็นเพื่อนรักกันจะทำให้หัวใจคุณเต้นรัว จุดประสงค์ของการสืบสวนชีวิตของเบคฮยอนจินคือการที่เพื่อนสนิทของเธอตกหลุมรักกลายเป็นเรื่องสะดุดในชีวิตรักของนาโบราโดยไม่คาดคิด ป้ายชื่อที่ปะปนกันและความรู้สึกเข้าใจผิดทำให้เกิดดราม่าระหว่างวัยรุ่นทั้งสี่คนใน 20th Century Girl เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1999 โดยนำผู้ชมจำนวนมากกลับไปสู่ชีวิตในโรงเรียนของตนเอง แสงและสีสันสร้างบรรยากาศที่ลงตัวเหมือนอยู่ในความฝัน นักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จอย่างคิมยูจองสามารถดำเนินเรื่องได้อย่างง่ายดายโดยปล่อยให้อารมณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความสุขหรือความสิ้นหวังปรากฏออกมา 20th Century Girl จะทำให้คุณตื่นในตอนกลางคืน ตกหลุมรักตัวละคร และให้กำลังใจคู่รักที่คุณชื่นชอบ เมื่อพูดถึงคำชมจากนักวิจารณ์ Mr. Sunshine เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ได้รับเรตติ้งสูงที่สุดในประเภทนี้ ละครย้อนยุค เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1900 ในสมัยโชซอน มีศูนย์กลางอยู่ที่ Eugene (เคยรู้จักกันในชื่อ Choi Yoo Jin) ซึ่งหนีจากเกาหลีไปอเมริกาตั้งแต่ยังเป็นเด็กรับใช้ และต่อมากลับมาที่บ้านเกิดของเขาในฐานะนาวิกโยธิน ความรักที่กำลังเริ่มต้นของเขากับแอชิน ขุนนางหญิงผู้ต่อสู้เพื่อเอกราชของเกาหลี ถูกทำลายลงด้วยความขัดแย้งเรื่องระบบชนชั้นที่ปกครองอยู่ ความหึงหวง และการเมือง ถ้าชอบละครประวัติศาสตร์ก็สตรีมทั้ง 24 ตอนในซีรีย์ดังซีซั่น 1 ได้เลย ก่อนที่ Parasite จะสร้างกระแสไปทั่วโลกและกวาดรางวัลสำคัญๆ เกือบทุกรางวัลในภาพยนตร์ รวมถึงรางวัลสูงสุดจาก Oscars ในปี 2020 วัฒนธรรมเกาหลีก็ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยกระแสเกาหลีหรือที่รู้จักกันในชื่อฮันรยูคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับวงบอยแบนด์ BTS บ้างไหม? ดูหนังออนไลน์,

‘นาย แสงอาทิตย์’

