series thai

IQIYI ละครไทย ดูซีรีย์ไทยออนไลน์ฟรี IQIYI IQ Com

ฉันมีจุดอ่อนสำหรับ Enchante ซึ่งเป็นนิยายโรแมนติกแนวเทพนิยายสมัยใหม่ที่น่ารักพร้อมจุดหักมุมของ BL นักแสดงนำที่สุภาพก็แสดงบทบาทได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี พวกเขายังเป็นคู่รักที่น่ารักและเคมีเข้ากันง่ายอีกด้วย อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องโดยรวมยังดูโง่เขลาและน่าเบื่อ มันเสียเวลาหลายตอนไปกับเนื้อเรื่องที่ไร้จุดหมาย แทนที่จะพัฒนาตัวเอกหรือแสดงความสัมพันธ์ของพวกเขา ซีรีส์นี้ใช้ศักยภาพอย่างสิ้นเปลือง ทำให้ฉันรู้สึกตื้นตันใจ แม้จะมีตอนที่ดูอึดอัดบางตอน แต่ Coffee Melody ก็เอาชนะปัญหาความไม่สอดคล้องกันและนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจบางส่วน เป็นการผสมผสานความโรแมนติกแสนสบายเข้ากับละครเบา ๆ และการเติบโตของตัวละครที่มีความหมาย ฉันชอบที่ซีรีส์นี้ถ่ายทอดความสัมพันธ์อันละเอียดอ่อนระหว่างเพื่อน ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และคู่รัก แม้ว่าจะไม่ได้ดำเนินการอย่างสมบูรณ์แบบ แต่การเล่าเรื่องก็ส่งเสริมข้อความที่ใคร่ครวญพร้อมช่วงเวลาแห่งความรู้สึกอ่อนหวาน Ai Long Nhai เป็นซีรีส์ BL สัญชาติไทยสนุกๆ เกี่ยวกับเพื่อนมหาวิทยาลัยสองคนและความโรแมนติคในมหาวิทยาลัยของพวกเขา พระเอกเคยเป็นเพลย์บอยจนย้ายมาอยู่โรงเรียนใหม่ เขาพัฒนาความรู้สึกต่อเพื่อนร่วมชั้นที่น่ารัก ซึ่งทำให้เขามีเสน่ห์ด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารักและบุคลิกที่แปลกตา อย่างไรก็ตาม ความรักของเขาดูเหมือนจะไม่ชัดเจนและปฏิบัติต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างสงบ เส้นแบ่งระหว่างมิตรภาพและความโรแมนติกเลือนลางเมื่อใกล้ชิดกันมากขึ้น วิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับ Love in Translation คือการมองข้ามข้อผิดพลาดในการเล่าเรื่องทั้งหมด มีหลุมพรางนับไม่ถ้วน มีสถานการณ์ที่ไม่น่าเชื่อ และคำอธิบายที่งี่เง่าอย่างอุกอาจ แม้จะบรรยายไม่ซับซ้อน แต่ก็สร้างความโรแมนติกที่มีเสน่ห์ด้วยตัวเอกที่น่าเอ็นดู นักแสดงนำแสดงได้ดีในบทบาทของตนและมีเคมีเข้ากันดีเยี่ยม ในช่วงพีคของซีรีส์นี้ ความสัมพันธ์ที่เบ่งบานของทั้งคู่ทำให้ฉันหวั่นไหวจริงๆ

