ผลกำไรของ OnlyFans เติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากผู้ใช้ใช้จ่าย 4,800 ล้านดอลลาร์บนแพลตฟอร์มในปีที่แล้ว

แต่ในขณะที่เนื้อหาลามกอนาจารถือเป็นเนื้อหาส่วนใหญ่บน OnlyFans แต่ก็มีบัญชีที่ประสบความสำเร็จอีกมากมายที่ดำเนินการโดยผู้สร้างที่ทำเงินกับ OnlyFans ในช่องอื่น ๆ ที่หลากหลาย เฉพาะวิดีโอของแฟน ๆ เท่านั้นที่ต้องชำระค่าสมัครสมาชิก ดูหนังออนไลน์ จำเป็นต้องทดลองใช้หรือสมัครสมาชิกฟรี หลีกเลี่ยงการดาวน์โหลดที่ผิดกฎหมาย สนับสนุนผู้สร้างอย่างมีจริยธรรม ส่วนขยาย Chrome สำหรับดาวน์โหลด onlyfans ฟรีนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยนำเสนอโซลูชันในคลิกเดียวเพื่อดาวน์โหลดสื่อใด ๆ จาก OnlyFans ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดรูปภาพและวิดีโอหลายรายการพร้อมกัน ช่วยประหยัดเวลาและแบนด์วิธ พวกเขายังสามารถเก็บถาวรและส่งออกลิงก์สื่อทั้งหมดเพื่อใช้ในอนาคต แม้ว่ารูปแบบและความละเอียดที่ใช้ได้อาจแตกต่างกันไปตามวิดีโอ แต่แพลตฟอร์มจะรักษาคุณภาพต้นฉบับไว้โดยไม่กระทบต่อคุณภาพดังกล่าว บริการนี้เป็นบริการออนไลน์ทั้งหมดและฟรี โดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือข้อผูกมัดใดๆ แอบแฝง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิ่งสำคัญคือต้องรับรู้ว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวจำกัดการดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ AllTube เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ OnlyFans ฟรี ตัวดาวน์โหลดนี้แฟน ๆ เท่านั้นที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องผู้ใช้ โดยไม่ต้องมีบัญชีหรือการลงทะเบียน ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลโดยการหลีกเลี่ยงไวรัส สปายแวร์ และมัลแวร์ เพิ่มความมั่นใจในมาตรการรักษาความปลอดภัย OF บอกกับ Vulture ว่า “ยืนยันว่าการเปลี่ยนแปลงขีดจำกัดการทำธุรกรรมไม่ได้ขึ้นอยู่กับผู้ใช้คนใดคนหนึ่ง” แต่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thorne “ขีดจำกัดการทำธุรกรรมถูกกำหนดไว้เพื่อช่วยป้องกันการใช้จ่ายเกินและเพื่อให้ผู้ใช้ของเราสามารถใช้ไซต์ได้อย่างปลอดภัย” โฆษกกล่าว โดยสังเกตว่าบริษัทกำลังรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง และ “จะตรวจสอบขีดจำกัดเหล่านี้ต่อไป ดูหนังออนไลน์,

ผู้สร้างต้องโพสต์เนื้อหาประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะหรือไม่

Paige VanZant ดารา UFC กล่าวว่าเธอทำเงินในหนังx OnlyFans ได้ใน 24 ชั่วโมงมากกว่าที่เธอทำตลอดอาชีพการต่อสู้ของเธอ หลังจากใช้เวลาหกปีในอุตสาหกรรม MMA เด็กสาววัย 29 ปีได้เปิดตัวบัญชี OnlyFans ของเธอในปี 2020 VanZant ซึ่งเรียกตัวเองว่า “ราชินีแห่ง OnlyFans” ตอนนี้เรียกเก็บเงินจากแฟน ๆ $ 9.99 ต่อเดือนเพื่อดูรูปถ่ายของเธอ เรื่องราวของฉันก็ค่อนข้างจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฉันทำงานเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ให้กับบริษัทชื่อ Edge TV ฉันภูมิใจและเจริญรุ่งเรืองในอุตสาหกรรมนั้นมาก โรคระบาดเกิดขึ้นแล้วเจ้านายของฉันก็จากไป ฉันตกงาน และด้วยความที่เป็นชาวออสเตรเลีย ฉันจึงไม่มีเงินพอจะไปทำงานที่บาร์ได้ ฉันต้องทำงานในประเภทที่อยู่ในวีซ่า O-1 ซึ่งเป็นการสร้างแบบจำลอง กรีนการ์ดมีค่าใช้จ่ายประมาณ 25,000 ดอลลาร์ และฉันต้องดิ้นรนเพื่อจ่ายบิล และดิ้นรนที่จะจ่ายค่าเช่า รายได้ของ OnlyFans ถือเป็นโมเดลลิ่ง ดังนั้นฉันจึงกระโดดขึ้นไปบนแพลตฟอร์มแม้ว่าบัญชีของฉันจะไม่มีภาพเปลือยก็ตาม ตั้งแต่นั้นมาฉันก็ไม่ได้มองย้อนกลับไปอีกเลย จดหมายที่ดูเหมือนจะส่งมาจากมหาวิทยาลัยรัฐแอริโซนาไล่นักศึกษาคนหนึ่งออกเนื่องจากสร้างเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ทำให้เกิดกระแสในหมู่ผู้ใช้บน X ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเดิมชื่อ Twitter