Prison Playbook ดำเนินเรื่องช้ากว่าหลาย ๆ เรื่องในรายการ ดูซีรี่ย์ใหม่ แต่ละครตัวละครเรื่องนี้คุ้มค่ากับการทุ่มเท แม้ว่ามักจะถูกขนานนามว่าเป็น “หนังตลกสีดำ” แต่ก็มีโทนสีที่เบากว่าที่แนะนำมากแม้ว่าจะมีเนื้อหาก็ตาม เรื่องราวติดตามนักขว้างเบสบอลคิมเจฮยอก ซึ่งถูกจองจำไม่กี่วันก่อนที่เขาจะเดบิวต์ในเมเจอร์ลีกในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้พยายามข่มขืนน้องสาวของเขา ติดตามชีวิตของเขาในคุก รวมถึงชีวิตของนักโทษและผู้คุมคนอื่นๆ รวมถึงเพื่อนสนิทเก่าของเขา ร.ท. สร้างจากเว็บตูนเกาหลีชื่อดังในชื่อเดียวกัน True Beauty จะต้องเป็นหนึ่งในละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายชื่ออิมจูคยอง (มุนกายอง) ที่ไม่สวยตามแบบฉบับ แต่หลังจากเชี่ยวชาญเรื่องการแต่งหน้าแล้ว ก็ได้รับความนิยมอย่างมากในฐานะสาวสวย เธอพยายามปกปิดความลับของใบหน้าที่แท้จริงของเธอไว้ แต่มันก็เป็นเรื่องยากเมื่อเธอได้พบกับหนุ่มหล่อชื่ออีซูโฮ (ชาอึนอู) จากอดีตที่รู้จักใบหน้าที่แท้จริงของเธอ เปิดเผยความจริงมากมายเกี่ยวกับอุตสาหกรรมความงามและมาตรฐานความงามอันโหดร้ายของโลกของเรา ซีรีส์เรื่องนี้จะต้องเป็นหนึ่งในละครโรแมนติกที่ดีที่สุดตลอดกาล แม้ว่าจะมีรักสามเส้าที่ยิ่งใหญ่ก็ตาม หนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุดที่ใครๆ ก็หยุดพูดถึง (หรือดู) ไม่ได้เลย เป็นเรื่องราวที่มีเสน่ห์และหวนคิดถึงวัยเยาว์ที่มีเรื่องราวยาวนานกว่าทศวรรษ เริ่มต้นในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤตการเงินในเอเชียในช่วงปลายทศวรรษ 1990 Twenty Five Twenty One เล่าถึงผลกระทบที่ส่งผลต่อชีวิต (และเรื่องราวความรักในท้ายที่สุด) ของตัวละครหลัก นั่นคือ ฮีโด อัจฉริยะฟันดาบในโรงเรียนมัธยมปลาย (คิมแทรีจาก Mister Sunshine ) และอดีตทายาทตระกูลแชโบล ยีจิน (นัมจูฮยอกจาก Start-Up) 2560 การแบนถูกยกเลิกโดยไม่แจ้งให้ทราบภายหลังจากการปรากฏตัวของกลุ่มเคป๊อปทางโทรทัศน์ระดับชาติ และการกลับมานำเข้าละครเกาหลีอีกครั้งโดยบริการสตรีมมิ่งของจีน ในประเทศจีน แอพอย่าง IQiyi ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการในมาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน และประเทศอื่นๆ ที่มีคำบรรยายต่างๆ มากมาย พร้อมให้สตรีมและดาวน์โหลดละครเกาหลีเพื่อรับชม ละครกวีนิพนธ์เศร้าโศกนี้ได้แยกชีวิตที่เชื่อมโยงกันของชุมชนชาวเกาะเชจูออกเป็นซีรีส์บทที่เหมือนนิยาย โดยปล่อยให้ตัวละครแต่ละตัวกลายเป็นตัวละครหลักในตอนของตัวเอง นำโดยนักแสดงชื่อดังอย่างอีบยองฮุน, ชินมินอา, คิมอูบินและฮันจีมิน ในตอนนี้มีความสมดุลระหว่างแผนการย่อยที่ตลกขบขันกับหัวข้อที่จริงจัง เช่น การตั้งครรภ์ในวัยรุ่น การกลั่นแกล้ง ความซึมเศร้า ความยากจน และ อคติต่อคนพิการ แม้ว่าหัวข้อที่หนักหน่วงอาจต้องดูพร้อมกล่องทิชชู่ แต่ในที่สุดเนื้อเรื่องของตัวละครแต่ละตัวก็แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งความรัก การให้อภัย และชุมชนที่รวมตัวกันเพื่อดูแลกันและกัน

‘หมอชา’