ด้วยนักแสดงที่อัดแน่นและงานเขียนที่ไม่ค่อยดี My Boy ดูซีรี่ย์ใหม่ พยายามดิ้นรนที่จะถ่ายทอดเรื่องราวที่โน้มน้าวใจตั้งแต่ต้นจนจบ มันพยายามทำมากเกินไปโดยการสร้างเรื่องราวขึ้นมา แต่กลับทำสำเร็จน้อยมาก ช่วงเวลาที่โรแมนติกในละครเรื่องนี้ไม่เพียงพอที่จะชดเชยข้อบกพร่องมากมายในพล็อตเรื่องที่งุ่มง่ามและกระจัดกระจาย Love Area เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักที่กำลังเริ่มต้นระหว่างพนักงานร้านอาหารสองคน ตัวเอกและความรักของเขามาพบกันระหว่างการปล้นทำให้พวกเขาไม่ชอบกันในตอนแรก เมื่อพวกเขากลายเป็นเพื่อนร่วมงานในเวลาต่อมา ความสัมพันธ์ที่ไม่เป็นมิตรของพวกเขาปะปนกับความรู้สึกที่กำลังพัฒนา ฉันเพลิดเพลินไปกับความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขอบเขตใน Hidden Love ทำให้ฉันได้รับความบันเทิงด้วยอารมณ์ขันตลกๆ และการหักมุมที่สนุกสนาน ซีรีส์ BL ที่เหนือธรรมชาตินี้มีความหยาบรอบขอบและทนทุกข์ทรมานจากการเล่าเรื่องที่ไม่ปะติดปะต่อกันอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ผมได้รับความเคารพในการเล่าเรื่องที่แปลกไปในทางที่ดีและให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากปกติ ดราม่าอาชญากรรมผสมกับองค์ประกอบของ BL เป็นการผสมผสานที่ลงตัว โดยนำสองแนวที่แตกต่างกันอย่างมากมารวมกันในรูปแบบที่น่าตื่นเต้น ใน Golden Blood อะดรีนาลีนไม่เคยหยุดนิ่งด้วยโครงเรื่องที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น การหักมุมที่ระเบิดได้ และความสัมพันธ์ที่น่าดึงดูด แม้ว่าซีรีส์นี้จะต้องอาศัย BL tropes ที่คุ้นเคยเป็นอย่างมาก แต่สูตรนี้ก็ใช้ได้ผลและสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานในการรับชม แม้ว่าฉันจะคาดหวังต่ำ แต่ฉันก็ไม่ได้เตรียมตัวสำหรับความเลวร้ายที่สุดของ Gen Y 2 ภาคต่อที่น่าเบื่อและน่ารังเกียจนี้รู้สึกเจ็บปวดตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันเกลียดคู่สามีภรรยาที่น่าเบื่อ บทสนทนาที่ไพเราะ และเรื่องราวที่ซ้ำซากจำเจ การจบซีรีส์อันน่าเบื่อหน่ายนี้เป็นการทดสอบความอดทน และฉันจะเตือนใครก็ตามให้อยู่ห่างจากการเลียนแบบนี้

เพื่อนบนเตียง

Gen Y เป็นซีรีส์ BL ของไทย เกี่ยวกับการเกี้ยวพาราสีระหว่างนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคน แม้ว่าบุคลิกของพวกเขาจะไม่แตกต่างกันมากไปกว่านี้ ดูซีรี่ย์ แต่ตัวเอกผู้หลงรักกลับถูกโจมตีด้วยสิ่งที่ตรงกันข้าม เมื่อความก้าวหน้าของเขาถูกปฏิเสธ ความหลงใหลโรแมนติกนี้จะกลายเป็นบททดสอบของความจริงใจและความอุตสาหะ Lovely Writer เป็นละคร BL ของไทยเกี่ยวกับนักเขียนขี้อายที่มีชื่อเสียงโด่งดังเมื่อนวนิยายโรแมนติกของเขาถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ยอดนิยม เขารู้สึกสับสนกับความสนใจของสื่อจากโลกแห่งคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากนักแสดงสุดหล่อคนหนึ่งสนใจเขา เมื่อตัวละครทั้งสองกลายเป็นเพื่อนร่วมห้องอย่างกะทันหัน การจัดที่อยู่อาศัยใหม่ของพวกเขาทำให้เกิดสถานการณ์โรแมนติกมากมาย Country Boy เป็นมินิซีรีส์ BL สั้นๆ ที่เกิดขึ้นในชนบทของประเทศไทย เพื่อนกลุ่มเล็กๆ ไปเที่ยวตามชนบท โดยพักอยู่กับคู่แม่ลูกที่บ้านพักของพวกเขา ผู้นำทั้งสองมาจากหลากหลายสาขาอาชีพ คนหนึ่งมาจากเมืองและอีกคนหนึ่งเติบโตในเมืองเล็กๆ ในชนบท พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อช่วยที่พักยากจนไม่ให้มีหนี้สิน Brothers เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักที่กำลังเริ่มต้นระหว่างสองพี่น้อง หลังจากที่พ่อแม่แต่งงานใหม่ ตัวละครหลักตอนนี้เป็นพี่น้องที่อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านหลังเดียวกัน แม้ว่าความสัมพันธ์จะไม่ค่อยดีนักในช่วงเริ่มต้น แต่พวกเขาก็พัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดซึ่งนอกเหนือไปจากความผูกพันแบบพี่น้องทั่วไป

