ดูหนังออนไลน์

Tubi เป็นบริการสตรีมภาพยนตร์และทีวีฟรีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เราไม่พร้อมให้บริการในยุโรปเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในกฎหมายของสหภาพยุโรป

กรองตามบริการสตรีมมิ่งที่คุณสามารถเข้าถึงได้ หนัง ใหม่ ออนไลน์ เพื่อให้คุณสามารถดูคลังภาพยนตร์และรายการทีวีทั้งหมดได้ในที่เดียว ค้นหาภาพยนตร์ที่น่าดูโดยดูว่าเรื่องไหนกำลังมาแรงในรายการด้านล่างซึ่งจัดเรียงตามความนิยม ด้วยวิธีนี้คุณสามารถจับชีพจรได้ตลอดเวลา แม้ว่าอาจจะดูเหมือนมีอยู่มากมาย แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่ดีพอและปลอดภัย นั่นคือเหตุผลที่เรารวบรวมรายชื่อเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีที่ดีที่สุด 57 แห่ง (หลังจากทดสอบหลายร้อยรายการ) มันเป็นรายการที่อัปเดตบ่อยครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่มีปัญหาในการรับชมสื่อโปรดของคุณฟรี นี่คือคำแนะนำที่ครอบคลุมเกี่ยวกับวิธีรับชม Rewind ออนไลน์อย่างครบถ้วนจากความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง คุณสามารถเข้าถึงภาพยนตร์ทั้งเรื่องได้ฟรีบนแพลตฟอร์มที่เป็นที่รู้จักในชื่อ 123Movies ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์อันน่าหลงใหลของ Rewind ด้วยการรับชมออนไลน์ฟรี หรือคุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ด้วยการดาวน์โหลดแบบความคมชัดสูง ยกระดับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ของคุณด้วยการรับชม Rewind บน 123movies แหล่งสตรีมมิ่งภาพยนตร์ออนไลน์ที่เชื่อถือได้ YouTube ยังเป็นเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ยอดนิยมที่มีประเภทต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชันภาพยนตร์มากมายที่สามารถรับชมออนไลน์ได้ฟรี คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องโปรดบน YouTube ได้โดยไม่ต้องสมัครบัญชี Google โปรดทราบว่า Soap2day เป็นหนึ่งในไม่กี่วิธีสำหรับผู้มีรายได้น้อยในการรับชมภาพยนตร์และรายการทีวี แล้วคนที่ไม่สามารถซื้อการสมัครสมาชิก Netflix, HBO, Peacock หรือบริการสตรีมมิ่งแบบชำระเงินอื่น ๆ ล่ะ?

การชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีง่ายกว่าที่เคย

หากคุณกำลังมองหาการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีเว็บ ดู หนัง มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมาย บริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดบางส่วนเสนอโอกาสในการรับชมภาพยนตร์ฟรีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกหรือแม้แต่บัญชี สิ่งที่ชอบของ Freevee, Tubi และ Pluto TV เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิงแบบมีโฆษณาฟรีที่ให้คุณรับชมภาพยนตร์ได้ฟรี Ymovies เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีที่ให้คุณเลือกประเภทหรือหมวดหมู่ที่คุณต้องการเพื่อรับรายชื่อชื่อเรื่องเพื่อชมภาพยนตร์ออนไลน์ เมื่อคุณได้รับรายชื่อแล้ว คุณสามารถจัดเรียงการอ้างสิทธิ์ตามเรตติ้งของ IMDb ชื่อจากน้อยไปหามากหรือจากมากไปหาน้อย ความนิยม ฯลฯ เมื่อคุณคลิกที่ชื่อเรื่องเพื่อชมภาพยนตร์ คุณยังได้รับลิงก์ไปยังทอร์เรนต์หลาย ๆ ตัวในความละเอียดต่าง ๆ ที่ให้คุณดาวน์โหลดได้ เนื้อหาเพื่อดูในโหมดออฟไลน์ หน้าแรกของ Look Movie มีความเป็นมืออาชีพเหมือนกับเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ที่ดีที่สุดส่วนใหญ่ที่มีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน นอกจากนี้ เครื่องเล่นสื่อในตัวยังให้คุณเลือกความละเอียดที่ต้องการระหว่าง 360p ถึง 1080p (Full HD) เพื่อชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ฟรี คุณสามารถเปิดใช้งานคำบรรยายในภาษาที่คุณต้องการได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ CMovies เต็มไปด้วยชื่อเรื่องมากมายสำหรับการชมภาพยนตร์ออนไลน์ ซึ่งมีฐานข้อมูลที่ประกอบด้วยภาพยนตร์ล่าสุดเกือบทั้งหมดในความละเอียดต่างๆ ตามความพร้อม ตัวอย่างเช่น วิดีโอบางรายการมีความละเอียด 720p ในขณะที่วิดีโออื่นๆ อยู่ในรูปแบบ CAMRip อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่จู้จี้จุกจิกกับคุณภาพของภาพมากเกินไป นี่อาจเป็นหนึ่งในเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ค้นพบภาพยนตร์สตรีมมิ่งยอดนิยมด้วย JustWatch