“Gap Dong” เป็นซีรีส์อาชญากรรมระทึกขวัญของเกาหลีใต้ที่บอกเล่าเรื่องราวของ Ha Mu-yeom รับบทโดย Yoon Sang-hyun ดูซีรี่ย์ นักสืบที่ไม่สามารถจับฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังที่รู้จักกันในชื่อ Gap Dong ซึ่งคุกคามเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในปี 20 หลายปีก่อน เมื่อการฆาตกรรมเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ฮามูยอมก็กลับมาที่เมืองเพื่อคลี่คลายคดีนี้ครั้งแล้วครั้งเล่า เขาร่วมมือกับนักสร้างโปรไฟล์อาชญากรผู้เก่งกาจ โอมาเรีย รับบทโดยคิมมินจอง ซึ่งมีเหตุผลของเธอเองที่ต้องการจับ Gap Dong ขณะที่พวกเขาเจาะลึกเข้าไปในคดีนี้ พวกเขาก็ค้นพบความลับดำมืดและวาระซ่อนเร้นที่ทำให้คดีนี้ซับซ้อนกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้ “I Can Hear Your Voice” เป็นซีรีส์โรแมนติกลึกลับที่บอกเล่าเรื่องราวของพัคซูฮา รับบทโดยอีจงซอก นักเรียนมัธยมปลายที่มีความสามารถในการอ่านความคิดของผู้คนผ่านเสียงของพวกเขา เขาใช้พรสวรรค์ของเขาเพื่อช่วยเหลืออัยการชื่อจางฮเยซอง ซึ่งรับบทโดยอีโบยัง ผู้ที่เขาเป็นหนี้บุญคุณทั้งชีวิต จางฮเยซองซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นพยานในคดีฆาตกรรมเมื่อตอนเป็นเด็ก กลับมารวมตัวกับลูกชายของเหยื่อ ชากวานวู ซึ่งรับบทโดยยุนซังฮยอนซึ่งปัจจุบันเป็นทนายความ “Cheongdam-dong Alice” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ของเกาหลีใต้ที่ติดตามเรื่องราวของ Han Se-kyung รับบทโดย Moon Geun-young หญิงสาวที่มีภูมิหลังยากจนซึ่งใฝ่ฝันที่จะใช้ชีวิตที่หรูหราใน Cheongdam สุดหรู ย่านดง เธอได้พบกับชาซึงโจ รับบทโดยพัคชีฮู ซีอีโอที่หล่อเหลาและร่ำรวยของแบรนด์หรูที่กำลังมองหารักแท้ เธอตระหนักดีว่าการเป็นคนรวยและมีชื่อเสียงนั้นไม่ได้เป็นเพียงเรื่องไร้สาระเท่านั้น ฉันเริ่มดูซีรีส์นี้เพื่อดูว่ามันเป็นอย่างไรเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นอเมริกาซึ่งฉันเป็นแฟนอยู่ จริงๆ แล้ว ทั้งสองซีรีส์นี้มีเพียงรายละเอียดผิวเผินที่สุดของโครงเรื่องที่เหมือนกันเท่านั้น ซึ่งถือว่าพอๆ กับการดัดแปลงหลายเรื่อง Romance is a Bonus Book เน้นความโรแมนติกมากกว่า Younger มาก ซึ่งสร้างสมดุลระหว่างชีวิตรักของตัวเอกในเรื่องกับความสัมพันธ์และความกังวลอื่นๆ มากมายที่เธอมีในชีวิตของเธอ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องเลวร้าย พวกเขาเป็นสองรายการที่แตกต่างกันมากโดยมีความสนใจและจุดแข็งของตัวเอง แต่ถ้าคุณเป็นแฟนของทั้งรอมคอมและอุตสาหกรรมการพิมพ์ ทั้งสองเรื่อง Romance เป็น Bonus Book และ Younger ก็คุ้มค่าที่จะดู แม้ว่า Tinted With You จะแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานและความคิดสร้างสรรค์ตามสถานที่ตั้ง แต่เรื่องราวก็ถูกเล่าอย่างไม่สอดคล้องกัน ไม่มีเวลาพอที่จะสรุปเนื้อเรื่อง พัฒนาตัวละคร หรือขยายความโรแมนติก ดราม่าอิงประวัติศาสตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันประทับใจกับการเล่าเรื่องที่น่าอึดอัด แม้ว่าบางครั้งเนื้อหา BL จะน่าดึงดูดก็ตาม ตัวละครที่น่ารักและบุคลิกที่น่ารักคือจุดขายของ Choco Milk Shake ปฏิสัมพันธ์ที่ขี้เล่นของพวกเขาให้ความเป็นกันเอง ความน่ารัก และเสน่ห์มากมาย แม้ว่าโครงเรื่องและความโรแมนติคจะไม่ได้รับการพัฒนาอย่างลึกซึ้ง แต่ซีรีส์ BL ที่อ่อนโยนนี้กลับให้บรรยากาศที่อบอุ่นและสะดวกสบาย แต่ละตอนนำเสนอเรื่องราวชีวิตสบายๆ ที่มีความเศร้าเล็กน้อย