รักในการแปล

หากคุณเป็นแฟน BL คุณต้องดูซีรีส์ BL ของไทยสักสองสามเรื่องจึงจะรู้ว่าแฟนด้อมเป็นอย่างไร แฟนๆ มีความเป็นมิตร มีชีวิตชีวา และรัก BL มากจริงๆ จากมุมมองมานุษยวิทยา ละครไทย BL เหล่านี้สร้างปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่น่าทึ่งมาก ซึ่งฉันไม่คิดว่าจะมีทีวีประเภทอื่นเกิดขึ้นได้ ซีรีส์ BL ปี 2023 ใหม่จำนวนมากได้เกิดขึ้นในปีนี้ ประเภทนี้ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในหลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไต้หวัน และเวียดนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ละคร BL ของเกาหลีมีคุณภาพเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งพิสูจน์ให้ผู้สร้างเข้าใจว่าเรื่องราวใดสามารถดึงดูดผู้ชมกระแสหลักได้ นอกจากนี้คลื่น BL ของไทยไม่มีสัญญาณการชะลอตัวลง ตั้งแต่ภาคต่อไปจนถึงรีเมค เรื่องราวโรแมนติกเหล่านี้ทำให้เราตื่นตาตื่นใจด้วยเสน่ห์และอารมณ์ขัน ละครไทยถือเป็นเรื่องสำคัญรองลงมา และหากคุณเป็นแฟนรายการเอเชียอยู่แล้ว คุณก็คงจะชอบรายการเหล่านี้เช่นกัน เช่นเดียวกับคู่หูชาวเกาหลี การแสดงที่ดีที่สุดในภาษานี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อนำเสนอเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับชีวิต โศกนาฏกรรม และความรัก รายการเหล่านี้มีนักแสดงที่น่าทึ่งพร้อมดาราที่เก่งในการแสดงบทบาทของพวกเขา จุดบราวนี่ – มันน่าดึงดูดเป็นพิเศษซึ่งเพิ่มเหตุผลอีกประการหนึ่งว่าทำไมคุณจึงควรชมรายการเหล่านี้ The Effect เริ่มต้นจากความโรแมนติกในมหาวิทยาลัยที่ไม่น่ากลัว เช่นเดียวกับละคร BL ของไทยเรื่องอื่นๆ ตัวละครหลักคือน้องใหม่ของมหาวิทยาลัย ผู้ซึ่งพัฒนาความสัมพันธ์กับนักเรียนสูงอายุที่โด่งดังคนหนึ่งหลังจากยกย่องเขาจากแดนไกล อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์พลิกผันเรื่องอื้อฉาวเกิดขึ้นครึ่งทางของซีรีส์ ทำให้เรื่องราวมีทิศทางที่มืดมนและน่ากลัวยิ่งกว่ามาก

