ดูซีรี่ใหม่,

รีวิว War Of Y Series ตอนที่ 1 ถึง 20

Only Friends เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับละครความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ตัวละครหลักเป็นคนใจดี ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี ฉลาด และไม่มีประสบการณ์ทางเพศ เพื่อนของเขาแนะนำให้เขารู้จักกับวันไนท์สแตนด์สุดหล่อ แทนที่จะนอนด้วยกัน พวกเขากลับเข้ากันได้ดีโดยไม่ต้องมีเซ็กส์เลย แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นในแวดวงสังคมของพวกเขา เพื่อนพระเอกปะทะกับแฟนใหม่ทำให้เกิดความขัดแย้งและความแตกแยก Gen Y 2 เป็นซีซั่นที่ 2 ของละคร BL ของไทย Gen Y ซีรีส์นี้สานต่อเรื่องราวความรักในมหาวิทยาลัยระหว่างนักศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ ภาคต่อนี้ติดตามเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นในตอนจบที่แล้ว ในขณะที่ทุกคนมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อการพัฒนาที่น่าตกตะลึง หลังจากนั้นตัวละครจะต้องซ่อนความลับให้กันและกัน เก็บกดความรู้สึกโรแมนติก และนำทางความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน My Only 12% เป็นซีรีส์ BL ของไทยที่ติดตามเพื่อนสนิทในวัยเด็กสองคนตั้งแต่มัธยมปลายจนถึงมหาวิทยาลัย ตัวละครหลักคือเพื่อนบ้านที่เติบโตมาด้วยกันและพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับซับซ้อนเมื่อมีความรู้สึกโรแมนติกเกิดขึ้น ตัวเอกรู้สึกทรมานกับการแอบชอบลับๆ ของเขา ซึ่งเขาไม่เชื่อว่าจะได้รับการตอบแทน แม้จะมีตอนที่ดูอึดอัดบางตอน แต่ Coffee Melody ก็เอาชนะปัญหาความไม่สอดคล้องกันและนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจบางส่วน เป็นการผสมผสานความโรแมนติกแสนสบายเข้ากับละครเบา ๆ และการเติบโตของตัวละครที่มีความหมาย ฉันชอบที่ซีรีส์นี้ถ่ายทอดความสัมพันธ์อันละเอียดอ่อนระหว่างเพื่อน ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และคนรัก แม้ว่าจะไม่ได้ดำเนินการอย่างสมบูรณ์แบบ แต่การเล่าเรื่องก็ส่งเสริมข้อความที่ใคร่ครวญพร้อมช่วงเวลาแห่งความรู้สึกอ่อนหวาน Magic of Zero เป็นซีรีส์กวีนิพนธ์ไทยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักสบายๆ 3 เรื่องพร้อมลูกเล่นแฟนตาซี ตอนที่ 3 “Zero Supporter” นำเสนอคู่รัก BL นำเสนอนักแสดงนำจาก Cupid’s Last Wish ที่จะสานต่อเรื่องราวความรักของพวกเขาหลังจากละครเรื่องเดิม ตอนแรก “Zero Photography” มีความสัมพันธ์ GL มุ่งเน้นไปที่ตัวละครสองตัวจาก Bad Buddy ซึ่งเน้นความโรแมนติกของพวกเขา ดูซีรี่ใหม่,