Moving เป็นการดัดแปลงจากเว็บตูนยอดนิยมที่สร้างโดยศิลปินผู้มีอิทธิพลชาวเกาหลี Kang Full ซึ่งผลงานของเขาได้ถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ท้องถิ่นหลายเรื่อง ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดยดาราชื่อดังในภาพยนตร์และโทรทัศน์เกาหลี รวมถึงรยูซึงรยง (Miracle in Cell No. 7), ฮันฮโยจู (20th Century Girl) และโซอินซอง (Smugglers) ในเรื่องที่เขารอคอยมานาน กลับมาสู่รูปแบบละครซีรีย์ ละครเกาหลีหรือละครเกาหลีเป็นรายการละครโทรทัศน์ในภาษาเกาหลี ละครเกาหลีถ่ายทำในเกาหลีใต้ และรายการมักจะอยู่ในรูปแบบมินิซีรีส์ ประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ โรแมนติกคอมเมดี้ แอ็คชั่น และนิยายวิทยาศาสตร์แนวฟิวชั่น หากคุณสนใจดูซีรีส์เกาหลี อย่างน้อยคุณก็เคยได้ยินเรื่อง Crash Landing on You มาก่อนหากไม่ได้ดูซ้ำหลายครั้ง ผลงานต้นฉบับจาก Netflix เรื่อง Crash Landing On You จับคู่รอมคอมและองค์ประกอบดราม่าของตัวละครเข้ากับการสำรวจความเจ็บปวดทางวัฒนธรรมที่เกิดจากการแบ่งแยกระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ด้วยการแสดงที่มีเสน่ห์และเปราะบางจากละครเกาหลีรุ่นเก๋าที่นำแสดงโดยซอนเยจินในบททายาทชาวเกาหลีใต้ ยุนเซรี และฮยอนบินในบททหารเกาหลีเหนือ รีจองฮยอก คุณค่าการผลิตที่งดงามบางอย่าง และเพลงประกอบที่ไพเราะน่าจดจำ Crash Landing On You เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นโรแมนติคที่เป็นหนึ่งในรายการที่ดีที่สุดในปี 2020 แบบเต็มเรื่อง พัคอึนบินรับบทเป็นอูยองอู ทนายความมือใหม่ออทิสติกที่ได้งานในสำนักงานกฎหมายชั้นนำแห่งหนึ่งของโซล และต้องเรียนรู้งานใหม่ ในขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับการขาดความรู้ทางวัฒนธรรมเกี่ยวกับความผิดปกติทางระบบประสาทจากเธอ เพื่อนร่วมงานและลูกค้าที่เป็นโรคประสาทส่วนใหญ่ ในฤดูกาลแรก Young-woo เริ่มสร้างอาชีพให้กับตัวเอง โดยได้รับการสนับสนุนจากความฉลาดสูงของเธอ ความทรงจำด้านภาพถ่าย และความสัมพันธ์ที่เธอสร้างขึ้นในบริษัทของเธอ Extraordinary Attorney Woo เป็นซีรีส์เกาหลีแนวขั้นตอนที่ให้รางวัลและเต็มไปด้วยจินตนาการ ซึ่งยังเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่มีผู้ชมมากที่สุดของ Netflix ในปี 2022 อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีวาฬอีกด้วย!