เรื่องราวด้านข้างของ KinnPorsche

2520 ละครไทยเวอร์ชั่นล่าสุดประสบความสำเร็จอย่างมากและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ได้รับรางวัลสามรางวัลรวมถึงความคิดเห็นเชิงบวกจากผู้ชม ดังนั้นหากคุณชอบละครแนวนี้อย่าพลาดละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องดีจริงๆ และนักแสดงก็เก่งมากจนคุณจะรู้สึกเชื่อมโยงกับนักแสดงนำหญิงอย่างแท้จริง ถึงกระนั้น ละครเรื่องนี้ไม่แนะนำสำหรับเด็กเนื่องจากมีโทนมืดมาก สามารถรับชมล่า (ลา) ออนไลน์ได้ 2 Moons The Series เป็นนาฬิกาที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการเข้าใจวัฒนธรรมการประกวดโรงเรียนในประเทศไทยให้มากขึ้น ฉันสนุกกับซีรีส์นี้มากเพราะมันเบา ตลก และตัดบท แต่ฉันรู้สึกแย่จริงๆ เมื่อพวกเขาประกาศว่าในซีซัน 2 พวกเขาจะเข้ามาแทนที่ตัวละครหลัก มินิซีรีส์ที่มีความยาวไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง He She It ไม่ได้สร้างความประทับใจให้เพลิดเพลินมากนัก แม้จะเริ่มต้นได้น่าสนใจ แต่โครงเรื่องก็ดำเนินไปไม่ถึงจุดกึ่งกลางและหยุดน่าสนใจไปเลย ฉันจะหลีกเลี่ยงการดูละครเรื่อง BL นี้ หากคุณไม่ได้ชื่นชอบเรื่องราวสยองขวัญเหนือธรรมชาติ ระทึกขวัญแนวจิตวิทยา หรือตอนจบที่น่าเศร้า Grey Rainbow เป็นซีรีส์ไทยเกี่ยวกับเพื่อนสนิทสองคนที่ค้นพบความรู้สึกโรแมนติกที่มีให้กัน ละครเรื่องนี้ครอบคลุมการเดินทางที่กำลังจะมาถึงอย่างละเอียดโดยนำเสนอประเด็น LGBT อย่างตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมา นอกจากนี้ยังสำรวจพลวัตของครอบครัว รวมถึงวิธีที่พ่อแม่บางคนตอบสนองต่อรสนิยมทางเพศของลูก แทบไม่มีเรื่องราวใดที่คล้ายคลึงกันใน The Moment Since ดังนั้นการเล่าเรื่องจึงมักให้ความรู้สึกสุ่มเสี่ยงและไร้จุดหมาย อย่างไรก็ตาม บางครั้งฉันก็ตื่นตาตื่นใจกับฉาก BL ที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยบรรยากาศที่อ่อนโยนและการถ่ายภาพยนตร์ที่งดงาม แม้ว่าโครงเรื่องจะเบาบางอย่างน่าขัน แต่ซีรีส์นี้ก็ชดเชยด้วยความโรแมนติกที่น่ารักและมีประโยชน์มากมาย I Told Sunset About You เป็นละครไทยแนว BL ที่กำลังเติบโตเกี่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่กลายเป็นคู่แข่งที่ขมขื่น พวกเขากลับมาใกล้ชิดกันอีกครั้งระหว่างขั้นตอนการรับเข้ามหาวิทยาลัย ในขณะที่อดีตศัตรูสร้างมิตรภาพที่แตกหักขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อความรู้สึกระหว่างพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้น พวกเขาพบกับความหลงใหล ความสับสน การทรยศหักหลัง และความอกหักอย่างรุนแรง