อ็อฟยังเล่าให้เราฟังว่าเขามีความสุขมากที่อุตสาหกรรม Y-series ของไทยขยายตัวและเป็นที่ยอมรับของสังคม นักแสดงที่มีพรสวรรค์รายนี้กล่าวว่าเครดิตไม่เพียงแต่มอบให้กับการแสดงที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแฟนๆ ด้วย “จำนวนแฟน ๆ ดูซีรี่ย์ใหม่ ที่เพิ่มขึ้นของเราทำให้บริษัทสามารถสร้างและผลิตรายการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้ Y-series ได้รับความนิยมมากขึ้น” หากไม่มีแฟนคลับของเขาสิ่งนี้ก็คงไม่เกิดขึ้น ต้องขอบคุณพวกเขาที่ทำให้ประเภทนี้ขยายวงกว้างขึ้น และตอนเย็นก็มีการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศอย่างหนาแน่น ความสำเร็จของ Thai BL ก็เริ่มที่จะดึงดูดผู้ชมที่เป็นเกย์มากขึ้น การสำรวจล่าสุดชี้ให้เห็นว่าแฟนรายการทีวีมากกว่า 20% ในประเทศไทยเป็นเกย์ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติที่พวกเขาเผชิญเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่ากรุงเทพฯ จะมีชื่อเสียงในฐานะเมืองใหญ่ของชาวเกย์ก็ตาม ความสำเร็จของรายการคือการตำหนิต่อลัทธิชาตินิยม “ทุกวันนี้คุณเห็นคู่รัก BL ลงโฆษณาครั้งใหญ่ในที่สาธารณะ นั่นเคยเป็นสิ่งที่คิดไม่ถึง” นายบุณยเวชชีวินกล่าว ภายในไม่กี่นาทีหลังจากเริ่ม YYY ฉันก็รู้อยู่แล้วว่าซีรีส์เรื่องนี้จะไม่โดนใจฉัน ทันที ฉันไม่รู้สึกถึงตัวละครนักเลง อารมณ์ขันแปลกๆ หรือสถานการณ์ไร้สาระที่ไม่สมเหตุสมผลเลย แม้จะมีความโรแมนติคที่มีเสน่ห์และเรื่องตลกขบขันบ้างเป็นครั้งคราว แต่การไม่มีจุดหมายโดยสิ้นเชิงใน YYY ทำให้ตอนต่างๆ น่าตื่นเต้นในการชม I Told Sunset About You เป็นละครไทยแนว BL ที่กำลังเติบโตเกี่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่กลายเป็นคู่แข่งที่ขมขื่น พวกเขากลับมาใกล้ชิดกันอีกครั้งระหว่างขั้นตอนการรับเข้ามหาวิทยาลัย ในขณะที่อดีตศัตรูสร้างมิตรภาพที่แตกหักขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อความรู้สึกระหว่างพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้น พวกเขาพบกับความหลงใหล ความสับสน การทรยศหักหลัง และความอกหักอย่างรุนแรง แต่ละตอนของ The Yearbook เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกที่ลึกซึ้ง ดึงหัวใจของคุณด้วยดราม่าซาบซึ้ง ซีรีส์นี้อาศัยบทสนทนาอย่างมากในการถ่ายทอดเรื่องราว ซึ่งหมายความว่าคุณต้องนั่งพูดคุยและพูดคนเดียวยาวๆ อย่างต่อเนื่อง หากคุณมีความอดทน คุณจะได้รับรางวัลเป็นเรื่องราวความรัก BL ที่ละเอียดอ่อน ชวนคิด และสะเทือนใจ Second Chance เป็นละคร BL ของไทยที่เน้นกลุ่มนักเรียนมัธยมปลาย ขณะที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับปีสุดท้ายก่อนเข้ามหาวิทยาลัย ตัวละครบางตัวก็ถือโอกาสสารภาพความรู้สึกที่มีต่อกัน นอกจากนี้ยังมีปัญหาการกลั่นแกล้งครั้งใหญ่ในโรงเรียน โดยที่นักเรียนกลุ่มเปราะบางจำนวนหนึ่งตกเป็นเป้าของการโจมตีที่รุนแรง

ซีรีส์ Y ของไทยกำลังครองใจและเงินโฆษณาในเอเชีย

เพลงคัลเลอร์ฟูลเมโลดี้ที่ถ่ายทำอย่างสวยงามมีทิวทัศน์กลางแจ้งอันน่าทึ่งดูซีรี่ย์ ตั้งแต่น้ำตกอันงดงามไปจนถึงตู้รถไฟโบราณ บรรยากาศอันงดงามสร้างบรรยากาศโรแมนติกอันน่าหลงใหล ทั้งคู่สร้างความสัมพันธ์อันอบอุ่น แม้ว่าฉากความสัมพันธ์ของพวกเขาจะดูไม่ลึกซึ้งก็ตาม อย่างไรก็ตาม ตอนสุดท้ายจู่ๆ ก็นำเสนอละครแนวเมโลดราม่าที่น่าเศร้าที่ทำลายบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ฉันเกลียดฉากสุดท้ายมากจนทำให้ซีรีส์เสียหาย