ทนายความวิสามัญ Woo (2022-)

ตอนส่วนใหญ่ของ Moving จะมีการแสดงผาดโผน ฉากแอ็กชัน หรือการต่อสู้ระหว่างตัวละครที่มีพลังพิเศษสองตัว มือสังหารที่อยู่ยงคงกระพันที่ส่งมาจากรัฐบาลสหรัฐฯ เผชิญหน้ากับผู้จัดการบริษัทที่มีอำนาจเหนือกว่าในอาคารสำนักงาน คนขับรถบัสในเมืองที่มีความสามารถในการผลิตไฟฟ้าพาผู้โดยสารฝ่าการจราจรในกรุงโซลอย่างแทบหยุดหายใจเพื่อป้องกันไม่ให้สายลับเกาหลีเหนือผู้มีอำนาจโจมตี สายลับที่มีความสามารถในการบินพยายามช่วยชีวิตเที่ยวบินจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายโดยการเคาะหน้าต่างห้องนักบินกลางเที่ยวบิน ซีเควนซ์ต่างๆ ได้รับการสร้างสรรค์อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างสรรค์ โดยมักจะรักษาตรรกะทางการมองเห็นซึ่งจับต้องได้น้อยลงในราคาซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันที่มีงบประมาณมหาศาล เมื่อแยกย่อยทั้ง 20 ตอน งบประมาณของซีรีส์นี้เทียบได้กับหรือน้อยกว่าที่ผู้กำกับภาพยนตร์ Park In-je ต้องร่วมงานด้วยในซีซั่นที่สองของซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ซอมบี้ทาง Netflix เรื่อง Kingdom ซึ่งมีความยาวเพียง 6 ตอนเท่านั้น ความฝันของฮันนาห์คือการเดินทางไปรอบโลกและอาศัยอยู่ในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก เธอได้รับปริญญาด้านการสื่อสาร ถึงแม้จะแดกดัน แม้แต่ความคิดที่จะพูดต่อหน้าฝูงชนจำนวนมากก็ทำให้เธอรู้สึกไม่สบายใจแล้ว เมื่อเธอไม่ได้เขียน เธออาจจะขดตัวอยู่ที่ไหนสักแห่ง ฟังวงดนตรีโปรดของเธอ SEVENTEEN และ DAY6 สะสมสินค้า K-Pop ดูละครเกาหลีอย่างจุใจ หรือเพียงแค่ได้หลับตาพักผ่อนที่จำเป็นมาก ด้วยวัยของเธอ เธอยังไม่ได้มีประสบการณ์อะไรมากมาย…แต่ แต่เธอเชื่อว่าเธอถูกกำหนดให้เป็นคนที่ยิ่งใหญ่