XUMO TV เป็นไซต์ในสหรัฐอเมริกาที่ครอบคลุมภาพยนตร์หนังใหม่ รายการและวิดีโอประเภทอื่น ๆ ที่น่าสนใจ สิ่งที่ทำให้เว็บไซต์นี้แตกต่างจากเว็บไซต์อื่นคือความจริงที่ว่ามันช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับช่องรายการสดออนไลน์หลายช่อง บริการนี้สามารถใช้เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งและผ่านแอพได้ StreamLord มีคอลเลกชันวิดีโอมากมาย ไม่ว่าคุณจะต้องการชมละครประวัติศาสตร์ยอดนิยม ชื่อแอคชั่น หรือภาพยนตร์ที่น่าสนใจอื่น ๆ ก็ตาม นี่เป็นไซต์ที่ไม่มีโฆษณาซึ่งมีตัวเลือกสำหรับการลงทะเบียน แต่ก็เป็นทางเลือก คุณสามารถดูภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดยอดนิยม และเนื้อหาภาพยนตร์และวิดีโอประเภทอื่นๆ ได้ GO STREAM ซึ่งเกือบจะจำลองมาจาก VEXMOVIES ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ อาจเป็นหนึ่งในเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ล่าสุดได้ฟรี เนื่องจากมันไม่แสดงโฆษณาที่น่ารำคาญเป็นครั้งคราว สามารถดูภาพยนตร์ด้วยความละเอียด HD ทางออนไลน์หรือดาวน์โหลดบนพีซีของคุณเพื่อดูแบบออฟไลน์ได้ตามสะดวก MyBundle.tv เป็นทางเลือกรายการสดทางทีวีที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณดูรายการทีวีและภาพยนตร์ออนไลน์ได้ ที่นี่ คุณสามารถรับชมช่องรายการทีวีถ่ายทอดสดยอดนิยม เช่น YouTubeTV, Vidgo, Philo, Sling TV, Hulu Live TV และอื่นๆ อีกมากมาย MyBundle.tv ยังรองรับการสตรีมตามความต้องการจากบริการยอดนิยมเช่น Netflix, Showtime, Peacock, Disney ตามที่คุณต้องการ มันไม่เรียกเก็บเงินเพิ่มจากบริการสด

ปาร์ตี้ชมวิดีโอไพรม์

AZMovies แสดงภาพขนาดย่อของภาพยนตร์ล่าสุดบนหน้าแรก นอกจากนี้คุณยังสามารถชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้โดยค้นหาตามปีที่ออกฉายหรือประเภทหรือรับรายชื่อภาพยนตร์ทั้งหมดเพื่อเลือกเรื่องที่คุณชื่นชอบ ช่องค้นหาที่มุมขวาบนยังช่วยให้คุณค้นหาเนื้อหาตามชื่อได้อีกด้วย BMovies ยังเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรียอดนิยม ซึ่งหน้าแรกมีตัวเลือกมากมายที่ด้านบน ช่วยให้คุณกรองและจำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงเมื่อคุณต้องการชมภาพยนตร์ออนไลน์ เครื่องเล่นสื่อในตัวจะเล่นเนื้อหาด้วยความละเอียดสูงสุดที่มีอยู่ตามค่าเริ่มต้น และยังช่วยให้คุณสามารถเปิดหรือปิดคำบรรยายได้ตามต้องการ ดูฟรีมีส่วนต่างๆ เช่น ภาพยนตร์ HD ภาพยนตร์ล่าสุด ฯลฯ บนหน้าแรกที่จัดหมวดหมู่ชื่อเรื่องตามลำดับ อย่างไรก็ตาม คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีที่ลงทะเบียนของคุณเพื่อดูภาพยนตร์ออนไลน์ด้วยความละเอียด HD คุณยังสามารถค้นหาภาพยนตร์หรือซีรีส์โทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบโดยพิมพ์ชื่อลงในช่องค้นหาที่ด้านบนของหน้า