มาร์เก็ตวอทช์

Hidden Love เป็นซีรีส์ BL ของไทยที่มีความลึกลับเหนือธรรมชาติพร้อมองค์ประกอบโรแมนติกและตลก เรื่องราวเกิดขึ้นในหอพักมหาวิทยาลัยผีสิง ซึ่งมีเรื่องราวความรักอันน่าเศร้าเมื่อสิบปีที่แล้ว ในไทม์ไลน์ปัจจุบัน ตัวละครหลักจะต้องอยู่ในหอพักเป็นเวลาสองสัปดาห์ เพราะพวกเขาต้องอดทนต่อสภาพที่น่ากลัวเบื้องหลังตำนานเมือง Brothers เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักที่กำลังเริ่มต้นระหว่างสองพี่น้อง หลังจากที่พ่อแม่แต่งงานใหม่ ตัวละครหลักตอนนี้เป็นพี่น้องที่อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านหลังเดียวกัน แม้ว่าความสัมพันธ์จะไม่ค่อยดีนักในช่วงเริ่มต้น แต่พวกเขาก็พัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดซึ่งนอกเหนือไปจากความผูกพันแบบพี่น้องทั่วไป แม้ว่า You’re My Sky จะมีจุดเริ่มต้นที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ซีรีส์นี้ก็พบว่ามีช่วงที่สบายๆ หลังจากสองสามตอนแรก พัฒนาเป็นละครที่สนุกสนานอย่างน่าประหลาดใจ โดยมีโครงเรื่องที่เข้มข้น การถ่ายภาพยนตร์ที่ประณีต และความตึงเครียดทางเพศที่ทำให้ดีอกดีใจ คู่รัก BL ทั้งสามคู่มีการเดินทางแสนโรแมนติกที่น่าตื่นเต้น พาผู้ชมผ่านอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ

Me Mind Y เผยรายชื่อนักแสดง ‘Wedding Plan The Series’

ดราม่าอาชญากรรมผสมกับองค์ประกอบของ BL เป็นการผสมผสานที่ลงตัว โดยนำสองแนวที่แตกต่างกันอย่างมากมารวมกันในรูปแบบที่น่าตื่นเต้น ใน Golden Blood อะดรีนาลีนไม่เคยหยุดนิ่งด้วยโครงเรื่องที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น การหักมุมที่ระเบิดได้ และความสัมพันธ์ที่น่าดึงดูด แม้ว่าซีรีส์นี้จะต้องอาศัย BL tropes ที่คุ้นเคยเป็นอย่างมาก แต่สูตรนี้ก็ใช้ได้ผลและสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานในการรับชม แม้จะเริ่มต้นได้อย่างสวยงาม แต่ Call It What You Want 2 ก็สูญเสียสมาธิและตัดสินใจเลือกการเล่าเรื่องที่น่าสงสัย ฉันยังคงเพลิดเพลินกับซีซันที่สองมากกว่าซีรีส์แรก แม้ว่ามันจะมีข้อบกพร่องหลายประการเหมือนกันก็ตาม ตัวละครหลักสองคนที่เห็นอกเห็นใจดำเนินละครเรื่องนี้ และความชื่นชอบของพวกเขาส่องประกายแม้ในช่วงเวลาที่มืดมนของโครงเรื่อง You’re My Sky เป็นละครกีฬา BL ของไทย ตัวละครหลักคือนักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีแรงบันดาลใจที่ต้องการฟื้นฟูทีมบาสเกตบอลที่ป่วยในโรงเรียนของเขา เขาสนับสนุนให้เพื่อนสมัยเด็กเข้าร่วมทีมและไล่ตามความฝันในการเป็นนักกีฬา ทั้งคู่กลับมาสานสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นอีกครั้งในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อตำแหน่งแชมป์ เป็นซีรีส์ไทยที่เล่าจากมุมมองของแฟนคลับ BL พระเอกหมกมุ่นอยู่กับ Yaoi และชอบส่งคู่รักในจินตนาการในชีวิตจริง หลังจากผูกมิตรกับเพื่อนร่วมชั้นชายคนหนึ่ง เขาก็แนะนำให้เธอรู้จักกับวงดนตรีอินดี้ของเขา ปฏิสัมพันธ์อันแสนหวานระหว่างสมาชิกในกลุ่มเติมพลังจินตนาการของเธอ เธอรู้สึกได้รับแรงบันดาลใจในการแสดงศักยภาพของ BL และทำให้นักดนตรีที่ไม่รู้จักเหล่านี้มีชื่อเสียง Vice Versa เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักในจักรวาลคู่ขนาน หลังจากการเผชิญหน้าที่เป็นอันตรายถึงชีวิต ตัวละครเอกฟื้นคืนสติและพบว่าพวกเขาถูกส่งตัวไปยังอีกมิติหนึ่งอย่างมหัศจรรย์ นอกจากนี้ พวกเขาแลกเปลี่ยนร่างกับคนแปลกหน้าสองคนและรับช่วงต่อตัวตนของพวกเขา ตัวละครหลักจะต้องทำงานร่วมกัน นำทางโลกที่แปลกประหลาดนี้ และหาทางกลับบ้าน