การผลิต

ดราม่าอาชญากรรมที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นนี้เกิดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 ในขณะที่ครอบครัวและธุรกิจขนาดเล็กต้องดิ้นรนเพื่อฟื้นตัวหลังจากการล็อกดาวน์โรคระบาด กันอู (อูโดฮวาน) นักมวยหน้าใหม่มากความสามารถ ทำงานพาร์ทไทม์ในงานต่างๆ เพื่อช่วยสนับสนุนร้านกาแฟของแม่ วันหนึ่งร้านแห่งนี้ตกเป็นเป้าหมายของ Smile Capital ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินการโดยเจ้าหนี้เจ้าหนี้ซึ่งโน้มน้าวให้แม่ของ Gun-woo เซ็นสัญญากู้ยืมเพื่อหวังผลตอบแทน Gun-woo และเพื่อนใหม่ของเขา นักมวย Woo-jin (Lee Sang-yi) ร่วมมือกับผู้ให้กู้ยืมที่มีเมตตาเพื่อโค่น Myeong-gil (Park Sung-woong) เจ้านายของ Smile Capital ดราม่าที่สร้างจากคอมมิคสุดโหดเกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียนผ่านมุมมองที่สมจริง เรื่องราวเกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมปลายของเด็กชายที่นักเรียนที่ร่ำรวยที่สุดมีอำนาจมากที่สุด ยอนซีอึน นักเรียนที่ถูกรังแก (พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) มองว่าการทรมานของเขาเป็นอุปสรรคต่อความสำเร็จทางวิชาการและได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล แม้ว่าเขาจะไม่ต้องการเพื่อนมากนัก แต่ในที่สุดเขาก็ได้พบกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนอย่าง Oh Beom-seok (Hong Kyung) และนักสู้ที่เก่งที่สุดของโรงเรียน An Soo-ho (Choi Hyun-wook จาก Twenty Five Twenty One) คำเตือนที่เป็นธรรม ละครแปดตอนมีจุดพลิกผันครั้งใหญ่และตอนจบที่แสนสาหัส ซึ่งทำให้แฟนๆ ต่างเรียกร้องข่าวเกี่ยวกับซีซัน 2 “XO Kitty” นำเสนอแนวโรแมนติกคอมเมดี้ยอดนิยม ขณะเดียวกันก็รักษาความสดใหม่พร้อมหักมุมที่สนุกสนาน วิธีการที่ผสมผสานรอมคอมโรงเรียนมัธยมปลายของอเมริกาเข้ากับองค์ประกอบของละครเกาหลีได้อย่างลงตัว ทำให้มีความโดดเด่นเมื่อเปรียบเทียบกับโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ๆ ในขณะนี้ เคมีของนักแสดงทำให้ผู้ชมร้องขอไม่เพียงแต่ความรักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสัมพันธ์ฉันมิตรและครอบครัวด้วย ในช่วงทศวรรษ 1990 ละครเกาหลียอดนิยมเป็นที่ต้องการอย่างมาก มีการแนะนำตัวละครรุ่นเยาว์ มีการนำเสนอคำอธิบายชีวิตที่สมจริง และใช้เพลงประกอบละครที่ติดหูจนกลายเป็นกฎบัตรยอดนิยม เครือข่ายโทรทัศน์ถูกบังคับให้เชื่อมโยงความนิยมของละครกับการขายสินค้าด้วยเหตุนี้ เกาหลีใต้มีชื่อเสียงในด้านต่างๆ มากมาย เช่น วัฒนธรรมเคป๊อป อาหารเกาหลี ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์แต่งหน้า โทรศัพท์มือถือ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าประเทศนี้เต็มไปด้วยละครและภาพยนตร์เกาหลีหลายเรื่องที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

อัศวินฟลาวเวอร์ ตอนที่ 1-2

Tinted With You เป็นซีรีส์ BL ประวัติศาสตร์จากเกาหลีใต้ ตัวเอกเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ถูกเคลื่อนย้ายไปสู่ยุคศักดินาอย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยความสับสนจากสภาพแวดล้อมรอบตัว เขาได้พบกับเจ้าชายที่ถูกเนรเทศและผู้คุ้มกันผู้อุทิศตนของเขา ตัวละครทั้งสามอาศัยอยู่ด้วยกันและพัวพันกับรักสามเส้า ด้วยการนำเสนอที่สวยงามตระการตา สุนทรียศาสตร์ใน My Sweet Dear จึงมีสไตล์และงดงาม น่าเสียดายที่เรื่องราวนี้ยุ่งเหยิงไร้สาระและมีการจิกกัดอย่างรุนแรงในสองตอนสุดท้าย ซีรีส์เรื่องนี้ยังคงสามารถกอบกู้ได้ด้วยการแสดงที่ดีและโรแมนติกแบบสบายๆ แต่อย่าคาดหวังกับเนื้อเรื่องมากนัก Light On Me เป็นละคร BL เกาหลีที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมชายล้วน ตัวละครหลักเป็นคนนอกรีตโดดเดี่ยวจนกระทั่งเขาเข้าร่วมสภานักเรียนของโรงเรียน แม้ว่าเขาจะได้รับการต้อนรับจากเพื่อนกลุ่มใหม่ แต่ก็มีนักเรียนคนหนึ่งที่ขัดแย้งกับเขาและทำให้ชีวิตของเขาผันผวนมากขึ้น เมื่อพวกเขารู้จักกันดีขึ้น เส้นแบ่งระหว่างความบาดหมางและมิตรภาพของพวกเขาก็พร่ามัว