สำหรับการสตรีมจะอยู่ที่ใด Sony เป็นสตูดิโอหนึ่งที่ไม่มีบริการสตรีมโดยตรงของตัวเองภายใต้ร่ม อย่างไรก็ตาม แหล่งสตรีมมิ่งภาพยนตร์ในอดีตของ Sony ระบุว่า Any But You จะเข้าฉายทาง Netflix ในอีกไม่นาน เมื่อดูเผินๆ ดูเหมือนว่า Watch2Gether มีอินเทอร์เฟซ AOL ที่ให้ความสำคัญกับ Gen-Z นั่นเป็นเพราะฉันใช้เวลาสักครู่เพื่อหาวิธีใช้งาน บริการนี้มุ่งเน้นไปที่แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งแบบสั้นมากขึ้น โดยมีแถบเครื่องมือที่ให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างไซต์ต่างๆ เช่น YouTube, Vimeo และ Dailymotion ก่อนที่จะดำเนินการใดๆ เพิ่มเติม เราขอเน้นย้ำว่าพวกเราที่ PrivacySavvy ไม่รับรองหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ในทุกระดับหรือในรูปแบบใดๆ ในขณะที่ค้นหาเว็บไซต์สตรีมมิ่ง ความรับผิดชอบทั้งหมดตกอยู่กับคุณในการตรวจสอบลิขสิทธิ์และสถานะทางกฎหมายของเนื้อหาที่คุณเข้าถึง นอกจากนี้ PrivacySavvy จะไม่รับผิดชอบต่ออุปกรณ์ที่ถูกแฮ็ก/ติดไวรัส การละเมิดข้อมูล หรือการบันทึก ISP หากคุณใช้แอปพลิเคชันหรือแหล่งสตรีมมิ่งของบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับการยืนยัน Movie เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดโดยอิงจากวิดีโอเกมเท่าที่เคยมีมา และเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 5 ตลอดกาล หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 5 เมษายน ภาพยนตร์ Mario กำลังเข้าสู่โลกแห่งการสตรีมมิ่งและพร้อมให้รับชมได้ทาง Peacock เท่านั้น เฉือนกำไรไม่เพิ่มมัน ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีบริการสตรีมมิ่งใดได้รับอนุญาตให้เสนอ Rewind Movie ฟรี อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้มาจากบริการอย่าง Funimation, Netflix และ Crunchyroll อย่างแน่นอน

การชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้รับความนิยมมาตั้งแต่เริ่มมีอินเทอร์เน็ต มีเว็บไซต์หลายแห่งที่อนุญาตให้ผู้ใช้ชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ฟรี – 123Movies กลายเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม 123Movies ปิดตัวลงเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา และไม่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างเป็นทางการ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวโคลน 123Movies นับพันรายการเพื่อให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตสามารถชมภาพยนตร์ออนไลน์ต่อไปได้ฟรี หากคุณเป็นแฟน Hulu Hulu Watch Party เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการชมภาพยนตร์ด้วยกันทางออนไลน์ คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์และรายการที่เลือกได้จากห้องสมุดของ Hulu มองหาไอคอน Watch Party ในหน้ารายละเอียดของภาพยนตร์หรือรายการเพื่อดูว่ามีให้บริการหรือไม่ ปัจจุบัน Hulu Watch Party มีให้บริการในรูปแบบเว็บเบราว์เซอร์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถใช้อุปกรณ์ iOS หรือ tvOS กับ SharePlay เพื่อสตรีมภาพยนตร์ขณะใช้การโทรแบบ FaceTime ซึ่งค่อนข้างดี เว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีบางเว็บไซต์ที่กล่าวถึงข้างต้นอาจถูกแบนในภูมิภาคที่คุณอาศัยอยู่ เนื่องจากอาจละเมิดการละเมิดลิขสิทธิ์ เนื่องจากการดาวน์โหลดเนื้อหาที่ผลิตเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าจากเว็บไซต์ทอร์เรนต์หรือการดูออนไลน์ฟรีผ่านแหล่งที่ผิดกฎหมายถือเป็นสิ่งผิดกฎหมาย คุณจึงควรซื้อเนื้อหาเหล่านั้นหรือสมัครแผนการสมัครสมาชิก OTT เพื่อชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี Pluto TV ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งบริการสตรีมมิ่งมีพันธมิตรด้านเนื้อหาประมาณ 170 รายที่นำเสนอช่องมากกว่า 250 ช่อง โดยมีรายการความยาว 100,000 ชั่วโมง นอกเหนือจากคอลเลกชันภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี สามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ฟรีบนเว็บไซต์ออนไลน์หรือผ่านแอพที่รองรับ SOAP2DAY อาจไม่ใช่หน้าแรกที่ดูดีที่สุด แต่ก็ยังมีคอลเลกชันภาพยนตร์ล่าสุดที่ดีอยู่ อย่างไรก็ตาม คุณต้องสมัครใช้บัญชีของคุณเพื่อชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่มีโฆษณา นอกจากนี้ ในส่วน “กีฬา” เว็บไซต์ยังให้คุณสตรีมการแข่งขันที่ได้รับความนิยมสูงสุดได้โดยตรงจากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ Pluto TV แตกต่างจากบริการวิดีโอสตรีมมิ่งส่วนใหญ่เล็กน้อย นอกเหนือจากการรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีตามต้องการแล้ว ยังสตรีมรายการสดที่คุณเข้าถึงในคู่มือรายการราวกับว่าคุณกำลังดูเคเบิลทีวีหรือทีวีดาวเทียม