หุ้นเอเชียเพิ่มขึ้นในช่วงวันหยุดสั้นๆ โดยตลาดสหรัฐฯ และยุโรปปิดทำการ

แม้จะมีภาพที่สวยงาม แต่ Low Frequency ก็เป็นละครแนว BL ที่ไม่ธรรมดาเลย ช่วงเวลาน่ารักเล็กๆ น้อยๆ อาจแสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันริบหรี่ อย่างไรก็ตาม เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่การสืบสวนที่น่าเบื่อมากเกินไป ซึ่งกลายเป็นเรื่องงี่เง่าและอุกอาจในช่วงสองสามตอนที่ผ่านมา การหักมุมที่เหนือธรรมชาติให้ความรู้สึกเป็นลูกเล่นแทนที่จะน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ความโรแมนติกของทั้งคู่ดูเหมือนถูกบังคับและขาดความหลงใหล ฉันรู้สึกแย่กับทั้งซีรีย์เลย มีตัวละครมากเกินไปที่แข่งขันกันเพื่อจุดสนใจใน Beyond the Star การติดตามเรื่องราวต่างๆ เป็นเรื่องที่น่าสับสน โดยเฉพาะในช่วงแรกๆ แปลงส่วนใหญ่ขาดการพัฒนาที่มีความหมาย ในขณะที่แปลงอื่นๆ ไม่ได้รับการมุ่งเน้นเป็นเวลานาน นอกจากนี้ การแข่งขันระหว่างวงบอยแบนด์ยังทำให้เกิดดราม่าที่น่าเบื่ออีกด้วย ข้อดีอย่างเดียวคือความใกล้ชิดทางกายซึ่งอาจเร่าร้อนและเร่าร้อนได้ น่าแปลกที่ฉันชอบคู่รักคู่หนึ่งมากกว่าที่ฉันคาดไว้ โดยไม่หนีจากความใกล้ชิดทางกาย Bed Friend นำเสนอฉากเซ็กซ์ที่สนุกสนานและสนุกสนาน นักแสดงที่น่าดึงดูดนำความเย้ายวนใจมาสู่การเผชิญหน้าแสนโรแมนติกแต่ละครั้ง นอกเหนือจากความลามกอนาจารแล้ว ฉันยังถูกกระตุ้นด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่แข็งกระด้าง ความบอบช้ำทางจิตใจที่มากเกินไป และพฤติกรรมที่เลวร้าย ซีรีส์เรื่องไร้สาระนี้นำเสนอหัวข้อที่ละเอียดอ่อนมากมายอย่างไร้รสชาติ มันเกินความอดทนของฉันต่อความบันเทิงไร้ค่าและทำให้ฉันรู้สึกไม่ดี