The Shady ประวัติความลับของเจ้าของมหาเศรษฐี OnlyFans

การใช้บัญชี OnlyFans ฟรีให้โอกาสที่ดีแก่คุณในการดูว่านางแบบสร้างเนื้อหาประเภทที่คุณกำลังมองหาหรือไม่ แม้ว่าบัญชีฟรีส่วนใหญ่จะไม่มีเนื้อหาที่ชัดเจนมากนัก onlyfans แต่คุณก็สามารถขอเนื้อหาที่กำหนดเองได้ คุณจะพบคลิปลามกอนาจาร 80 ชิ้นในหน้าเพจ OnlyFans ของผู้สร้างเนื้อหานี้ ซึ่งห่างไกลจากความไร้เดียงสาที่ผู้หญิงคนนี้แสดงออกมาตั้งแต่แรกเห็น เนื้อหาที่เซ็กซี่ของเธอนั้นเพียงพอที่จะทำให้รู้สึกหยาบคายที่สุดได้ นั่นจะทำให้คุณพอรู้ว่ามีอะไรรอคุณอยู่ที่นี่บ้าง แม้ว่าเธอจะมีรูปภาพและวิดีโอลามกอนาจารมากกว่า 230 รายการบนเพจของเธอ แต่ก็ยังมีอีกมากที่รอการปลดล็อค เพียงจำไว้ว่ามันคือ NSFW ทั้งหมด ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในที่ส่วนตัวก่อนที่คุณจะติดอยู่ที่นี่ ผู้ใช้บางรายรายงานว่ามีรายได้หกหลัก (หรือมากกว่า) ทุกปีผ่านทางแพลตฟอร์ม แม้ว่าสิ่งนี้จะใช้ได้กับผู้สร้างยอดนิยมเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ส่วนใหญ่มองเห็นรายได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น อาจเป็นเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าจะใช้ศักยภาพของ OnlyFans อย่างเต็มที่ได้อย่างไร หรือมีเสน่ห์ที่จำกัดโดยสิ้นเชิง On Passes บัญชีของ Chyna มีค่าใช้จ่าย $9.99 ต่อเดือนสำหรับการเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดของเธอ โดยมีระดับราคาที่ต่ำกว่าสำหรับการเข้าถึงเนื้อหา “วันในชีวิต” ($6.99) การออกกำลังกาย ($3.99) และเนื้อหาการทำอาหาร ($3.99) สตาร์ทอัพกล่าวว่าผู้สร้างเก็บรายได้จากการสมัครสมาชิกได้ 90% โดย Passes จะลดลง 10% บวกอีก 30 เซ็นต์ต่อธุรกรรม