Hidden Love เป็นซีรีส์ BL ของไทยที่มีความลึกลับเหนือธรรมชาติพร้อมองค์ประกอบโรแมนติกและตลก เรื่องราวเกิดขึ้นในหอพักมหาวิทยาลัยผีสิง ซึ่งมีเรื่องราวความรักอันน่าเศร้าเมื่อสิบปีที่แล้ว ในไทม์ไลน์ปัจจุบัน ตัวละครหลักจะต้องอยู่ในหอพักเป็นเวลาสองสัปดาห์ เพราะพวกเขาต้องอดทนต่อสภาพที่น่ากลัวเบื้องหลังตำนานเมือง The Promise เป็นภาคต่อของปี 2022 สำหรับซีรีส์ BL ภาษาไทยปี 2023 ที่มีชื่อเดียวกัน ตัวละครหลักคือเพื่อนร่วมห้องในมหาวิทยาลัยที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดมายาวนาน ความผูกพันที่ใกล้ชิดทำให้คนอื่นคาดเดาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา แม้ว่าทั้งคู่จะปฏิเสธว่ามีความรู้สึกโรแมนติกก็ตาม เมื่อความตึงเครียดทางเพศก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขา ตัวละครเอกก็มีผลกระทบอย่างมาก หลายปีต่อมา พวกเขานึกถึงมิตรภาพที่แตกหักและหวังว่าจะคลี่คลายความขัดแย้งของพวกเขา คุณต้องพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างซีรีส์ที่โหดร้ายพอ ๆ กับ That’s My Candy เรื่องราวไร้สาระ ตัวละครดูน่ารังเกียจ และละครความสัมพันธ์ก็ดูน่าเบื่อเลือดตาแทบกระเด็น ความยุ่งเหยิงอันเลวร้ายนี้เกือบจะไม่สามารถรับชมได้ ฉันเกือบจะสงสัยว่ามันเป็นการล้อเลียนทดลองหรือเปล่าเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถสังหารแนว BL ได้แย่แค่ไหน

รักแท้ข้างบ้าน

La Cuisine  เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนที่ผูกพันกันด้วยการเดตมื้อเที่ยงแสนน่ารัก ตัวละครหลักคือนักเต้นระบำในมหาวิทยาลัยและเป็นนักกินที่จู้จี้จุกจิก เขาผูกมิตรกับนักเรียนทำอาหารขี้อายที่เสนอตัวมาเตรียมอาหารให้กับโรงเรียน พวกเขาสร้างความผูกพันที่ใกล้ชิด โดยเอาชนะบุคลิกที่ตรงกันข้ามของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เพื่อนร่วมชั้นที่ขี้อิจฉาขู่ว่าจะขัดขวางความสัมพันธ์ที่กำลังเริ่มต้นของทั้งคู่ นอกจากมูลค่าการผลิตที่ดีแล้ว ทุกอย่างเกี่ยวกับ Hard Love Mission ยังยากที่จะเพลิดเพลินอีกด้วย โครงเรื่องที่ไร้สาระ ความโรแมนติคที่ไร้สาระ และตัวละครที่น่ารังเกียจ ทำให้แต่ละตอนทนไม่ไหว ฉันยังรู้สึกขุ่นเคืองกับเนื้อเรื่องที่เป็นปัญหาอย่างมาก ทำให้ฉันตกใจกับความเลวทรามของมัน ละคร BL ที่น่าเบื่อน่าขยะแขยงนี้เป็นการเสียเวลาอย่างเลวร้าย ฟ้าลานรักเป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนที่เป็นเพื่อนกับผลประโยชน์ ตัวเอกทั้งสองเป็นเพลย์บอยในมหาวิทยาลัยและได้รับชื่อเสียงอันน่าอับอายจากปัญหาความมุ่งมั่นของพวกเขา พวกเขาพบกันที่บาร์และพบกันในคืนเดียวอันเร่าร้อน การสังสรรค์แบบสบายๆ ของพวกเขาไม่ควรเกิดขึ้นในระยะยาว แต่พวกเขากลับกลายเป็นกิจวัตรในการนอนด้วยกันเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มคลุมเครือ Last Wish ของกามเทพได้รับการสนับสนุนจากคู่รักที่แฟนๆ ชื่นชอบ ทำลายพลังแห่งดวงดาวด้วยงานเขียนที่หายนะ เนื้อเรื่องเต็มไปด้วยละครประโลมโลก พฤติกรรมอุกอาจ และเรื่องไร้สาระที่ไม่ต่อเนื่องกัน ฉันดูถูกพระเอกที่มีนิสัยเน่าๆ บดบังช่วงเวลาโรแมนติกทั้งหมด บางตอนมันงี่เง่าและไร้สาระมากจนฉันเกือบจะสนุกไปกับมันอย่างแดกดัน อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องแย่ๆ นี้ทำให้แฟน BL ในตัวฉันแย่ลง