Triage เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและความระทึกใจ ช่วยให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงในการเดินทางอันน่าตื่นเต้น ฉันชอบที่มีเรื่องราวที่ซับซ้อนที่มีการหักมุมที่ชาญฉลาด แทนที่จะเป็นเรื่องโรแมนติกที่ตรงไปตรงมา ทุกตอนที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นให้ความรู้สึกเหมือนอะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่าน ซีรีส์ที่มีแนวคิดสูงนี้คว้าชัยชนะจากความแปลกใหม่ ความทะเยอทะยาน และนวัตกรรม โดยปฏิวัติความเป็นไปได้ในประเภท BL ละครสั้น BL เรื่องนี้แบ่งออกเป็นสองตอน แต่ละตอนจะเน้นไปที่หนึ่งในตัวละครเอกที่บอกเล่าเรื่องราวความรักจากมุมมองของพวกเขา ตอนแรก “ภูผา” สะเทือนอารมณ์ เน้นย้ำถึงความเจ็บปวดของความรักที่ไม่สมหวังด้วยการเผชิญหน้าที่อกหักและการแสดงอันทรงพลัง ตอนที่สอง “น่านฟ้า” ไม่น่าติดตามอีกต่อไป ฉันอยากให้การปิดและการกระทบยอดมากกว่านี้ในตอนจบ แม้จะทำตามสูตร BL ทั่วไป แต่ Star in My Mind ก็ยังคงหลุดลอยไปและกลายเป็นเรื่องยุ่งวุ่นวายที่ไม่ต่อเนื่องกัน งานเขียนห่วยๆ แนวโรแมนติกที่ซ้ำซากจำเจ และความสัมพันธ์อันเจ็บปวดที่ประโลมโลก ทำให้การเล่าเรื่องลดลง สิ่งที่ควรจะเป็นเรื่องราวความรักสบายๆ เป็นเรื่องที่น่าเหนื่อยหน่ายในการชม

น่ารักและสดใส My Blessing เพิ่มความสนุกสนานเหนือธรรมชาติให้กับเรื่องราวความรักขนาดสั้น นักแสดงที่มีเสน่ห์นำความกระตือรือร้นมาสู่บทบาทของพวกเขา พวกเขายังแบ่งปันสายสัมพันธ์ที่มีพลังและเป็นกันเองอีกด้วย น่าเสียดายที่โครงเรื่องเป็นหย่อม ๆ โดยสรุปเหตุการณ์สำคัญๆ และไม่ได้อธิบายแนวคิดให้ชัดเจน ประเด็นการเล่าเรื่องเบี่ยงเบนไปจากละครที่น่าขบขันนี้ Love on Lo เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับแขกรับเชิญ 2 คนในรีสอร์ทริมชายหาด ตัวละครหลักเช็คอินที่โรงแรมใกล้สิ้นปี พวกเขาจะต้องแชร์การจัดเตรียมที่พักอย่างใกล้ชิดเนื่องจากไม่มีห้องว่างในช่วงเทศกาลวันหยุด ในตอนแรกพระเอกหน้าบูดไม่เข้ากับเพื่อนร่วมห้องจอมบูดบึ้งของเขา เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาจะพัฒนาความผูกพันที่สะดวกสบาย Crazy Handsome Rich เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับพ่อบ้านที่ทำงานให้กับครอบครัวที่ร่ำรวย ตัวละครหลักคือพ่อค้าในตลาดจากการเลี้ยงดูที่ยากจน เพื่อนของเขาชักชวนให้เขาเป็นแม่บ้านให้พี่น้องสามคนที่แปลกประหลาดในคฤหาสน์แห่งหนึ่ง ตัวเอกรู้สึกหนักใจกับอารมณ์ไม่ดีของนายจ้างและกฎเกณฑ์ที่แปลกประหลาด แม้ว่าเขาจะรู้สึกไม่สบาย แต่เขาก็ยังผูกพันกับผู้อยู่อาศัยร่างใหญ่คนหนึ่ง พวกเขาเอาชนะความแตกต่างและสร้างความสัมพันธ์