YT Saver เป็นเว็บไซต์ดาวน์โหลด onlyfans ที่ใช้งานง่าย ซึ่งติดอันดับหนึ่งในรายการดาวน์โหลดเนื้อหาจากแพลตฟอร์มอย่าง OnlyFans เป็นที่รู้จักในด้านความเรียบง่าย ทำให้สามารถเข้าถึงได้แม้กับผู้ใช้ที่ไม่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีก็ตาม แพลตฟอร์มนี้นำเสนอคำแนะนำทีละขั้นตอนที่ตรงไปตรงมาในการดาวน์โหลดวิดีโอจากกว่า 10,000 ไซต์ รวมถึงการดาวน์โหลด OnlyFans นี่เป็นอีกทวีตจากผู้สร้าง OF @glutengoddess ที่แจกแจงสิ่งที่ถูกกล่าวหาว่าเกิดขึ้น เนื่องจากอันที่จริงข้อความ PPV ที่รายงานไม่ใช่ภาพเปลือย ผู้ใช้ OF จึงขอเงินคืนในอัตราที่ผู้สร้างบางรายอ้างว่าเป็นเหตุให้แพลตฟอร์มทำการเปลี่ยนแปลงวิธีจ่ายเงินให้กับผู้สร้าง ขณะนี้ครีเอเตอร์ในบางประเทศต้องรอ 30 วัน เพิ่มขึ้นจาก 7 วันจึงจะได้รับเงิน “ครีเอเตอร์บน OnlyFans ได้รับ 80 เปอร์เซ็นต์ของรายได้จากการติดตาม และยังสามารถรับเคล็ดลับจากแฟนๆ ของพวกเขาได้ด้วย” โฆษกของ OnlyFans บอกกับ Vulture ในข่าวประชาสัมพันธ์ มีรายงานว่า OF ได้กำหนดราคาสูงสุดที่ผู้สร้างสามารถเรียกเก็บเงินสำหรับเนื้อหา PPV และเคล็ดลับได้ ต่างจากเด็กสาว OnlyFans ฟรีคนอื่นๆ ตรงที่ Daisy Dray แบ่งปันทั้งหมดนี้ฟรี โดยนำเสนอเนื้อหาคุณภาพชั้นยอดโดยมีค่าใช้จ่ายที่เอื้อมถึงโดยไม่ต้องเสียเงินเลย คุณไม่สามารถทำได้ดีไปกว่า Daisy Dray ที่น่าทึ่งได้ หากคุณต้องการสำรวจโลกของไซต์สำหรับแฟน ๆ ที่ดีที่สุดเท่านั้น คุณคงไม่เคยเห็นเดซี่ในความรุ่งโรจน์ของผู้ใหญ่ของเธออย่างแน่นอน หากคุณคิดว่าบัญชีแฟน ๆ แบบฟรีทั้งหมดนั้นต่ำกว่ามาตรฐาน อย่างที่คุณอาจทราบ OnlyFans เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับเนื้อหาทางเพศที่โจ่งแจ้ง มีผู้ใช้งานมากถึง 130 ล้านคน และความสำเร็จส่วนใหญ่มาจากความรู้สึกเชื่อมโยงของรูปแบบการสมัครสมาชิกที่มอบให้แก่ผู้บริโภคในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ Belle Delphine ผู้มีอิทธิพลด้านอีเกิร์ลซึ่งกลายเป็นหัวข้อข่าวเมื่อเธอขาย “น้ำอาบน้ำสำหรับนักเล่นเกมสาว” กำลังเรียกเก็บเงินจากแฟนๆ 35 ดอลลาร์ต่อเดือนเพื่อเข้าถึงเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ที่จะถูกเซ็นเซอร์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่น Instagram

Rick และ Michonne กลับมาในตัวอย่างใหม่สำหรับ ‘The Walking Dead: The Ones Who Live’

นอกเหนือจากการมีเพศสัมพันธ์แล้ว คุณยังจะสามารถเข้าถึงวิดีโอและรูปภาพสุดฮอตและโจ่งแจ้งอีกมากมาย เพื่อนำคุณเข้าสู่โลกที่จินตนาการที่คุณต้องการมากที่สุดจะกลายเป็นจริง หากคุณไม่โพสต์เป็นเวลานาน แฟนๆ ก็มีแนวโน้มที่จะหมดความสนใจและยกเลิกการสมัครรับข้อมูล ดังนั้นอย่าลืมโพสต์อะไรบางอย่างทุกๆ สองสามวัน แม้ว่าจะเป็นเพียงการอัปเดตสถานะหรือรูปถ่ายเพื่อแสดงให้แฟนๆ เห็นว่าคุณมีความกระตือรือร้นอยู่ก็ตาม สิ่งนี้จะทำให้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาได้รับเงินที่คุ้มค่าสำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของแพลตฟอร์มที่ยกระดับขึ้นไปอีกระดับด้วยแนวทางที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น รวมถึงเนื้อหาที่กำหนดเอง ข้อความส่วนตัว ฯลฯ เพื่อสร้างความสำเร็จที่มากยิ่งขึ้นบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ CleverGet กลายเป็นแพลตฟอร์มที่รวดเร็วและปลอดภัย โดยมีอัตราความสำเร็จที่น่าประทับใจในการรับวิดีโอที่มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ความสามารถของมันขยายไปยังเว็บไซต์มากกว่า 1,000 แห่ง ครอบคลุมแพลตฟอร์มเช่น YouTube, Facebook, Vimeo, Vevo รวมถึงบริการสมัครสมาชิกเช่น Netflix และ HBO—ไม่จำกัดขอบเขตเฉพาะ OnlyFans

วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้จาก OnlyFans

เมื่อคุณรู้จักผู้มีรายได้สูงสุดบนแพลตฟอร์มแล้ว ก็ชัดเจนว่าแม้ว่าทุกคนจะมีความสามารถในการสร้างรายได้ในฐานะผู้สร้าง แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้รับรายได้ส่วนใหญ่ จนถึงตอนนี้ นักแสดงสามารถรักษาสถานะนี้ไว้ได้ด้วยการมอบรูปภาพและวิดีโอสุดพิเศษของตัวเองให้ผู้ติดตามที่ภักดีของเขา ซึ่งเขาแสดงความสามารถของเขา การสมัครสมาชิกของเขามีค่าใช้จ่าย $11.25/เดือน และเขาสร้างรายได้ครึ่งล้านดอลลาร์บนแพลตฟอร์มในแต่ละเดือน ผู้สร้างส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในแต่ละวันเพื่อตอบแฟนๆ และหากคุณมีแฟนๆ หลายหมื่นหรือหลายแสนคน คุณอาจต้องการพิจารณาจ้างบริการนี้ให้กับมือปืนรับจ้างเขียนเรื่องผีหรือเอเจนซี่ที่สามารถตอบข้อความจากแฟนๆ ในนามของคุณได้

“ในเศรษฐกิจของครีเอเตอร์ในอเมริกา ไม่มีแพลตฟอร์มใดที่จะโดยตรงหรือมีประสิทธิภาพเท่ากับ OnlyFans นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2559 ไซต์สมัครสมาชิกที่รู้จักกันเป็นหลักในเรื่องวิดีโอโจ่งแจ้งได้กลายเป็นหนึ่งในชั้นที่มีระเบียบวิธีมากที่สุด มั่งคั่งด้วยเงินสด และเป็นที่รู้จักน้อยที่สุดแห่งหนึ่งในโลกออนไลน์ – อุตสาหกรรมผู้มีอิทธิพล เข้าถึงทุกแพลตฟอร์มโซเชียล และสำหรับผู้สร้างบางคน ปลดล็อกความมั่งคั่งในระดับที่ครั้งหนึ่งไม่อาจจินตนาการได้” Harwell เขียน เว็บไซต์และอื่น ๆ ที่คล้ายกันนี้ให้โอกาสแก่ผู้ที่ต้องการตะลุยดูสื่อลามกเพื่อหารายได้พิเศษ — บางครั้งก็มากเช่นกัน เงินนี้มีประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาที่มีรายได้ค่อนข้างต่ำ เช่น การสอน และหลายๆ คนโพสต์เนื้อหาโดยไม่เปิดเผยตัวตนในขณะที่พยายามรักษางานประจำวันของตนไว้ ฉันเชื่อว่าอนาคตมีทั้งโซเชียลมีเดียแบบชำระเงินและฟรี แต่จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของผู้สร้างที่มีอำนาจควบคุม แพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้พรากสิ่งนั้นไปจากผู้สร้าง นอกจากนี้เรายังมีการสมัครรับข้อมูลด้วย เนื้อหาทั้งหมดถูกซ่อนอยู่หลังเพย์วอลล์การสมัครสมาชิก เราไม่มีความอดทนต่อการกลั่นแกล้งหรือการคุกคาม เป็นเรื่องง่ายมากสำหรับผู้สร้างที่จะบล็อกใครบางคนและรายงานพวกเขา ทำให้แพลตฟอร์มปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้สร้างในการมีส่วนร่วมกับแฟนๆ ของพวกเขา และเรายังได้เปิดตัวศูนย์ความปลอดภัยและความโปร่งใสในปีนี้อีกด้วย “ภารกิจของ OnlyFans คือการมอบอำนาจให้ผู้สร้างเนื้อหาได้เป็นเจ้าของศักยภาพสูงสุดของพวกเขา” เขากล่าว “รูปแบบธุรกิจตามการสมัครสมาชิกของกลุ่มก่อตั้งขึ้นบนสมมติฐานที่ว่าผู้สร้างเนื้อหาควรได้รับประโยชน์ทางการเงินจากเนื้อหาที่พวกเขาผลิต OnlyFans ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าโฮสต์เนื้อหาที่ทำร้ายร่างกาย รวมถึงวิดีโอเกี่ยวกับเรื่องเพศของเด็ก ศูนย์แสวงหาผลประโยชน์ทางเพศแห่งชาติรายงานว่าวิดีโอทางเพศที่ทำร้ายเด็กมีจำนวนน้อยกว่าที่โพสต์บน Facebook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีคนใช้งานมากกว่า มีการพูดถึง Facebook ที่มีผู้คนจำนวนมากขึ้นและวิดีโอที่สร้างความเจ็บปวดมากขึ้น เพื่อแสดงให้เห็นว่าปัญหาของวิดีโอที่สร้างความเจ็บปวดนั้นไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับ OnlyFans เท่านั้น แต่ในเว็บไซต์จำนวนมากทางออนไลน์ การรณรงค์เพื่อตรวจสอบ OnlyFans เริ่มขึ้นในสภาคองเกรสของสหรัฐอเมริกาในเดือนสิงหาคม 2021