Country Boy 2 เป็นภาคต่อของละคร BL ของไทย ต่อเรื่องราวความรักของวัยรุ่นจากซีรีส์ดั้งเดิม ตัวเอกผู้ร่าเริงออกจากชนบทไปทำงานในเมืองเป็นเวลาหลายสัปดาห์ แต่เขาต้องเผชิญกับประสบการณ์ที่ท้าทาย ขณะเดียวกันความรักของเขาต้องดิ้นรนกับการสอบและความกดดันทางวิชาการ ตัวละครทั้งสองพยายามหาเวลาให้กันและกันท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งวุ่นวาย ทำให้เกิดประกายไฟจากการเผชิญหน้ากันครั้งแรก แม้ว่าจุดเริ่มต้นจะไม่ค่อยดีนัก แต่ Tin เต็มใจก็กลับมาสู่ซีรีส์ BL สุดแหวกแนว ตัวละครเอกขี้เล่น บทสนทนาที่น่าขบขัน และมุขตลกไร้สาระสร้างบรรยากาศที่เบิกบานใจ ฉันชอบความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างตัวละคร ตั้งแต่การล้อเล่นที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงการเกี้ยวพาราสีที่หน้าด้าน อย่างไรก็ตาม การเล่าเรื่องมีหย่อมๆ และไหลลื่นอย่างเชื่องช้า เรื่องราวจะอ่อนแอที่สุดในระหว่างการเผชิญหน้าอันดราม่า ซึ่งช่วงเวลาที่ร้ายแรงดูเหมือนไม่สำคัญเนื่องจากการประหารชีวิตที่ย่ำแย่ ต่างจากภาคก่อนอันฉุนเฉียว The Promise เป็นซีรีส์ BL ที่น่าผิดหวังซึ่งไม่ได้มีอารมณ์ความรู้สึกสูงเท่าเดิม มันทนทุกข์ทรมานจากการเล่าเรื่องที่ไม่ปะติดปะต่อ, เนื้อหาที่มากเกินไป, อารมณ์ขันที่น่ารังเกียจ, ตัวละครรองที่น่ารำคาญ และการแสดงเกินจริงเป็นครั้งคราว แม้ว่าฉันจะสนุกกับคู่รักคู่นี้ แต่การเดินทางจากเพื่อนไปสู่คู่รักก็มักจะน่าหงุดหงิด เมื่อถึงจุดหนึ่ง ละครก็กลายเป็นเรื่องไร้สาระจนกลายเป็นความบันเทิงราวกับรู้สึกผิด Shadow เป็นซีรีส์เหนือธรรมชาติของไทยเกี่ยวกับโรงเรียนชายล้วนลึกลับ หนึ่งในผู้นำเป็นเกย์อย่างเปิดเผย ตัวละครหลักคือนักเรียนย้ายมาใหม่ที่ต้องพบกับฝันร้ายอันแปลกประหลาด อาการประสาทหลอนที่น่ากลัวของเขาทวีความรุนแรงมากขึ้นนับตั้งแต่มาถึงมหาวิทยาลัย ซึ่งนำไปสู่ผลที่ตามมาที่เป็นอันตราย ตัวเอกและเพื่อนๆ สืบสวนปรากฏการณ์นี้ โดยพบว่าอาจเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของนักเรียนคนหนึ่ง ภาคต่อของ Senior Love Me นั้นแย่กว่าซีซั่นแรกอย่างมาก แม้ว่าต้นฉบับจะบรรยายถึงความโรแมนติคที่หอมหวานและไม่เป็นอันตราย แต่ซีรีส์นี้กลับเป็นเรื่องเกี่ยวกับรักสามเส้าที่เลวร้าย คู่แข่งที่น่ารังเกียจครอบงำการเล่าเรื่องด้วยแผนการหลอกลวงของเขา แทบไม่เน้นความสัมพันธ์ระหว่างตัวเอกเลย แต่ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องกลับบ่อนทำลายความผูกพันของพวกเขา ทำให้ฉันคิดว่าตัวละครเหล่านี้เข้ากันไม่ได้