ภาพยนตร์

มีตัวเลือกมากมายสำหรับการจัดเก็บสื่อของคุณ แต่ถ้าคุณต้องการจัดระเบียบ สตรีม และแชร์ด้วยวิธีที่สวยงามที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Plex คือแอปของคุณ Wish การเผยแพร่ในรูปแบบดิจิทัลจะมาใน 62 วันหลังจากเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ เนื่องจากภาพยนตร์ดิสนีย์บางเรื่องใช้เวลารอสตรีมมิ่งนานกว่า 90 วัน การเปิดตัวของดิสนีย์จึงไม่น่าจะตามหลังภาพยนตร์แอนิเมชันมากนัก ไม่ใช่ทุกอย่างใน Rakuten Viki จะฟรี แต่เนื้อหาฟรีจะถูกทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจนขณะท่องเว็บ และมีส่วนดูฟรีที่เป็นประโยชน์ที่รวบรวมรายการฟรีทั้งหมดไว้ในที่เดียว แพลตฟอร์มดังกล่าวมีโครงสร้างด้วยชุดหมวดหมู่ที่คล้ายกับ Netflix (ผลงานล่าสุด อิงจากนวนิยายและการ์ตูน และอื่นๆ) และคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาบนเว็บหรือในแอปบนอุปกรณ์ส่วนใหญ่ รวมถึง Roku, Apple TV, Fire TV, และอื่น ๆ.

มีสิทธิ์เข้าถึงภาพยนตร์ที่สร้างโดย Netflix, Prime และ Hulu เป็นพิเศษ หลังจากลงทะเบียนแล้ว สามารถสร้าง Wishlist และบันทึกไว้ดูภายหลังได้ แม้ว่าคอลเลกชันอาจจะน้อยนิดแต่ก็น่าประหลาดใจและสมบูรณ์สำหรับผู้ชมอย่างแน่นอน ความสวยงามของพอร์ทัลคือช่องค้นหาอันดับต้นๆ ซึ่งรวดเร็วและง่ายดาย สามารถค้นหาหมายเลขตอนที่พวกเขาต้องการรับชมได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้ทำให้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ Rotten Tomatoes ขุดและจัดเรียงแคตตาล็อกภาพยนตร์ฟรีของ Peacock, Vudu, Tubi, Freevee, YouTube และ Crackle เพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่ดีที่สุด 100 เรื่องที่มีให้รับชมฟรีในขณะนี้ ภาพยนตร์เหล่านี้ ซึ่งได้แก่ Fresh on the Tomatometer ทั้งหมด รวมถึงผู้ชนะรางวัลออสการ์ ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ ภาพยนตร์ตลกคลาสสิก สารคดีที่ให้ความรู้ และรายการโปรดของครอบครัว ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมให้รับชมได้ฟรี ภาพยนตร์ Super Mario Bros. เปิดตัวในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 5 เมษายน และเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมคอนโซล Nintendo ในปี 1985 ซึ่งเป็นภาคแยกของเกมอาร์เคด Mario Bros. ภาพยนตร์คนแสดงที่นำแสดงโดย Bob Hoskins, John Leguizamo, Dennis Hopper และ Samantha Mathis ออกฉายในปี 1993 ช่างประปาฝาแฝดชาวอิตาลีที่สวมยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับเกมภาคต่อและซีรีย์อนิเมชั่นทางทีวีอีกด้วย วิดีโอเกมดังกล่าวได้สร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรีด้วย โดยหอสมุดแห่งชาติได้เพิ่มเพลงประกอบของ Super Mario Bros. ลงใน National Recording Registry เพลงฮิตที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำของแบล็กจากภาพยนตร์เรื่อง “Peaches” ยังถือเป็นเพลงเดี่ยวเพลงแรกของนักดนตรีตลกและนักดนตรี Tenacious D ที่เปิดตัวบน Billboard Hot 100 ซึ่งขึ้นสูงสุดที่อันดับ 56 หลังจากห้าสัปดาห์บนชาร์ต