Jason Momoa ‘ตอนนี้ไม่มีบ้านด้วยซ้ำ’ หลังจากการหย่าร้างของ Lisa Bonet: ‘ฉันอาศัยอยู่บนถนน’

OnlyFans เป็นบริการแบบสมัครสมาชิก ซึ่งผู้สร้างสามารถสร้างรายได้จากเนื้อหาที่พวกเขาแบ่งปัน สิ่งสำคัญคือต้องพูดถึงอันตรายจากการขายเนื้อหาส่วนบุคคลและความเสี่ยงของการถูกบังคับให้ขายเนื้อหาสุดโต่งด้วยเงินก้อนโต ผู้สร้างเนื้อหาบนแพลตฟอร์มยังได้พูดถึงว่าพวกเขาต้องใช้เวลาออนไลน์นานเท่าใดเพื่อสร้างสิ่งต่อไปนี้ ส่งผลให้ใช้เวลาหน้าจอในแต่ละวันมากเกินไป ไม่แนะนำให้บุตรหลานของคุณที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าถึงแพลตฟอร์มนี้ เนื้อหาบนแพลตฟอร์มสร้างขึ้นโดยผู้ใช้และสร้างรายได้ผ่านการสมัครสมาชิกรายเดือน เคล็ดลับ และการจ่ายต่อการรับชม ครีเอเตอร์จะได้รับเงิน 80% ของค่าธรรมเนียมเหล่านี้ บริษัทได้เปิดตัว OFTV แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ปลอดภัยสำหรับการทำงานฟรีในปี 2564 เว็บไซต์ดังกล่าวได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ณ เดือนพฤษภาคม 2023 OnlyFans มีผู้สร้างที่ลงทะเบียนมากกว่าสามล้านคนและผู้ใช้ที่ลงทะเบียน 220 ล้านคน ระดับการสมัครสมาชิกที่แตกต่างกันมอบสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน เช่น การเข้าถึงเนื้อหาพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้สามารถจ่ายเงินเพื่อ “ให้ทิป” ผู้สร้างเนื้อหาหรือบริจาคเพิ่มเติมสำหรับข้อความส่วนตัวได้ ในโลกของ OnlyFans ผู้สร้างเนื้อหาพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะดึงดูดและรักษาฐานแฟนๆ ของตน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ การนำเสนอเนื้อหาที่มีเอกลักษณ์และน่าดึงดูดใจซึ่งจะทำให้แฟนๆ กลับมาดูอีกเป็นสิ่งสำคัญ บทความนี้จะสำรวจแนวคิดในการสร้างเนื้อหาที่น่าตื่นเต้น 10 ประการเพื่อให้ผู้ติดตามของคุณรอคอยการอัปโหลดครั้งต่อไปของคุณอย่างใจจดใจจ่อ จากภาพเบื้องหลังไปจนถึงประสบการณ์ส่วนตัว มาดำดิ่งสู่โลกแห่งเนื้อหาที่ไม่อาจต้านทานได้บน OnlyFans OnlyFans เป็น “ไซต์สมัครสมาชิกที่ช่วยให้ผู้สร้างเนื้อหาสามารถสร้างรายได้จากอิทธิพลของพวกเขา” ตามไซต์นั้นเอง เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้สร้างสามารถอัปโหลดเนื้อหาของตนหลังเพย์วอลล์ ซึ่งแฟนๆ สามารถเข้าถึงได้โดยเสียค่าธรรมเนียมรายเดือนและเคล็ดลับแบบครั้งเดียว